Winferno Registry Power Cleaner 2013 Công cụ dọn dẹp registry mạnh mẽ

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,7 MB
 • Lượt xem: 2.660
 • Lượt tải: 2.654
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Winferno Registry Power Cleaner là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn sửa chữa các lỗi registry trong Windows một cách an toàn và hiệu quả.

Winferno Registry Power Cleaner

Tính năng chính:

Tìm kiếm và sửa chữa các lỗi registry độc hại mà khiến cho máy tính của bạn chạy không ổn định

Bằng cách sử dụng một thuật toán có hiệu suất cao, Registry Power Cleaner sẽ tiến hành quét sâu máy tính của bạn để xác định vị trí của các lỗi registry khó tìm thấy mà khiến cho hệ thống bị hư hỏng hoặc đóng băng. Bên cạnh đó, Registry Power Cleaner còn áp dụng các thuật toán sửa chữa mạnh mẽ để ổn định máy tính.

Sử dụng các bản quét nhanh và mạnh mẽ

Registry Power Cleaner tích hợp 16 bản quét mạnh mẽ để giúp bạn xác định các lỗi registry khó tìm kiếm liên quan đến: phông chữ, mục khởi động, thiết bị ảo, tập tin mở rộng, phím tắt, chương trình được gỡ bỏ cài đặt, công cụ hệ thống, tập tin trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, vv.

Dọn dẹp các mục registry không cần thiết mà có thể làm chậm máy tính của bạn

Qua thời gian, registry của bạn thường chứa nhiều tập tin không cần thiết, file tham chiếu và tập tin rác khác mà có thể làm chậm tốc độ máy tính của bạn. Registry Power Cleaner sẽ tiến hành phân tích registry để quyết định những gì bạn cần và những gì bạn không cần. Sau đó, nó sẽ đề xuất các giải pháp sửa chữa thông minh với mục đích cải thiện tốc độ tổng thể của máy tính.

Bảo vệ máy tính nhờ các bản sao lưu tự động

Mỗi khi Registry Power Cleaner tiến hành dọn dẹp PC, nó sẽ tự động sao lưu registry của bạn. Bằng cách đó, nếu bạn vô tình gỡ bỏ một số thứ mà bạn cần, bạn có thể khôi phục lại nhờ sử dụng các bản sao lưu.

Tăng tốc máy tính và cải thiện hiệu suất hệ thống

Bằng cách gỡ bỏ các mục registry không hợp lệ và phím tắt bị hỏng, Registry Power Cleaner sẽ tăng tốc độ đáng kể cho máy tính của bạn.

Chỉnh sửa và gỡ bỏ các chương trình khởi động mà làm chậm máy tính của bạn

Dễ dàng quản lý các chương trình khởi động và ngăn chặn chúng không tự khởi động mỗi khi bạn bật máy tính.

Chống phân mảnh và tối ưu hóa registry

Một registry bị phân mảnh là lý do chính khiến cho máy tính chạy chậm đi. Việc chống phân mảnh và tối ưu hóa registry sẽ tăng tốc hiệu suất của máy tính và giảm thời gian khởi động của nó.

Dễ dàng khôi phục lại những thay đổi liên quan đến registry

Với tính năng undo được tích hợp sẵn. Điều này sẽ cho phép bạn khôi phục registry và phục hồi lại những thay đổi cần thiết. Cài đặt và bỏ qua các thao tác dọn dẹp registry tự động.

Bé Ngoan

Liên kết tải về