Weathercube for iOS 1.4.1 Dự báo thời tiết miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Appsuperb Miễn phí 37 Dung lượng: 15,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Weathercube for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết tiện lợi, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Weathercube for iOS được đặc trưng bởi hệ thống điều khiển bằng thao tác, cử chỉ ngón tay trên màn hình cảm ứng, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Weathercube for iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian giới hạn! Tiện ích không sử dụng nút bấm, toàn bộ phần điều khiển được thực hiện thông qua thao tác vuốt, kéo và chạm trên màn hình tương tác. Thiết kế mang tính cách mạng đột phá và nhiều tính năng hữu ích khác tạo nên một trải nghiệm ứng dụng thời tiết vui nhộn và đa chức năng.

Weathercube for iOS nổi bật bởi giao diện người dùng rõ ràng, đơn giản, hiện đại và mới mẻ - tất cả được tích hợp trong cùng một chương trình nhỏ gọn và tối ưu.

Weathercube for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết mà bạn chưa từng thấy trước đây. Mọi công đoạn xử lý và tương tác đều được chuyển hóa thành thao tác chạm. Chế độ xem cơ bản giúp hiển thị các thông tin chính xác, cho phép kiểm tra thông tin thời tiết cá nhân chỉ trong một cái chớp mắt. Chạm vào một hình khối để xoay tròn và mở ra các thông số chi tiết, tương tự như khối Rubic. Vuốt để chuyển từ ngày này sang ngày khác. Chạm hoặc vuốt vào tên thành phố hiện thời để chuyển tới thành phố kế tiếp.

Ý tưởng cơ bản để tạo nên Weathercube for iOS là cơ chế điều khiển bằng cử chỉ, dễ sử dụng, giao diện đẹp, cho phép kiểm tra thông tin thời tiết và cập nhật dự báo nhanh nhất. Vô số các hiệu ứng hoạt họa đẹp mắt và đối tượng tương tác tạo nên một trải nghiệm xem thời tiết vui nhộn, không hề nhàm chán như các công cụ cùng loại.

Weathercube for iOS được thiết kế nhấn mạnh vào sự đơn giản và giao diện rõ ràng, trực quan. Ứng dụng cũng thường xuyên được kiểm tra khả năng vận hành và tính hữu dụng bên cạnh khả năng tối ưu hóa các chi tiết nhỏ. Weathercube for iOS sử dụng cơ sở dữ liệu thời tiết từ hơn 1,7 triệu thành phố trên toàn cầu, mang đến độ chính xác và tin cậy tối đa.

Weathercube for iOS

Tương tác toàn diện

Weathercube for iOS chỉ sử dụng các thao tác chạm màn hình như vuốt, kéo và chạm... để điều hướng và chọn đối tượng.

Chế độ xem theo giờ, ngày và tuần độc đáo

Bạn băn khoăn không biết ngày mai mình nên ra ngoài với dép kẹp hay giày đi tuyết? Chế độ xem chi tiết theo giờ của Weathercube for iOS sẽ cho biết tình hình thời tiết mỗi giờ, mang đến độ chính xác và tin cậy tuyệt đối.

Dữ liệu từ 1,7 triệu thành phố

Cơ sở dữ liệu của Weathercube for iOS bao gồm mọi thành phố trên toàn cầu, phục vụ cho nhu cầu thông tin thời tiết của cá nhân bạn dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Theme màu sắc rực rỡ

Cá nhân hóa giao diện của Weathercube for iOS tùy theo tâm trạng và phong cách của bạn với những chủ đề màu đặc biệt.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Thông tin thời tiết địa phương được bản địa hóa bằng ngôn ngữ địa phương chính là mục tiêu lớn nhất của Weathercube for iOS. Nhiều ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung vào các phiên bản sau.

Chia sẻ thông tin thời tiết

Sử dụng thao tác kéo sang ngang để chia sẻ tình hình thời tiết hiện thời trên mạng xã hội Facebook và Twitter.

Weathercube for iOS được xếp vào mục “ứng dụng trong tuần” của Apple và “ứng dụng tốt nhất trên App Store” năm 2012.

Theo đánh giá của người dùng và các hãng truyền thông, công nghệ, Weathercube for iOS mang đến một trải nghiệm dự báo thời tiết đầy màu sắc và vui nhộn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.1:

 • Phiên bản Weathercube for iOS 1.4.1 là bản cập nhật đồng nhất về màu sắc.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,3 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm