weServer cho Mac 1.0.1 Gửi tin nhắn iMessage giữa Android và iPhone

Tải về

4,7 (3) Roman Scott Miễn phí 43

weServer là phiên bản máy chủ được cài đặt trên máy Mac nhằm hỗ trợ người dùng Android có thể nhận và gửi tin nhắn iMessage với người dùng iOS khác thông qua ứng dụng mới weMessage.

Người dùng Android vẫn thường ghen tị với người dùng iPhone bởi họ có iMessage - ứng dụng nhắn tin đa năng và tiện lợi thông qua mạng WiFi. Nhưng nay điều đó đã không còn nữa nhờ ứng dụng mới mang tên weMessage.

Chỉ cần cài đặt bộ đôi ứng dụng weMessage trên điện thoại Android và weServer trên máy Mac là bạn đã có thể thoải mái sử dụng iMessage cùng với 1 người dùng iPhone khác. Khi cài đặt weServer trên Mac, bạn có thể gửi và nhận tin iMessage dễ dàng trên Android. Đây là dịch vụ mới tốc độ nhanh và dễ cài đặt, hỗ trợ hầu hết các tính năng hiện có của iMessage.

Tải weMessage cho Android

weMessageweServer là combo ứng dụng và máy chủ do nhà phát triển 16 tuổi - Roman Scott phát hành. Sau khi cài đặt weMessage miễn phí trên Android, bạn tiếp tục cài weServer lên máy Mac để máy chủ này làm cầu nối giữa máy tính và điện thoại thông minh, nó sẽ xử lý và chuyển tiếp tin nhắn iMessage đến và đi từ thiết bị Android.

Người dùng sẽ đặt câu hỏi: vì sao phải cài thêm weServer trên máy Mac? Lý do là, dịch vụ tin nhắn iMessage được gửi qua server của Apple trước khi đến máy người nhận, do đó bạn cần 1 máy chủ trung gian để chuyển tin nhắn giữa 1 chiếc điện thoại Android và 1 chiếc iPhone.

Giao diện weMessageNhắn tin, chia sẻ file... với weMessage

Tính năng nổi bật của weMessage

Chat nhóm

weMessage hỗ trợ gửi tin nhắn trực tiếp và tin nhắn nhóm, tạo, đổi tên, thêm hoặc xóa người dùng khỏi các nhóm chat.

Chia sẻ file đính kèm

Gửi và nhận ảnh, audio hay video dưới dạng file đính kèm. Bạn cũng có thể gửi cả tin nhắn thoại hay ảnh chụp trực tiếp từ camera trong ứng dụng weMessage.

Tùy biến dễ dàng

We Message cho phép tùy chỉnh tên số liên lạc, ảnh đại diện và biểu tượng chat nhóm theo ý thích.

Thông báo trạng thái tin nhắn

weMessage hỗ trợ thông báo tin nhắn đã gửi đi hoặc đã đọc giống như iMessage.

Mã hóa nâng cao

Tin nhắn của bạn sẽ được gửi và nhận thông qua công nghệ mã hóa cao cấp AES - đây là chuẩn mã hóa của chính phủ Mỹ.

Nhiều tính năng khác

weMessage tích hợp trình phát video và trình duyệt web, hệ thống thông báo, chặn số liên lạc, tin nhắn dùng Emoji cỡ lớn… để đáp ứng nhu cầu liên lạc đa dạng của người dùng!

weMessage là ứng dụng nhắn tin rất thú vị để kết nối người dùng Android với iOS thông qua iMessage - 1 dịch vụ vốn dĩ chỉ độc quyền cho iPhone. weMessage sở hữu khá nhiều tính năng giống iMessage và giao diện quen thuộc. Đây là 1 dịch vụ mang tính đột phá để phá vỡ rào cản giữa 2 nền tảng đối thủ - iOS và Android.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33 MB
  • Lượt xem: 103
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: weMessage

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm