Winferno ID Confidential 2013 Tiện ích bảo vệ danh tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 185
 • Lượt tải: 180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Nếu bạn đã từng mua một cái gì đó trực tuyến, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân như: số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, bằng lái xe, mật khẩu và nhiều hơn nữa. Điều này dẫn đến nguy cơ thông tin cá nhân của bạn bị lấy trộm và sử dụng sai mục đích. Vậy giải pháp nào có thể giúp bạn vượt qua vấn đề này?

ID Confidential chính là một ứng dụng hữu ích dành cho bạn, được thiết kế để giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân của họ khỏi bị đánh cắp. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét sâu máy tính của bạn để tìm ra các thông tin nhạy cảm. Sau đó, nó sẽ khóa các tập tin này trong Safe Deposit Box (hộp ký thác an toàn) mà chỉ bạn mới có quyền mở khóa nó hoặc ID Confidential sẽ vĩnh viễn xóa sạch những tập tin này. Như vậy cho dù bằng cách nào đi chăng nữa, thông tin cá nhân của bạn sẽ được ẩn trước những tên hacker.

Theo FTC, ăn trộm danh tính được coi là khiếu nại số 1 của khách hàng tại Hoa Kỳ. Do đó, ID Confidential xuất hiện để giúp bạn đương đầu với nó.

Winferno ID Confidential

Tính năng chính:

Ngăn chặn các tin tặc và kẻ trộm danh tính lấy cắp thông tin cá nhân của bạn

ID Confidential sẽ tiến hành thu thập tất cả thông tin bí mật được tìm thấy trên máy tính của bạn (chẳng hạn như: số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, mật khẩu và nhiều hơn nữa), sau đó giúp cho chúng vô hình trước các tin tặc và kẻ trộm danh tính khác.

Phát hiện và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Làm việc sâu bên trong máy tính của bạn, ID Confidential sẽ phát hiện và bảo vệ cả những tập tin nhạy cảm nhất, bao gồm: tài khoản ngân hàng, số an sinh xã hội, mật khẩu, số thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa.

Xóa các tập tin nhạy cảm một cách hoàn toàn

ID Confidential áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và "băm nhỏ" các tập tin bằng cách sử dụng bốn cấp độ từ tính để đảm bảo rằng những tập tin nhạy cảm của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn và không có cơ hội phục hồi nào.

Lưu tập tin vào một Safe Deposit Box mà chỉ bạn mới có thể mở khóa nó.

ID Confidential sử dụng tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu bộ ba để có thể lưu trữ tập tin của người dùng được an toàn trong Safe Deposit Box (Hộp ký thác an toàn) mà chỉ có họ mới có khả năng mở khóa và giải mã nó.

Bảo mật và mã hóa mật khẩu cũng như tên người dùng bí mật

Bằng cách sử dụng thuật toàn mã hóa mạnh mẽ, ID Confidential sẽ cho phép người dùng lưu trữ và mã hóa mật khẩu cũng như tên người dùng bí mật của họ. Giờ đây, bạn có thể lưu giữ cả những thông tin đăng nhập, mã và số tài khoản khó nhớ một cách an toàn nhất mà không phải lo lắng về việc ai đó có thể nhìn thấy chúng.

Bé Ngoan

Liên kết tải về