Shining Beyond cho iOS 1.0.12 Game nhập vai idle đồ họa Anime tuyệt đẹp

Tải về

Shining Beyondgame nhập vai mới đến từ những người tạo ra game mobile RPG nổi tiếng Valiant Force. Game cho bạn phiêu lưu trong một vương quốc mới nằm trong vũ trụ của Valiant Force.

Tham gia vào các trận đấu ly kỳ trong game Shining Beyond
Tham gia vào các trận đấu ly kỳ trong game Shining Beyond

Game mobile nhập vai trực tuyến Shining Beyond có sự kết hợp với lối chơi hành động nhàn rỗi, đáp ứng mọi phong cách chơi. Trong game, bạn sẽ tham gia cùng những quái vật mạnh mẽ và bước vào các thử thách khó khăn như Đột kích, đồng thời thu thập tài nguyên và loot đồ tự động khi bạn rời khỏi trò chơi.

Game Shining Beyond có hàng chục anh hùng, kỹ năng và trang phục tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn trong vương quốc Feldria. Một vùng đất bị chiến tranh tàn phá và có một con quỷ ác đe dọa lấy đi tất cả hy vọng và tự do.

Thách thức những con trùm mạnh mẽ
Thách thức những con trùm mạnh mẽ

Tính năng nổi bật của game Shining Beyond cho iOS

Chơi idle ngoại tuyến

Tìm kiếm tài nguyên, kho báu và nhiều thứ khác ngay cả khi bạn không tham gia trò chơi.

Hợp tác thời gian thực

Khám phá ngục tối và tiêu diệt kẻ thù cùng với bạn bè. Làm việc cùng nhau giống như một đội để cùng vượt qua những thử thách khó khăn, ly kỳ nhất.

Khám phá các giới hạn
Khám phá các giới hạn

Tùy chỉnh hệ thống anh hùng

Bạn có thể tùy chỉnh mọi anh hùng thông qua hệ thống công việc chuyên sâu. Chọn con đường phù hợp nhất với đội và phong cách chơi của bạn, tăng cường sức mạnh cho các hero với nhiều lựa chọn trang bị, rune và trang phục đẹp mắt.

Sự kiện trong game

Các bản cập nhật liên tục giới thiệu đến bạn truyền thuyết mới, những trận chiến đặc biệt và cơ chế thử thách như Đột kích và truy tìm kho báu. Vô vàn phần thưởng độc quyền đang chờ đón tất cả những nhà thám hiểm đầy tham vọng.

Chế độ nhiều người chơi kịch tính
Chế độ nhiều người chơi kịch tính

Nhạc nền hấp dẫn

Bạn sẽ được chìm đắm trong khung cảnh âm thanh đầy mê hoặc.

Kiệt tác hình ảnh

Nghệ thuật 2D và 3D tuyệt đẹp của các nghệ sĩ tài năng của các nghệ sĩ tài năng, giúp các anh hùng trở nên sống động trên chiến trường và trên màn hình của bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,2 GB
  • Lượt xem: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Shining Beyond

Liên quan, thay thế