Super Toolbox cho Android 2.0.02 Tăng tốc, dọn dẹp và tiết kiệm năng lượng cho Android

Tải về

3,4 (71) NQ Mobile Security Miễn phí 15.170 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Super Toolbox cho Android (tên cũ Super Task Killer) được thiết kế để dọn các file rác trên điện thoại và dừng các ứng dụng khởi động lại trên nền. Ứng dụng này sẽ giải quyết triệt để các vấn đề như dung lượng, hiệu suất điện thoại thấp, tăng nhiệt bất thường… Nhờ nó, smartphone chạy nhanh hơn, an toàn và sạch sẽ hơn. Ở bản cập nhật mới này, Super Toolbox cho Android chỉ chiếm 4MB bộ nhớ với giao diện tươi mới, điều hướng đơn giản và cùng nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Super Toolbox dễ dùngSuper Toolbox làm mát điện thoạiBảo mật wifi qua Super Toolbox cho android
Super Toolbox cho Android - Phần mềm tối ưu hóa điện thoại lý tưởng

Tính năng miễn phí của Super Toolbox cho Android

Dọn dẹp bộ nhớ

Quản lý quá trình tiêu thụ bộ nhớ điện thoại và giải phong dữ liệu không cần thiết chỉ bằng một chạm để tăng tốc điện thoại. Tính năng này được thiết kế tự động đóng ứng dụng chạy nền thường xuyên nhằm duy trì hiệu suất tốt nhất của smartphone.

Dọn rác

Super Toolbox cho Android áp dụng thuật toán tiên tiến để dọn sạch tất cả các loại tệp tin cứng đầu trên điện thoại như các tiến trình, bộ nhớ cache, file temp, tệp còn lại sau khi hủy cài đặt, tệp trống, bản ghi clipboard, file lớn. Giải phóng bộ nhớ, “dế” yêu của bạn có thể chạy nhanh hơn nhiều.

Hạ nhiệt CPU

Bằng cách tự động phân tích CPU, Super Toolbox cho Android có thể phát hiện các ứng dụng ngốn CPU nhất, tìm ra nguyên nhân điện thoại tăng nhiệt và làm mát nó.

Dò wifi

Thăm dò tình trạng wifi nhằm đảm bảo an ninh online, phát hiện chặn wifi công cộng nguy hiểm hoặc cổng hotspot lừa đảo để bảo vệ sự riêng tư và tài sản của người dùng.

Super Toolbox cho android có khả năng dọn rác nhanhSuper Toolbox cho android có khả năng tiết kiệm pin tối đa
Super Toolbox cho Android dọn rác và tiết kiệm pin điện thoại tối đa

Tăng tốc wifi

Xác nhân và chặn ứng dụng cố gắng kết nối internet trên nền, tăng tốc độ online của smartphone.

Tiết kiệm pin

Theo dõi tình trạng pin ở thời gian thực và hiển thị thời gian sử dụng còn lại. Super Toolbox cho Android tích hợp nhiều chế độ tiết kiệm pin mở rộng thời gian chờ để người dùng lựa chọn.

Quản lý tập tin

Tính năng này cho phép người dùng quản lý file lưu trữ trên thẻ SD mở rộng theo các danh mục và danh bạ. Vì thế, người dùng có thể tìm thấy tập tin đang chiếm dụng không gian nhất và xóa chúng nếu cảm thấy không cần thiết.

3,4 (71) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.02
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 15.201
  • Lượt tải: 15.170
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm