Wise Folder Hider Pro 4.1.9 Công cụ ẩn file và folder chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) WiseCleaner Dùng thử 140 Dung lượng: 2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sau sản phẩm Wise Folder Hider miễn phí, hãng phần mềm WiseCleaner tiếp tục cho ra công cụ Wise Folder Hider Pro phiên bản trả phí nhằm cung cấp cho người dùng một chương trình ẩn file và thư mục chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, công cụ này hiện nay đã hỗ trợ Tiếng Việt.

Điểm nổi bật của Wise Folder Hider Pro

Sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến nhằm bảo mật dữ liệu riêng tư cho người dùng

Wise Folder Hider Pro sử dụng một thuật toán mã hóa tiên tiến, giúp cho quá trình bảo mật thông tin người dùng được tăng cường hơn so với phiên bản miễn phí. Chương trình mới này bảo vệ tập tin cá nhân thông qua việc ngặn chặn vị bị tìm thấy hoặc đọc bởi một bên thứ ba bất kỳ.

Wise Folder Hider Pro

Mật khẩu thứ hai giúp tăng cường bảo mật gấp hai lần cho các file và thư mục bị ẩn

Wise Folder Hider Pro sử dụng một cấp độ tùy chọn bảo mật cao hơn rất nhiều. Người dùng có thể thiết lập một mật khẩu thứ hai cho mỗi tập tin và thư mục ẩn nhờ công cụ này. Đặc biệt với những người có một số tập tin bí mật, mang tính chất bí quyết hoặc các thông tin trong nội bộ, thì việc sử dụng Wise Folder Hider Pro sẽ đảm bảo rằng họ có thể yên tâm hoàn toàn vì các tập tin ẩn sẽ được đảm bảo gấp đôi.

Wise Folder Hider Pro

An toàn hơn và thuận tiện để sửa đổi các tập tin được bảo vệ

Khác với các công cụ ẩn thư mục khác, khi cần sửa đổi một tập tin hoặc thư mục ẩn, thường người dùng sẽ phải thôi ẩn đối tượng để chỉnh sửa và sau đó lưu lại một lần nữa. Tuy nhiên, với công cụ Wise Folder Hider Pro, người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột vào nút Open ngay trên chương trình để mở các file ẩn và chỉnh sửa. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần đóng chương trình và các tập tin hoặc thư mục sẽ bị ẩn lại một cách tự động. Tính năng tuyệt vời này thực sự hữu ích khi bạn muốn ẩn một số tập tin mà thường xuyên phải sử dụng và chỉnh sửa.

Wise Folder Hider Pro

Menu lựa chọn và giao diện rất thân thiện

Wise Folder Hider Pro sở hữu một giao diện khá thân thiện. Thậm chí, với những người mới bắt đầu thì việc làm quen với phần mềm cũng không phải là trở ngại. Trong quá trình cài đặt chương trình, một thông báo "Hide File/Folder with Wise Folder Hider" (Ẩn file hoặc thư mục với Wise Folder Hider) cũng sẽ được tự động thêm vào menu nội dung. Do đó, người dùng có thể ẩn file hoặc thư mục bằng cách nhấp chuột phải mà không cần phải khởi động phần mềm vừa cài đặt.

Wise Folder Hider Pro

Tiết kiệm tài nguyên máy tính và độ tương thích cao

Wise Folder Hider Pro là một phần mềm nhỏ gọn. Do vậy, công cụ này không ngốn nhiều tài nguyên trên máy tính. Điều này rất dễ nhận ra bởi file cài đặt có dung lượng khá nhỏ. Wise Folder Hider Pro cũng đã được kiểm tra toàn diện và hoạt động mạnh mẽ trên hệ điều hành Windows phiên bản XP trở lên.

Wise Folder Hider Pro

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Trung giản thể, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Thái, Tây Ban Nha, Bồ Đào nha.....

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Pentium 233MHz.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 128MB.
 • Dung lượng trống ổ đĩa cứng: Tối thiểu 10MB.

Một số lưu ý khi sử dụng Wise Folder Hider Pro

 • Nếu quên mật khẩu, người dùng có thể nhấp chuột vào nút Forgot Password, chương trình sẽ tự động gửi mật khẩu vào email đã được đăng ký.
 • Nếu quên mật khẩu thứ hai, người dùng truy cập vào đây để được nhận hỗ trợ phục hồi lại mật khẩu.
 • Trường hợp hủy cài đặt Wise Folder Hider Pro thì các file ẩn không bị mất. Người dùng có thể cài đặt lại chương trình để nhìn thấy chúng.
 • Đối với các máy tính đang sử dụng phiên bản Wise Folder Hider miễn phí thì trước khi cài đặt Wise Folder Hider Pro, người dùng cần hủy cài đặt phiên bản cũ.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.9
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2 KB
 • Lượt xem: 356
 • Lượt tải: 140
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm