Winter Wallpaper cho Android 1.3 Hình nền mùa đông trên Android

Tải về

3 (1) Chiral Code Miễn phí 02 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Cùng tận hưởng những ngày cuối thu với tiết trời se lạnh và chào đón mùa đông 2015 bằng ứng dụng Winter Wallpaper nhé. Đây là bộ sưu tập hình nền gồm rất nhiều hình ảnh chất lượng cao về chủ đề mùa đông đặc biệt dành tặng cho tất cả các bạn.

Winter Wallpaper hỗ trợ chế độ xem ngang và dọc

Winter Wallpaper là ứng dụng hình nền rất hay dành cho người dùng Android. Đây là một bộ sưu tập các hình ảnh vô cùng ấn tượng được chụp trong nhiều bối cảnh khác nhau như cánh rừng đầy tuyết, những con đường lá rụng phủ tuyết trắng xóa hay những bông hoa tuyết rơi nhẹ nhàng trong tiết trời lạnh thấu xương.... Tất cả đều là những hình ảnh đẹp tuyệt vời mà chỉ nhìn thôi bạn cũng đều muốn rinh nó về ngay màn hình "dế" yêu của mình.

Với Winter Wallpaper, người dùng dễ dàng lựa chọn hình nền yêu thích từ bộ sưu tập, chỉnh sửa các tính năng như số hoa tuyết rơi, kích thước hoa tuyết, tốc độ rơi của từng bông để khiến hình nền trở nên ấn tượng hơn với các hiệu ứng. Ngoài ra, Winter Wallpaper cũng hỗ trợ widget trên màn hình chủ, giúp người dùng thay đổi hình ảnh và các thiết lập dễ dàng hơn.

Hình nền hoa tuyết rơi với Winter Wallpaper Hình nền con đường đầy tuyết với Winter Wallpaper

Ngoài sự nổi bật của hình ảnh, Winter Wallpaper cũng chạy mượt trên cả các thiết bị Android màn hình lớn như máy tính bảng, hỗ trợ chế độ xem màn hình ngang và dọc, không ngốn pintự động dừng các hiệu ứng động khi màn hình tắt. Đặc biệt, nếu muốn, người dùng cũng có thể điều chỉnh chất lượng của các chuyển động bằng cách thay đổi tỷ lệ khung hình trên giây sao cho vừa ý muốn.

Winter Wallpaper hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng, không yêu cầu quyền truy cập vào bất cứ thông tin cá nhân nào của người dùng và hoàn toàn miễn phí. Rõ ràng, thật khó để tìm thấy một lý do chính đáng để từ chối tải Winter Wallpaper về máy.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm