Witch Weapon cho Android 1.0 Game ARPG phong cách Anime với cốt truyện độc lạ

Tải về
4 (1) Leiting Games Miễn phí 48 Dung lượng: 76 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Cái giá của việc giải cứu thế giới là trở thành một cô gái? Thưởng thức một câu chuyện độc đáo mang đậm phong cách Manga - Anime trong game nhập vai Witch Weapon cho Android!

Thưởng thức một câu chuyện độc đáo mang đậm phong cách Anime trong Witch Weapon
Thưởng thức một câu chuyện độc đáo mang đậm phong cách Anime trong Witch Weapon

Cốt truyện của game Witch Weapon cho Android

Witch Weapon (Ma Nữ Binh Khí) là câu chuyện xoay xung quanh một cổ vật bí ẩn mang tên Ross Goblet sở hữu nhiều sức mạnh huyền bí. Cái chén thánh được bảo vệ nghiêm ngặt bởi 6 học viện lớn cho mục đích nghiên cứu. Vào mùa hè năm 2037, cơ sở nghiên cứu đã bị tấn công và thế giới bị phá hủy bởi sự kích hoạt của một hợp chất có tên gọi là H.

Ren, cậu bé duy nhất sống sót và là nhân vật chính của chúng ta, đã nói ra một điều ước trước Ross Goblet, rằng tất cả mọi thứ chỉ là một giấc mơ. Sau đó, một tia sáng trắng lóe lên và khiến cậu ngất đi. Sáng hôm sau, thành phố trở lại bình thường nhưng Ren lại biến thành một cô gái. Trong khi đó, Ross Goblet biến mất khỏi nơi trưng bày dưới sự theo dõi nghiêm ngặt của hàng chục thiết bị giám sát.

Sau một trận chiến khó hiểu và nhận ra mình sở hữu phép thuật phù thủy, "cô gái" Ren bắt đầu hành trình khám phá những bí ẩn về Chất H, cũng như tìm hiểu âm mưu của các thế lực chính trị đang ngầm giao tranh trong thế giới này…

Cái giá của việc giải cứu thế giới là trở thành một cô gái?
Cái giá của việc giải cứu thế giới là trở thành một cô gái?

Tìm hiểu về các chi tiết trong Witch Weapon cho Android

Chất H

Chất H, hay còn gọi là Divine Touch, là một thuật ngữ chung chỉ những vật phẩm và công cụ kích hoạt các hiện tượng siêu nhiên ở một số điều kiện nhất định. Chúng không bị ràng buộc bởi bất kỳ rào cản nào như kích thước, thời gian, không gian hoặc tâm trí. Chất H từ lâu đã tồn tại trong thế giới xung quanh, hầu hết chúng đều có hình dạng là các vật dụng hàng ngày và rất khó để nhận biết. Nhưng một khi bị kích hoạt, chúng sẽ gây ra sự tác động không thể lường trước.

Cuộc chiến bảy năm

Khi ngày càng có nhiều Chất H được phát hiện, các quốc gia dần nhận ra ý nghĩa chiến lược to lớn của chúng. Một cuộc chạy đua vũ trang đã bắt đầu. Vào mùa hè năm 2027, Thế chiến III nổ ra khi một khu vực trọng điểm của Tokyo bị phá hủy bởi Chất H. Cuộc chiến này kết thúc vào năm 2034 với hậu quả là một nửa dân số bị tiêu diệt và hơn 200 quốc gia, chính phủ bị giải thể. Cuộc chiến này còn được gọi là Cuộc chiến bảy năm.

Làm quen với các phù thủy khác và cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu
Làm quen với các phù thủy khác và cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu bí ẩn

Thành phố Học viện (Academy City)

Sáu trong số các tổ chức tiên tiến nhất trong lĩnh vực nghiên cứu Chất H đã thành lập một liên minh hòa bình. Lý do cho thỏa thuận ngừng bắn là mỗi bên đều có vũ khí H và có khả năng hủy diệt thế giới. Điều này đã gây ra sự bế tắc toàn cầu. Để phản đối chiến tranh, sáu tổ chức đã tự phong mình là Academy City thông qua tuyên truyền chính trị.

Chén vàng Ross Goblet

Vào ngày 6/7/2037, một nhóm khủng bố đã đột nhập vào một cuộc triển lãm công khai về Chất H và kích hoạt Ross Goblet. Lời nguyền của nó đã được giải phóng, gây ra cơn mưa đá và lửa từ trên trời rơi xuống. Thành phố Học viện thứ năm đã bị phá hủy chỉ trong chớp mắt. Tuy nhiên, quan hệ nhân quả đã bị thao túng bởi một thế lực không xác định và biến thế giới trở lại bình thường, như thể thảm họa chưa từng xảy ra. Ross Goblet đã biến mất một cách bí ẩn và một cậu bé bỗng biến thành một cô gái vì sự thay đổi của quan hệ nhân quả này…

 Witch Weapon for Android sở hữu hệ thống đồ họa tuyệt vời
Witch Weapon for Android sở hữu hệ thống đồ họa tuyệt vời mang đậm phong các Anime

Download game Witch Weapon Android

Witch Weapon for Android là một game nhập vai hành động độc đáo với những trận chiến sôi động mang đậm phong cách Anime. Game có lối chơi đơn giản, giúp điều khiển dễ dàng hơn trên màn hình di động. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập các phù thủy thông qua hệ thống Gacha và lập thành một nhóm 4 người, mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng độc đáo của riêng họ.

Mặc dù Ma Nữ Binh Khí có lối chơi khá giống Honkai Impact 3, nhưng vũ khí trong game có cách điều khiển độc đáo. Game thủ có thể sử dụng thanh điều khiển ảo để di chuyển nhân vật và tấn công kẻ thù bằng cách tiếp cận chúng.

Trở thành vị cứu tinh của thế giới trong thời kỳ hỗn loạn
Trở thành vị cứu tinh của thế giới Witch Weapon Android trong thời kỳ hỗn loạn

Nhưng hãy cân nhắc kỹ khi chọn vũ khi cho nữ anh hùng của bạn, vì không giống như hầu hết các trò chơi cùng thể loại khác, Witch Weapon Android không có các nút tấn công khác nhau. Mỗi người chỉ có một vũ khí duy nhất mà bạn có thể trang bị cho họ bằng cách chạm vào hình ảnh của nhân vật. Không chỉ vậy, mỗi chiến binh còn có một thanh sức mạnh riêng, giúp giải phóng đòn tấn công đặc biệt hoành tráng một khi thanh đã đầy!

Người chơi còn có thể nhận được vũ khí phù thủy mới bằng cách hoàn thành chế độ Câu chuyện của game hoặc thông qua hệ thống Gacha. Giống như các game nhập vai khác, tất cả nhân vật trong Witch Weapon đều có thể được thăng cấp hoặc trang bị các vật phẩm mới để cải thiện chỉ số sức mạnh.

Trải nghiệm những trận chiến kịch tính với hiệu ứng mãn nhãn
Trải nghiệm những trận chiến kịch tính với hiệu ứng mãn nhãn trong game Witch Weapon

Tính năng nổi bật của game Witch Weapon cho Android

 • Khám phá một câu chuyện giả tưởng độc đáo với hơn 300.000 từ: Trở thành vị cứu tinh của thế giới trong thời kỳ hỗn loạn.
 • Một cốt truyện độc đáo mang hơi hướm Yuri: Thưởng thức câu chuyện về tình yêu và tình bạn khi làm quen với các phù thủy khác trong game Witch Weapon.
 • Xây dựng một đội quân bất khả chiến bại và xóa sạch mọi kẻ thù bằng chiến lược khôn ngoan.
 • Nhiều nhân vật đa dạng được thiết kế tuyệt đẹp với sự góp giọng của các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp: Ren (Rie Kugimiya lồng tiếng), Mariru (Shizuka Ito lồng tiếng), Elluka (Miyuki Sawashiro lồng tiếng), Beth (Kana Ueda lồng tiếng), Astariel (Mamiko Noto lồng tiếng), Sonya (Satomi Arai lồng tiếng), Alice (Yui Ishikawa lồng tiếng), Liliana (Sumire Uesaka lồng tiếng), Rei (Aya Hirano lồng tiếng).

Nhìn chung, Witch Weapon for Android là một game nhập vai hành động phong cách Anime xuất sắc với cốt truyện hấp dẫn và độc đáo.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 76 MB
 • Lượt xem: 246
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm