Bubble Witch 2 Saga cho Android Game phù thủy bắn bóng trên Android

Tải về

Bubble Witch 2 Saga cho Android là tựa game bắn bóng đơn giản, dễ chơi, miễn phí và đặc biệt sở hữu một phong cách đồ họa vô cùng dễ thương, cuốn hút.

Điều này sẽ không có gì lạ nếu bạn nhìn vào nhóm đã phát triển game, King. Đây cũng chính là tên tuổi đã tạo ra thành công vang dội của Candy Crush Saga, Bubble Witch Saga, Farm Heroes Saga và nhiều tựa game khác.

Bubble Witch 2 Saga là phần tiếp theo của game bắn bóng Bubble Witch Saga. Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh ma quái của phần một, phần tiếp theo này có một phong cách đồ họa tươi sáng, vui nhộn hơn rất nhiều. Có thể nói chính điều này đã tạo sự khác biệt và sức hút nhất định cho Bubble Witch 2 Saga.

Bubble Witch 2 Saga cho Android

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội làm quen với Stella, cô phù thủy xinh đẹp và hai chú mèo của cô. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Stella đánh đuổi các linh hồn bóng tối đang reo rắc tai họa trên miền đất phù thủy xinh đẹp.

Việc người chơi phải làm rất đơn giản, họ chỉ cần bắn bong bóng cùng màu với nhau sao cho ít nhất 3 viên bong bóng trong một cụm để làm rụng chỗ bong bóng đó và hoàn thành nhiệm vụ mà Stella giao phó. Nhưng đừng quá chủ quan, vì số lượng bong bóng có hạn và yêu cầu của mỗi cửa ải trong Bubble Witch 2 Saga Android khá khác biệt. Ví dụ, trong một số cửa, bạn chỉ cần bắn rụng bóng bám trên trần, trong khi đó, cửa ải khác yêu cầu bạn phải giải thoát một sinh vật nào đó đang bị bong bóng vây kín, phải bắn trúng một số lượng yêu cầu bong bóng thuộc nhóm màu nào đó hay rất nhiều nhiệm vụ kỳ quái nhưng thú vị khác.

Bubble Witch 2 Saga cho Android

Nếu nghĩ rằng trò bắn bóng này là đơn giản thì người chơi nên thay đổi suy nghĩ đi là vừa. Vì không chỉ thực hiện các cú bắn cơ bản, một số cấp độ khó hơn trong Bubble Witch 2 Saga còn đòi hỏi bạn thực hiện thao tác bắn bóng đập tường, nghĩa là phải căn góc thật chuẩn, nếu không cẩn thận, chuỗi bóng sẽ ngày càng dài hơn và bạn sẽ càng rời xa mục tiêu của mình.

Nếu yêu thích tựa game bắn bóng dễ chơi, dễ nghiện thì hãy nhất định bạn không thể bỏ qua Bubble Witch 2 Saga cho Android.

Bubble Witch 2 Saga cho Android

Một số đặc điểm nổi bật của Bubble Witch 2 Saga cho Android:

 • Hỗ trợ chế độ chơi mới, cải thiện hơn so với phần một của game: Classic (xóa 6 bong bóng trên trần để qua cửa), Wheel (đánh rụng tất cả bóng trên bánh xe để cứu cậu bé ma), Save (bắn rụng bóng xung quanh để cứu động vật bị kẹt ở giữa), Collect (thu thập đủ nguyên liệu trong vạc) và Boss (đánh bại phù thủy xấu Morgana bằng cách bắn bóng cùng màu vào tấm khiên của mụ).
 • Đồ họa cuốn hút, bắt mắt, có thể lôi kéo bạn chơi game liên tục như trúng bùa của phù thủy vậy.
 • Hỗ trợ trên 100 cửa ải khác nhau. Game được cập nhật hai tuần một lần nên người chơi không cần lo mình không có trò gì mới để khám phá.
 • Hỗ trợ đăng nhập qua Facebook, do đó bạn có thể dễ dàng đồng bộ quá trình chơi game của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Để thực hiện được điều này, người chơi cần kết nối máy với Internet.
 • Bạn có thể xem bảng xếp hạng để theo dõi vị trí, thành tích của bạn bè và đối thủ khác.
 • Sử dụng các bong bóng đặc biệt để hỗ trợ trong quá trình chơi.
 • Người chơi được hỗ trợ tối đa 5 mạng, hồi mạng sau 30 phút. Nếu không muốn đợi, bạn có thể sử dụng tiền để mua mạng mới ngay lập tức.

Cập nhật trong Bubble Witch 2 Saga cho Android bản mới:

 • Sửa lỗi treo game khi chơi trong cấp độ 131.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo thêm cách chơi Bubble Witch 2 Saga cho Android trong video dưới đây:

Mẹo chơi Bubble Witch 2 Saga cho Android:

Kết bạn với các chú nhện:

Trong khi chơi Bubble Witch 2 Saga, bạn nên chú ý đến những chú nhện xuất hiện cuối màn hình. Đừng nghĩ rằng chúng ở đó cho đẹp, nhóm phát triển có mục đích trong mọi thiết kế của mình đó. Thực tế, lũ nhện đó là bạn bè của Stella. Do đó, mỗi lần bong bóng rụng từ trên trần xuống, bóng có thể va phải các chú nhện này, càng va chạm nhiều thì điểm số người chơi sẽ càng tăng lên. Trong khi chơi, nếu bạn bắn rụng bóng thì bạn sẽ có cơ hội giải cứu thêm nhiều chú nhện. Hãy ghi nhớ điều này và sử dụng những người bạn nhện này thật hiệu quả nhé.

Bubble Witch 2 Saga cho Android

Bong bóng gây rối:

Tuy có tên gọi như vậy nhưng trên thực tế bong bóng gây rối (Trouble Bubbles) có thể hỗ trợ người chơi theo một cách nào đó. Trong Bubble Witch 2 Saga có ba loại bong bóng gây rối khác nhau:

 • Bong bóng hố đen: Chúng có dạng vòng xoáy màu xanh. Khi bắn về phía các bong bóng khác, hố đen sẽ ăn chúng và chỉ dừng lại sau khi ăn đủ 3 bong bóng. Điều này có thể giúp dọn đường bắn cho người chơi.
 • Bong bóng mây: đây là dạng bóng có màu mây, màu thật sự của chúng đã bị che đi và chỉ hiện ra sau khi va đập với bong bóng khác.
 • Bong bóng đen: bóng này có dạng màu đen và không thể kết hợp với bất kỳ bóng nào khác. Trái lại, bóng đen có thể giúp người chơi tăng điểm khá nhiều.

Bong bóng hỗ trợ:

Có hai loại bóng hỗ trợ trong Bubble Witch 2 Saga và nếu sử dụng khéo léo sẽ giúp người chơi qua cửa và ghi điểm cao dễ dàng.

 • Bong bóng lửa: bóng này có màu như ngọn lửa đang cháy, có thể đập tan mọi thứ trên đường đi và cuối cùng nổ tung rực rỡ.
 • Bong bóng cầu vồng: loại bóng bảy màu này có khả năng kết hợp với mọi bóng màu khác nhau.

Thùy Vân

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.989
 • Lượt tải: 1.854
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm