Webroot SecureWeb Browser cho Android 4.2.0.8067 Trình duyệt web an toàn miễn phí tốt nhất trên Android

Tải về

3 (1) Webroot Software Miễn phí 41 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Webroot SecureWeb Browser cho Android là trình duyệt web đa năng và có tính bảo mật cao. Tính tới nay, Webroot SecureWeb Browser cho Android đã bảo vệ hơn 30 triệu người dùng smartphone khắp thế giới. Nếu bạn cũng muốn được bảo vệ thì đừng ngại tải Webroot SecureWeb Browser cho Android miễn phí ngay nhé.

Trình duyệt web Webroot SecureWeb Browser cho AndroidGiao diện Webroot SecureWeb Browser cho Android
Webroot SecureWeb Browser cho Android - Trình duyệt web miễn phí có tính năng bảo mật cao

Download trình duyệt web an toàn Webroot SecureWeb Browser cho Android

Điện thoại thông minh giúp người dùng có thể online mọi lúc. Tuy nhiên, nó cũng kéo theo một vài mối nguy hiểm khôn lường bởi thế giới Internet chứa đầy các web tiềm ẩn file độc hại mà bạn khó lòng phát hiện nếu không có sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng. Thực tế có rất nhiều ứng dụng giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi nguy cơ này. Một trong số đó phải kể đến Webroot SecureWeb Browser cho Android. Đây là một trình duyệt web giữ điện thoại an toàn trước các chương trình mang vi rút, đồng thời, cảnh báo người dùng biết các trang có thể chữa mã độc. Nó có UI giản dị nhưng chứa rất nhiều tính năng tiện ích.

Giao diện gọn nhẹ với nhiều tính năng

Webroot SecureWeb Browser cho Android không có hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn có khả năng biết cách hoạt động của nó nhanh chóng nhờ giao diện người dùng khá trực quan. Nó mở trực tiếp trang chủ, cho phép người dùng điều hướng online qua nhiều tab nằm phía trên, còn các tùy chọn nằm dưới các biểu tượng bên phải màn hình.

Bên cạnh đó, trình duyệt web này cũng có mục trợ giúp. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các mẹo sử dụng hữu ích. Về cơ bản, ứng dụng giúp bạn lướt web an toàn bằng cách chặn các trang có nội dụng độc hại.

Webroot SecureWeb Browser cho Android cung cấp 3 công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo và Bing. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng xóa bộ nhớ đệm, lịch sử và thiết lập lại ứng dụng về trạng thái ban đầu. Phần quản lý lịch sử nằm dưới bookmark, khá dễ nhớ, đặc biệt với người dùng mới.

Duyệt web an toàn

Webroot SecureWeb Browser cho Android có tất cả tính năng mà mọi trình duyệt nên có, chẳng hạn như bookmark truy cập trang yêu thích nhanh hơn, tìm từ khóa trên trang, phóng to nội dung để đọc rõ hơn... Người dùng cũng có thể quản lý mật khẩu và lưu thông tin nhạy cảm nhất tại đây.

Webroot SecureWeb Browser cho Android hỗ trợ công cụ tìm kiếm googleWebroot SecureWeb Browser cho Android hỗ trợ đăng nhập web an toàn
Webroot SecureWeb Browser cho Android hỗ trợ 3 công cụ tìm kiếm

Tính năng nổi bật của Webroot SecureWeb Browser cho Android

 • Bảo vệ danh tính và thông tin tài chính của bạn khỏi các trang web độc hại khi sử dụng Internet
 • Hỗ trợ quản lí mật khẩu trên thiết bị di động để người dùng kết nối chúng an toàn ngay trên đường đi khi kết hợp với Internet Security Plus hay Internet Security Complete for PC.
 • Bảo vệ thời gian thực và cảnh báo vi rút, web tiềm ẩn mã độc từ cơ sở dữ liệu URL chất lượng cao của Webroot
 • Tính năng duyệt theo tab giúp đơn giản hóa đa tác vụ và điều hướng online

Kho bảo mật của Webroot SecureWeb Browser cho AndroidCấu hình tùy chọn trang của Webroot SecureWeb Browser cho Android
Bạn có thể lưu trữ mật khẩu an toàn trên Webroot SecureWeb Browser cho Android

Tóm lại, Webroot SecureWeb Browser cho Android là trình duyệt web mobile miễn phí có độ bảo mật cao và thân thiện với người sử dụng. Tuy giao diện có phần cổ điển, tính năng còn hạn chế nhưng khả năng chặn mã độc khi lướt web của Webroot SecureWeb Browser cho Android chắc chắn sẽ khiến bạn thích ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.0.8067
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm