Waste Sorting cho iOS 9.27.0010 Game dạy bé phân loại rác thải

Tải về
3 (1) BabyBus Miễn phí 10 Dung lượng: 167,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Waste Sorting là một trò chơi giáo dục thú vị của BabyBus, dạy bé cách phân loại rác, giúp hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho bé từ khi còn nhỏ.

Game giáo dục dạy bé phân loại rác thải thú vị Waste Sorting cho iOS
Game giáo dục dạy bé phân loại rác thải thú vị Waste Sorting cho iOS

Bạn có biết mỗi ngày con người thải ra hàng nghìn cho tới hàng triệu tấn rác thải cho hành tinh của chúng ta xử lý. Thay vì đẩy hết công việc đó cho môi trường tự nhiên, con người có thể chung tay xử lý rác để giúp cho hành tinh này xanh hơn. Một phần rất lớn trong số lượng rác thải ra có thể được tái chế như chai lọ nhựa, đồ thủy tinh, lon nước ngọt...; rác hữu cơ như cuống rau, đồ ăn thừa, vỏ trái cây, hoa... có thể được ủ để làm phân bón cho các loài cây trong vườn. Chính vì thế, rác thải cần phải được phân loại để dễ dàng xử lý.

Ngay từ khi con bạn còn nhỏ, hãy bạn giúp bé hiểu rõ về các loại chất thải phổ biến và cách xử lý những loại rác có hại. Chơi game Waste Sorting của BabyBus chính là cách để bé học phân loại rác theo cách cực kỳ thú vị.

Bé được học cách phân loại 8 loại rác thải khác nhau
Bé được học cách phân loại 8 loại rác thải khác nhau

Tính năng nổi bật của game Waste Sorting cho iOS

 • Học cách phân loại 8 loại rác thải khác nhau.
 • Tái chế rác và làm phân ủ trong vườn.
 • Bảo vệ hoa và làm sạch đất.

Việc tái chế rác cho phép chúng ta có thể dùng lại những thứ vẫn có thể sử dụng tốt mà không biến chúng thành rác. Phân loại rác thải được chia thành 2 phần là Phân loại và Xử lý, giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về việc quản lý chất thải. Hãy cùng nhau chung tay biến Trái Đất trở thành một hành tinh xanh và khỏe mạnh nhé!

Game giúp bé biết phân loại rác từ sớm, bảo vệ môi trường
Game giúp bé biết phân loại rác từ sớm, bảo vệ môi trường

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

Các nhà phát triển ở BabyBus cống hiến hết mình để khơi dậy sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò của trẻ em. Các sản phẩm của hãng được thiết kế dựa theo góc nhìn của trẻ, cho các bé được tự do khám phá thế giới.

BabyBus cung cấp nhiều sản phẩm, video và các nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã sản xuất hơn 150 trò chơi giáo dục cho trẻ em, 700 bài hát thiếu nhi và sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Waste Sorting có rất nhiều hoạt động vui nhộn cho bé trải nghiệm
Waste Sorting có rất nhiều hoạt động vui nhộn cho bé trải nghiệm

Ngoài game Waste Sorting, bạn có thể tham khảo thêm một số game mô phỏng bổ ích khác của BabyBus, cho bé chơi và học được nhiều điều hay như: Day and Night, Little Panda’s The Magic Words, Trash to Treasure, My Healthy Little Baby...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.27.0010
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 167,7 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Waste Sorting

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm