Wise Folder Hider 4.3.6 Công cụ ẩn file và folder miễn phí

Tải về

4,5 (11) WiseCleaner Miễn phí 11.534 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Wise Folder Hider 4.3.6 là một công cụ hoàn toàn miễn phí được sử dụng để giúp người dùng ẩn tập tin hay thư mục cá nhân của mình sang một vị trí khác ở trong máy tính hoặc trong thiết bị di động. Nhờ đó, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình bằng cách cài đặt một mật khẩu.

Wise Folder Hider

Tính năng mới trên Wise Folder Hider 4 Free

Ẩn file và thư mục

Với Wise Folder Hider, người dùng dễ dàng ẩn file và thư mục. Bảo vệ dữ liệu riêng tư hoặc quan trọng khỏi sự truy cập bất hợp pháp hay lỗi vô tình xóa. Mật khẩu thứ 2 cho từng file, thư mục hay ổ đĩa sẽ tăng cường thêm khả năng bảo mật.

Bảo mật USB

Trong nhiều trường hợp, bạn cần chia sẻ USB với người khác và nguy cơ file riêng tư bị rò rỉ là rất cao. Với Wise Folder Hider 4, người dùng dễ dàng ẩn và tạo mật khẩu bảo vệ cho tập tin, thư mục trên USB với 1 cú click. Ngay cả khi USB bị mất, dữ liệu quan trọng cũng sẽ được bảo toàn.

Mật khẩu nhiều tầng

Khi dùng Wise Folder Hider lần đầu, bạn cần thiết lập mật khẩu đăng nhập mới. Trong chương trình, hãy đặt mật khẩu thứ 2 cho từng file, thư mục hay USB. Không ai có quyền gỡ cài đặt chương trình này khi không biết mật khẩu đăng nhập chính.

An toàn và tiện lợi hơn khi chỉnh sửa file bảo mật

Khác với các phần mềm ẩn file thông thường, khi chỉnh sửa 1 file hay thư mục ẩn, người dùng không cần cho hiện lại, sửa rồi lại ẩn lần nữa. Chỉ cần click vào nút Open để mở file hay thư mục đang ẩn rồi thoải mái chỉnh sửa như bình thường. Khi chỉnh sửa file xong, hãy đóng chương trình và dữ liệu sẽ tự động được bảo mật như cũ. Tính năng này vô cùng hữu ích đối với các dữ liệu thường xuyên phải sửa đổi.

Tùy chọn menu ngữ cảnh và giao diện thân thiện

Giao diện của Wise Folder Hider vô cùng trực quan, bạn có thể làm quen nhanh chóng chỉ trong 1 phút. Khi cài đặt chương trình, item Hide File/Folder with Wise Folder Hider sẽ tự động được thêm vào menu ngữ cảnh. Chúng ta có thể ẩn file, thư mục bằng thao tác chuột phải mà không cần mở chương trình.

Sử dụng mật khẩu nhiều tầng trong Wise Folder Hider 4 Free
Sử dụng mật khẩu nhiều tầng trong Wise Folder Hider 4 Free

Tính năng chính của Wise Folder Hider

Hoàn toàn miễn phí

Wise Folder Hider là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Người dùng không phải trả bất cứ chi phí nào để sử dụng các chức năng có sẵn trong đó. Đồng thời, liên tục nhận được những bản cập nhật mới nhất và hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Dễ dàng ẩn dữ liệu

Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể ẩn dữ liệu riêng tư và cá nhân của mình, chẳng hạn như: tài liệu, hình ảnh, video, thư mục, vv.

Bảo vệ mật khẩu kép

Cơ chế mật khẩu kép sẽ giúp cho quá trình ẩn dữ liệu trở nên an toàn. Một mật khẩu dùng để đăng nhập và một mật khẩu dùng để ẩn hoặc thôi ẩn dữ liệu.

Hỗ trợ tính năng kéo và thả

Bạn có thể kéo và thả một tập tin/thư mục vào trong Wise Folder Hider. Sau đó, tiến hành quá trình ẩn dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng.

Hỗ trợ nhấp chuột phải

Bạn có thể ẩn tập tin/thư mục bằng cách nhấp chuột phải mà không cần mở Wise Folder Hider. Ngoài ra, bạn được quyền truy cập/bỏ ẩn những tập tin hay thư mục này khi đăng nhập vào Wise Folder Hider.

Hỗ trợ ẩn ổ đĩa Flash (không phải ổ cứng gắn ngoài)

Wise Folder Hider có thể ẩn toàn bộ ổ đĩa Flash cũng như tập tin và thư mục trong đó.

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 13.411
  • Lượt tải: 11.534
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Wise Folder Hider

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm