Wondershare Panorama for Android 1.5.1.130301 Ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.1.130301
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,3 MB
 • Lượt xem: 631
 • Lượt tải: 612
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.6 trở lên
Giới thiệu

Wondershare Panorama là một ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Với ứng dụng hữu ích này, người dùng sẽ dễ dàng tạo ra những tấm hình toàn cảnh.

Thuật ngữ Panorama bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là góc nhìn rộng trong một không gian nhất định. Kỹ thuật Panorama được sử dụng trong rất nhiều môn nghệ thuật như sơn, vẽ, dựng hình 3D và đặc biệt là trong nhiếp ảnh cho bạn một bức ảnh toàn cảnh tuyệt vời.

Một bức ảnh thông thường chỉ được chụp với một góc 90 độ, nên rất khó để bạn có thể thu lại hết toàn cảnh không gian rộng lớn mà bạn mong muốn. Với Panorama, một bức ảnh hiển thị cả 360 độ là một chuyện có thể thực hiện dễ dàng.

Thế nào là ảnh Panorama?

Các nhiếp ảnh gia trước kia phải sử dụng những thấu kính góc rộng, đắt tiền, các kỹ năng chụp ảnh đặc biệt mới có thể tạo ra một bức ảnh toàn cảnh có cảnh quan thành phố cùng với quang cảnh xung quanh nó và ngồi nhiều ngày liền trong phòng tối ráp những bức ảnh lại với nhau bằng kỹ thuật phơi sáng phức tạp.

Đưa camera lên, ngắm, chụp và xoay là người dùng có thể dễ dàng tạo ra các bức hình toàn cảnh ấn tượng Panorama nhờ vào Wondershare Panorama. Không chỉ chụp theo chiều dọc, ứng dụng cho phép sử dụng cả khi quay ngang lẫn để dọc điện thoại. Sau khi chụp thì người dùng cũng có thể bổ sung thêm ngay các hiệu ứng và chía sẻ lên Facebook, hay mạng xã hội khác.

Với Wondershare Panorama, các hình ảnh liền mạch có thể dễ dàng được tạo ra chỉ trong vài giây với một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút Capture và di chuyển điện thoại của bạn từ từu và đều đặn từ trái qua phải. Ngay khi thực hiện chụp hình, các khung hình sẽ tự động được ghép với nhau thành một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời.

Các hiệu ứng tuyệt vời cũng sẽ được cung cấp để tạp một ảnh toàn cảnh. Hãy lựa chọn hiệu ứng mà bạn thích trước khi chụp hình như: hiệu ứng bốn mùa Cross-process và hàng chục hiệu ứng kỳ diệu. Với các bức ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp được tạo ra, bạn có thể chia sẻ chúng với người thân và bạn bè thông qua các mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới như: Facebook, Twitter, Flickr và gửi email.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo