Wild Beyond cho iOS 1.85.2 Game thẻ bài kết hợp MOBA hấp dẫn

Tải về

4,5 (2) Strange Sevens Miễn phí 24 Dung lượng: 234,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Wild Beyond cho iOS là game chiến thuật thời gian thực kết hợp MOBA đưa bạn đến với các cuộc chiến PvP nhịp độ nhanh, với chủ đề chiến đấu và giải cứu vũ trụ hấp dẫn.

Chiến đấu chống lại người chơi trong các cuộc chiến PvP thời gian thực

Chìm đắm trong các cuộc chiến PvP đậm chất hành động trong nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, Wild Beyond for iOS sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo khó có thể tìm thấy trong những tựa game cùng dòng khác.

Trong Wild Beyond iOS, bạn bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 3 phe phái là Rogue, Legion và Ascension. Mỗi phe sở hữu phong cách chiến đấu và kỹ năng đặc biệt riêng. Sau đó, bạn tiến hành xây dựng một bộ thẻ bằng cách thu thập các lá bài đại diện cho từng anh hùng và tham gia chiến đấu chống lại người chơi khác trong thời gian thực. Được thiết kế dành cho những fan của dòng game RTS và thu thập thẻ bài, Wild Beyond cho iOS mang đến những cuộc chiến kéo dài trong 3 phút đậm chất hành động và chiến thuật.

Thu thập và xây dựng đội quân của bạn trong Wild Beyond

Tính năng chính của Wild Beyond cho iOS

Bắt đầu hành trình đi vào không gian ngoạn mục

Beyond là một thiên hà bao la rộng lớn, nơi các chiến binh kiếm được danh tiếng và danh dự bằng cách giành chiến thắng trong trận đấu. Đội chiếc mũ thám hiểm của bạn và bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá sự thật đằng sau một tín hiệu nguy hiểm của thiên hà. Một điều được đảm bảo trong hành trình này chính là bạn sẽ gặp gỡ một số người lạ mặt có tính cách thú vị. Hãy chuẩn bị để thu thập họ vào bộ thẻ bài của bạn hoặc chiến đấu chống lại họ để khẳng định sự thống trị của chính mình.

Mở khóa các anh hùng độc đáo

Thu thập tất cả các anh hùng

Tập hợp các đơn vị lính và người chỉ huy từ 3 phe phái khác nhau. Mỗi phe sở hữu phong cách chiến đấu độc đáo riêng. Trang bị và tùy chỉnh đội quân của bạn bằng cách sử dụng các skin dựa theo phe phái, để tối đa hóa tiềm năng của lực lượng.

Xây dựng bộ thẻ bài

Một bộ thẻ bài cân bằng và linh hoạt sẽ dẫn dắt đội quân của bạn đi tới chiến thắng. Tối ưu bộ thẻ bài với những sức mạnh của người chỉ huy và thống trị mọi cuộc chiến.

Tham gia các cuộc chiến nhịp độ nhanh hấp dẫn

Chiến đấu vì vinh quang

Tiêu diệt đối thủ và giành chiến thắng. Leo rank trong các cuộc chiến PvP và mở khóa nhiều đơn vị lính mạnh mẽ hơn nữa trong suốt hành trình.

Chơi không giới hạn thời gian

Không có bộ đếm thời gian ngăn cản bạn chiến đấu chống lại người chơi khác. Phiêu lưu và khám phá theo nhịp độ của riêng bạn.

Leo rank và kiếm đồ loot giá trị

Càng đông càng vui

Hợp tác với bạn bè để chống lại các tên trùm hùng mạnh. Thống trị bảng xếp hạng với tinh thần đồng đội không chê vào đâu được của bạn.

Lưu ý: Wild Beyond cho iOS miễn phí, nhưng cung cấp các vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng thì có thể vô hiệu hóa nó trong cài đặt trên thiết bị.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.85.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 234,1 MB
  • Lượt xem: 88
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm