WiFi Toolbox cho Android 1.0.0.3639 Bộ công cụ tăng tốc WiFi trên Android

Tải về
3 (1) WiFi Toolbox Team Miễn phí 146 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

WiFi Toolbox là một ứng dụng rất hữu ích trong việc tăng tốc độ kết nối WiFi trên các thiết bị Android. Ngoài ra, bộ công cụ này còn giúp kiểm tra đường truyền và đưa ra giải pháp để bạn có thể tối ưu hóa các kết nối Internet của mình.

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn chuyển từ điện thoại đời cũ sang các dòng smartphone đời mới, đó chính là Internet. Đơn giản chỉ cần có kết nối WiFi và một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể làm nhiều thứ ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào đường truyền cũng đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp. Vậy làm thế nào để tăng tốc độ kết nối WiFi mà không cần phải thay thế gói dữ liệu đắt tiền từ nhà mạng? Nếu vẫn chưa tìm được giải tháp thì hãy thử WiFi Toolbox - một bộ công cụ rất thông minh, có khả năng xử lý triệt để vấn đề này một cách nhanh chóng.

Giao diện ứng dụng WiFi ToolboxTính năng tối ưu hóa tín hiệu của WiFi Toolbox

Tính năng chính của WiFi Toolbox

 • Kết nối Internet nhanh hơn và an toàn hơn. WiFi Toolbox sẽ truy dò các kết nối WiFi một cách nhanh chóng và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.
 • Kiểm tra tốc độ WiFi và đưa ra các thông số cụ thể.
 • WiFi Toolbox có thể làm giảm tổng lượng bức xạtiết kiệm năng lượng cho điện thoại của bạn theo nhiều cách rất thông minh.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Việt, Anh, Pháp, Hà Lan, Indonesia...

Tính năng kiểm tra tốc độ WiFi của WiFi Toolbox WiFi Toolbox hiển thị các mạng WiFi có sẵn

Cập nhật tính năng của WiFi Toolbox phiên bản mới nhất

 • Thêm tính năng chuyển đổi thanh tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa giao diện.
 • Thêm mô tả cho các kết nối WiFi được chia sẻ.
 • Sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Cho dù bạn đang ở nhà, nơi làm việc, trung tâm thương mại hay thậm chí là đi du lịch nước ngoài, WiFi Toolbox cũng sẽ mang lại cho bạn một kết nối Internet an toàn và ổn định, để bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn. Ứng dụng này sẽ tự động tắt WiFi trong khi bạn đang ngủ, điện thoại đang ở chế độ dự phòng (Standby) hay không có dữ liệu WiFi tại khu vực hiện tại của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập thời gian muốn tắt WiFi theo nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng WiFi Toolbox

(1) Sau khi cài đặt và khởi động, WiFi Toolbox sẽ xuất hiện với màn giới thiệu ngắn về các tính năng nổi bật của mình. Người dùng vuốt sang phải để xem chi tiết và sau đó chạm vào Accept & Continue để truy cập ứng dụng. Sau khi hoàn thành thao tác này, một màn hình khác được hiển thị, chạm vào Let's start để bắt đầu.

(2) Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị mạng hiện tại bạn đang dùng, với 2 nút chính là Signal Speed. Trong mục Signal sẽ hiển thị biểu đồ sóng dữ liệu, cường độ dữ liệu (%) và nút Optimize; chạm vào nút này để tối ưu hóa đường truyền. Sau khi thực hiện thành công, biểu đồ dữ liệu sẽ xuất hiện hai đường thể hiện tốc độ dữ liệu trước và sau khi được cải thiện, đồng thời WiFi Toolbox cũng hiển thị sự thay đổi mức độ dữ liệu với thông số cụ thể (Increased by). Trong mục Speed, người dùng sẽ nhìn thấy một đồng hồ đo tốc độ dữ liệu, chạm vào Speed Test để tiến hành kiểm tra. Ngoài ra, WiFi Toolbox cũng hiển thị tất cả các mạng WiFi có sẵn tại vị trí hiện tại của bạn.

Tính năng Smart WiFi của WiFi ToolboxCác thiết lập cơ bản của WiFi Toolbox

(3) Trong mục Smart WiFi, người dùng có thể bật hoặc tắt một số tùy chọn sau: tắt WiFi tự động khi ngủ, tắt WiFi tự động khi ở chế độ dự phòng, tắt WiFi khi không có dữ liệu, tắt các gói dữ liệu 2/3/4G khi tắt WiFi.

(4) Trong phần thiết lập, người dùng có thể chạm vào Language để thay đổi ngôn ngữ giao diện, tùy chọn hiển thị ứng dụng trên thanh trạng thái, kích hoạt trình tối ưu hóa tín hiệu, hiển thị thông báo...

Xem video giới thiệu WiFi Toolbox

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.3639
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,3 MB
 • Lượt xem: 184
 • Lượt tải: 146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm