War of Tanks cho iOS Game chiến tranh xe tăng khốc liệt

Tải về

Hãy sẵn sàng tham gia vào trận chiến xe tăng dữ dội, chân thực trong game War of Tanks. Tự lái những chiếc xe bọc thép được trang bị những công nghệ tối tân nhất và đánh bại kẻ thù.

Tham gia vào trận chiến xe tăng khốc liệt trong game War of Tanks
Tham gia vào trận chiến xe tăng khốc liệt trong game War of Tanks

War of Tanks là sân chơi dành cho những ai thích xe tăng và lối chơi bắn súng chiến thuật. Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ xe tăng của kẻ thù trước khi chúng tiêu diệt bạn.

Cách chơi game War of Tanks

Game có rất nhiều vũ khí chủ động và thụ động khác nhau để người chơi trang bị cho xe tăng, chẳng hạn như bom napalm, tên lửa dẫn đường, tên lửa siêu thanh, tia X và nhiều loại độc đáo, uy lực khác. Thể hiện kỹ năng chiến lược và chiến thuật của bạn trong trận chiến khi đã thành thạo cách sử dụng các vũ khí. Mọi xe tăng đều có thể được trang bị với bất kỳ vũ khí nào.

Bắn phá và hạ chiến xa của kẻ thù trước khi chúng khai hỏa tiêu diệt bạn
Bắn phá và hạ chiến xa của kẻ thù trước khi chúng khai hỏa tiêu diệt bạn

Tính năng nổi bật của game War of Tanks cho iOS

Trận chiến tổ đội

Tham gia vào các trận đấu nhóm lớn với một chiến lược tốt và nghiền nát bất cứ chiến hạm nào của địch cản đường bạn.

Game War of Tanks có vô vàn xe tăng khác nhau, từ chiếc Challenger 2 cổ điển cho đến loại trang bị pháo tự hành K9 Thunder. Chọn chiến xa để đối phó với kẻ thù và triển khai chiến lược.

Tự động tìm kiếm và ghép trận dựa theo xếp hạng của người chơi

Bạn càng chơi tốt thì gặp càng nhiều đối thủ khó. Ngoài ra, nếu muốn rèn luyện khả năng chiến đấu thì có thể chống lại các bot (đối thủ máy).

Game có nhiều loại xe tăng khác nhau cho bạn lựa chọn
Game có nhiều loại xe tăng khác nhau cho bạn lựa chọn

Hệ thống xếp hạng ELO trên toàn thế giới

Càng ở thứ hạng cao thì người chơi càng có cơ hội đối đầu với những kẻ thù mạnh. Mỗi lần lên hạng, game thủ được mở khóa các xe tăng hầm hố sở hữu năng lực mới. Hãy chiến đấu để lên top và đừng để đối thủ cướp mất điểm miễn phí của bạn.

Đồ họa 3D chân thực

Xe tăng và các bản đồ trong game War of Tanks được thiết kế cực kỳ chi tiết, thu hút các fan yêu thích đấu tăng và bắn súng chiến thuật.

Đấu trường

Các bản đồ khác nhau với rất nhiều chỗ ẩn náu. Một vài vật che chắn có thể bị phá hủy như tòa nhà hay tháp nước để bạn tìm ra kẻ đang lẩn trốn.

Đối đầu với kẻ thù mạnh bằng chiến lược và sức mạnh của mình
Đối đầu với kẻ thù mạnh bằng chiến lược và sức mạnh của mình

Bảng xếp hạng

Chiến đấu với các game thủ trên khắp thế giới để vươn lên dẫn đầu. Giành điểm thưởng miễn phí và được cộng đồng War of Tanks kính nể.

Tiền thưởng

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tiêu diệt kẻ thù của bạn và nhận quà miễn phí. Chơi game mỗi ngày để có thật nhiều thưởng.

Càng ở thứ hạng cao thì người chơi càng có cơ hội đối đầu với những kẻ thù mạnh
Càng ở thứ hạng cao thì người chơi càng có cơ hội đối đầu với những kẻ thù mạnh

Bạn cần có kết nối Internet ổn định khi chơi War of Tanks. Nếu chưa quen, bạn có thể chơi với máy để rèn luyện, cải thiện kỹ năng của mình và làm quen với những mẫu xe tăng mới.

Nếu bạn yêu thích các trò chơi Crazy Tanks, World of Tanks Blitz hay Tank Battles ... thì chắc chắn cũng sẽ thích War of Tank, Tải game ngay bây giờ! Trò chơi này cho phép mọi người tải về và chơi miễn phí, nhưng cũng có tùy chọn IAP để có trải nghiệm tuyệt hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,3 GB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: War of Tanks

Liên quan, thay thế