UC Browser cho Android Trình duyệt web chặn quảng cáo

Tải về

3,3 (1.163) UCWeb Miễn phí 187.148

UC Browser cho Android là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay trên Android; cho phép người dùng tăng tốc duyệt web, truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi, xem video siêu tốc, điều hướng cử chỉ cùng rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất trên Android
UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất trên Android

Download UC Browser cho Android 

UC Browser là một trình duyệt web nhanh, thông minh và an toàn. Ứng dụng này được thiết kế cho trải nghiệm lướt web dễ dàng và nhanh chóng. Với trình phát video và công cụ U4 tự phát triển độc đáo, UC Browser có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà cho dù bạn đang lướt web, truy cập trang web, tải xuống tệp hoặc xem video. Ngoài ra, app còn cung cấp những tin tức mới nhất, HOT nhất được hiển thị ngay trên trang chủ trình duyệt nhằm thỏa mãi nhu cầu đọc báo hàng ngày của bạn. Đặc biệt, kho nhạc, video cũng cực kỳ phong phú cho bạn xem cả ngày không hết.

Một số tính năng nổi bật của UC Browser bao gồm các điều khiển bằng cử chỉ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các hành động khác nhau, khả năng chuyển đổi nhanh các tab và khả năng tìm kiếm thông qua khẩu lệnh. Bên cạnh đó, UC Browser còn cung cấp chế độ xem ban đêm để duyệt web ngay cả khi không có nhiều ánh sáng và không làm bạn mỏi mắt, điều thường xảy ra khi bạn sử dụng điện thoại quá nhiều khi ở trên giường..

Một tính năng thú vị khác có trong UC Browser Android là chế độ ẩn danh. Nhờ chế độ duyệt web này, tương tự như chức năng ẩn danh của Chrome, bạn có thể lướt Internet mà không lo để lộ thông tin cá nhân.

Các tính năng chính của UC Browser for Android

Nâng cấp trải nghiệm duyệt web

Công nghệ U4 engine tăng 20% tốc độ kết nối web, hỗ trợ tiêu chuẩn, xem video, bảo mật thông tin cá nhân, ổn định, quản lý dữ liệu… so với bản cũ hơn.

Tăng tốc download

Máy chủ UC Browser sẽ tăng tốc và ổn định hóa quy trình download. Nếu bị mất kết nối hay gián đoạn, UC Web Browser sẽ tiếp tục tải từ điểm gián đoạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tải video trên trình duyệt UC, thậm chí là vừa xem vừa tải video thật tiện lợi.

Chế độ cửa sổ nhỏ

Cho phép di chuyển cửa sổ video trên trang web hoặc đặt lên trên cùng trong khi thoải mái trò chuyện với bạn bè, mua hàng online và thực hiện nhiều hoạt động khác mà không làm gián đoạn trải nghiệm xem video.

Phát video ở chế độ nền

Video được phát ở chế độ nền sau 1 cú chạm. Bạn có thể nghe âm thanh từ video trong khi làm các công việc khác trên điện thoại.

Tiết kiệm dữ liệu

UC Browser nén dữ liệu, tăng tốc điều hướng và giúp tiết kiệm data di động đáng kể.

Chặn quảng cáo

Chức năng chặn quảng cáo hỗ trợ nhiều loại quảng cáo khác nhau, mang đến trải nghiệm lướt web nhanh, mượt hơn trước.

Phát video mượt mà

Với trình phát video tích hợp và công nghệ độc đáo, UC Browser cho phép phát video ổn định.

Chế độ ẩn danh

Duyệt web thoải mái mà không lưu lại lịch sử, cookie, bộ nhớ đệm… Chế độ ẩn danh bảo vệ tốt quyền riêng tư của bạn.

Chế độ Facebook

Tăng tốc duyệt Facebook dù tốc độ mạng chậm hoặc không ổn định.

Chế độ ban đêm

Chuyển sang Night mode trên UC Browser để đọc báo, giải trí thoải mái trong đêm.

Tính năng đặc biệt của UC Browser

Chặn quảng cáo

Quảng cáo che hầu hết màn hình trên một trang web hoặc trang web rất khó chịu. Nếu bạn chỉ có thể tìm thấy thông tin mình cần trên một trang web có quá nhiều quảng cáo đó, thì UC Browser có thể bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo đó. Bạn có thể bật tính năng Ad Blocker trong menu Cài đặt của UC Browser.

Đồng bộ xuất nhập hoàn hảo

UC Browser có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên đám mây. App cho phép bạn đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau chỉ bằng cách đăng nhập vào trình duyệt. Điều này cũng áp dụng khi bạn nhập và xuất dấu trang từ các trình duyệt khác.

Không chỉ UC Browser có thể thực hiện việc này mà nó còn sử dụng ít bộ nhớ hơn và không tốn nhiều tài nguyên khác trên thiết bị của bạn. Đó là lý do tại sao đây là trình duyệt lý tưởng cho các máy tính cũ và, chậm.

Kích hoạt tầm nhìn ban đêm

Mặc dù đây là tính năng mới đối với một trình duyệt cũ hơn và lâu đời, nhưng UC Browser đã cung cấp tính năng này từ khá lâu. Việc kích hoạt chế độ ban đêm từ menu sẽ giúp giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh. Tính năng này sẽ làm giảm lượng ánh sáng xanh đi vào mắt bạn, cho phép bạn ngủ ngon hơn.

Mẹo dùng UC Browser cho Android

Các xóa tất cả dữ liệu duyệt web và tăng tốc độ

 • Mở trình duyệt UC trên thiết bị Android của bạn và nhấp vào nút menu tùy chọn (ba dòng từ danh sách dưới cùng).
 • Cuộn sang trái và chọn "Settings".
 • Trong phần Settings, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn "Clear Record". Chỉ cần nhấp vào nó.
 • Một hộp bật lên nhỏ sẽ xuất hiện. Đánh dấu vào mọi ô (bao gồm Cache, Cookies, Forms, History).
 • Cuối cùng nhấn nút "Clear" và thế là xong.

Các thay đổi cỡ chữ và bật thu phóng

 • Mở lại "Settings" (nhấp vào nút danh sách menu và cuộn sang trái)
 • Bây giờ chọn "Font & Layout".
 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn là "Auto Font Size", "Enhance Layout" và "Force page to zoom". Bật hai nút cuối cùng bằng cách di chuyển nút cuộn bên cạnh mỗi nút và kéo thanh trượt để điều chỉnh kích thước trang để đọc thoải mái.

Cách bật tính năng sử dụng định dạng văn bản của trang web

Tất cả các trang web bao gồm sự kết hợp văn bản và hình ảnh để có giao diện đẹp hơn. UC Browser sẽ tắt hình ảnh khỏi trang web để giảm mức sử dụng dữ liệu và cải thiện thời gian load. Trang web cuối cùng sẽ chỉ có định dạng văn bản. Hãy làm theo các bước sau để kích hoạt tính năng này:

 • Đi tới "Settings" (nhấp vào nút danh sách menu và cuộn sang trái).
 • Tùy chọn thứ hai sẽ là "Text-Only". Bạn chỉ cần bật nút cuộn nút bên cạnh tùy chọn này.

Cách giảm chất lượng hình ảnh

Bạn có thể thay đổi định dạng trang web thành "text-only". Ngoài ra, UC Browser cũng có thể giảm chất lượng hình ảnh để cải thiện thời gian tải cũng như giảm mức sử dụng dữ liệu. Trình duyệt này có thể giảm chất lượng hình ảnh xuống dưới 50%, đây là tỉ lệ rất lớn. Điều này sẽ tăng hiệu suất mà không ảnh hưởng nhiều đến phần hình ảnh. Hãy làm theo các bước sau để kích hoạt tính năng này:

 • Di chuyển đến phần Settings.
 • Sau đó hãy tìm "Browsing Settings".
 • Một cửa sổ mới sẽ mở ra, chọn "Image Quality".
 • Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Chọn tùy chọn theo ý muốn và lưu thay đổi.

Tải trước trang tiếp theo, giảm thời gian tải

Khi bạn truy cập Google và tìm kiếm một số từ khóa, nó sẽ chỉ hiển thị trang kết quả đầu tiên. Để kiểm tra trang kết quả thứ hai, bạn phải nhấn nút "Trang tiếp theo". Bạn có muốn tất cả các trang được tải tự động trước khi bạn mở chúng không? Tất cả những gì bạn cần làm là bật tùy chọn Preload Page:

 • Mở lại phần Settings.
 • Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn "Preload Page".
 • Danh sách menu thả xuống sẽ xuất hiện. Chọn "All Pages".

Khi bạn lưu các thay đổi ở trên, một tùy chọn mới sẽ được bật có tên là "Auto Page". Nếu bạn bật tính năng này, tất cả các trang được tải trước sẽ được hiển thị trên trang kết quả đầu tiên.

Thay đổi tùy chọn trang web - Speed Mode

Mẹo này sẽ giúp giảm mức sử dụng dữ liệu và tăng tốc độ lướt web. Các thao tác dưới đây sẽ thay đổi tùy chọn trang web sang chế độ xem thu gọn hoặc di động. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Mở UC Browser và đi tới "Settings" -> "Browsing Setting".
 • Tiếp theo, hãy cuộn xuống phía dưới và chọn "Website Preference".
 • Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Bạn chỉ cần nhấp vào từng tùy chọn và thay đổi chúng theo nhu cầu của bạn. Phiên bản Lite được khuyên nên lựa chọn.

Sử dụng Chế độ ban đêm của UC Browser

Điều gì khiến pin Android hao nhanh? Yếu tố quan trọng nhất là màn hình. Màn hình của bạn càng lớn thì mức sử dụng pin càng nhiều. Mặt khác, nó còn phụ thuộc vào màu sắc màn hình. So với màu tối, màu sáng sử dụng pin nhiều hơn. UC Browser có cung cấp tính năng Night Mode - giúp thay đổi giao diện màn hình sang chủ đề tối nhưng kích thước phông chữ sẽ vẫn giữ nguyên và dễ đọc. Dưới đây là hướng dẫn:

 • Nhấp vào nút menu và cuộn sang trái.
 • Tiếp theo, hãy nhấp vào tùy chọn "Night". Thế là xong.

Nếu bạn muốn hoàn tác những thay đổi này, chỉ cần lặp lại các bước và tắt "Night".

Đánh dấu các trang web yêu thích

Chúng ta lướt số lượng lớn trang web hàng ngày. Một vài trang thường được truy cập thường xuyên và một số trang khác chỉ vào một lần. Đôi khi chúng ta tìm thấy những trang web chứa nhiều thông tin có thể hữu ích trong tương lai hoặc có nội dung mà mình muốn đọc lại sau, những lúc này, bạn sẽ muốn tìm thấy các trang này một cách nhanh chóng - đó là mục đích của tính năng Bookmark. Để lưu những trang mình thường xuyên truy cập, bạn có thể đánh dấu chúng trong UC Browser theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đi tới địa chỉ web mà bạn muốn lưu làm Bookmark.
 • Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào nút menu.
 • Bước 3: Ở phía bên trái của dòng dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy dấu sao có dấu cộng. Nhấp vào nó.
 • Bước 4: Bây giờ nó sẽ yêu cầu thêm dưới dạng "Bookmark (Dấu trang)", "Speed Dial (Truy cập nhanh)" hoặc "Home Screen (Màn hình chính)". Chọn cái thứ nhất.

Để kiểm tra danh sách đầy đủ các trang được đánh dấu, bạn hãy vào danh sách menu và chọn tùy chọn "Bookmark" có sẵn ở vị trí đầu tiên.

Với UC Browser for Android, bạn sẽ lướt web nhanh hơn, sạch hơn mà không lo quảng cáo chen ngang, truy cập Facebook mà không lo bị chặn. Quá tuyệt vời phải không các bạn?

3,3 (1.163) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 199.746
 • Lượt tải: 187.148
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: UC Browser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm