Vodio for iOS 3.2.0 Thưởng thức video theo sở thích trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Vodio Miễn phí 10

Vodio for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng xem video cải tiến, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Vodio for iOS hỗ trợ xem các video clip, tin tức và chương trình truyền hình, được chọn lọc từ những video tốt nhất trên dịch vụ YouTube, mạng xã hội Facebook, Twitter, Trends và RSS Sources.

Vodio for iOS

Vodio for iOS mang lại một trải nghiệm xem video hiện đại và vô cùng thú vị. Chế độ xem video trực tuyến được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn giải trí toàn diện ngay trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình.

Dựa trên trải nghiệm của đám đông kết hợp cùng những sở thích và mối quan tâm của từng cá nhân, Vodio for iOS tùy biến để giới thiệu tới người dùng những nội dung video mà bạn yêu thích và đang muốn tìm kiếm.

Bạn đã sẵn sàng để biến chế độ xem video trên iPhone hoặc iPad của mình sang một cấp độ mới? Bạn có muốn khám phá, xem và chia sẻ những video hấp dẫn? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng Vodio for iOS và thưởng thức tức thời.

Vodio for iOS đã giành nhiều giải thưởng lớn:

 • Ứng dụng Apple trong tuần.
 • Ứng dụng mới và cải tiến tại hơn 110 quốc gia.
 • Nằm trong bộ sưu tập ứng dụng cần thiết dưới dạng ứng dụng tin tức tốt nhất, cùng với CNN, NY Times, Pulse, Flipboard...
 • Nằm trong bộ sưu tập ứng dụng cần thiết dưới dạng ứng dụng tivi tốt nhất, cùng với YouTube, Hulu, Netflix...
 • Được giới thiệu trên USA Today, Mashable, TechCrunch, PC Mag, The Guardian, Maxim, AllThingsD...

Sở hữu giao diện người dùng trực quan và gọn nhẹ, Vodio for iOS kết hợp mọi nguồn video mà bạn yêu thích vào cùng một hệ thống đơn giản, vui nhộn và dễ sử dụng. Chương trình hoạt động như một trình quản lý video cá nhân của riêng bạn, trực tiếp trên iPhone hoặc iPod.

Giữ trạng thái cập nhật

Toàn bộ những video mới nhất và hấp dẫn nhất đều nằm trong cùng một vị trí. Vodio for iOS là một bộ dò video trực tuyến của riêng bạn, mang đến những video đặc sắc nhất, tuyệt vời nhất từ mọi trang web trên thế giới.

Trải nghiệm mang tính cá nhân hóa

Vodio for iOS mang phong cách cá nhân sâu sắc. Với thuật toán đặc biệt, Vodio sẽ phân tích các mối quan tâm xã hội của bạn để từ đó đề cử các video mà bạn thật sự yêu thích.

Phương pháp hoạt động của Vodio for iOS:

Vodio for iOS theo dõi các video được chia sẻ bởi hàng ngàn người dùng và nguồn chia sẻ trên toàn thế giới, sau đó tổ chức chúng theo danh mục, bao gồm: video phổ biến nhất, giải trí, công nghệ, âm nhạc, thể thao, tin tức, hài kịch, khoa học và nhiều chủ đề khác.

Chỉ cần thực hiện thao tác vuốt đơn giản qua kho video Video khổng lồ và đa dạng, bao gồm các kênh khác nhau và khám phá video để thưởng thức tức thời, dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Người dùng cũng có thể tạo các kênh video cá nhân hóa để phù hợp với sở thích của mình.

Cơ chế trực quan

Cơ chế trực quan của Vodio sẽ tìm hiểu từ những lựa chọn xem video của bạn cũng như theo hồ sơ mạng xã hội Facebook, Twitter... sau đó giới thiệu tới người dùng những video đặc sắc. Đây là phương pháp hoàn toàn tự động để bạn khám phá kho video không giới hạn mà không cần sử dụng thao tác tìm kiếm thủ công.

Chia sẻ mạng xã hội

Vodio for iOS tích hợp với các mạng xã hội mà bạn đang tham gia, cho phép chia sẻ những video đang xem với bạn bè, người thân... thông qua Facebook, Twitter và qua thư điện tử, nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể khám phá những gì bạn bè đang xem và thưởng thức.

Người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua mục trợ giúp để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Vodio for iOS.

Tính năng mới trong phiên bản 3.2.0:

 • Hỗ trợ Chromecast.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,1 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm