Wondershare PDF Editor 3.2.1 Phần mềm chỉnh sửa file PDF

Tải về

2 (1) Wondershare Dùng thử 3.904 Dung lượng: 38 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/7/XP/Vista

Wondershare PDF Editor là công cụ không chỉ giúp bạn chỉnh sửa tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà còn chuyển đổi chúng sang các tập tin Word, PowerPoint, Excel và EPUB. Ngoài ra, nhờ plug-in OCR có sẵn, bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF scan.

Wondershare PDF Editor

Tính năng chính:

Chỉnh sửa PDF nhanh chóng, giống như bộ xử lý Word

Áp dụng giao diện người dùng của Microsoft Word, Wondershare PDF Editor giúp việc chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF một cách dễ dàng, người dùng có thể chỉnh sửa PDF giống như trên bộ xử lý Word.

Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng

Wondershare PDF Editor đi kèm với các tính năng chuyển đổi PDF. Công cụ có thể chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Text, RTF, hình ảnh,...

Chỉnh sửa hoặc chuyển đổi PDF scan (có sẵn trong plug-in OCR)

Sau khi kích hoạt PDF Editor OCR Plug-in, Wondershare PDF Editor có thể chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF scan để chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office, định dạng Rich Text, văn bản một cách nhanh chóng và chính xác.

Bảo mật PDF với mật khẩu bảo vệ

Để bảo vệ các tập tin PDF, người dùng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ file PDF từ mở và áp dụng các điều khoản để bảo vệ các tập tin PDF để người khác không thể sao chép, chỉnh sửa và in ấn.

Chèn, chia nhỏ và hợp nhất các tập tin PDF

Người dùng có khả năng quản lý tập tin PDF để phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần vào menu Pages để chèn trang trắng, tập tin PDF, trích xuất và crop trang PDF, chia nhỏ tập tin PDF hoặc kết hợp nhiều tập tin PDF thành một.

Thêm bình luận và chú thích tập tin PDF

Khi đọc 1 tập tin PDF với Wondershare PDF Editor, bạn có thể dễ dàng thêm chú thích vào văn bản PDF với điểm nổi bật, gạch dưới, gạch ngang, thêm hộp văn bản, hình chữ nhật, đám mây.

Các tính năng khác:

Tạo PDF

Tạo tập tin PDF từ Word, Excel, PowerPoint, Text và nhiều hơn nữa.

Tìm kiếm và thay thế

Tìm kiếm bất kỳ văn bản trong PDF và thực hiện tìm kiếm phân biệt chữ hoa.

Thêm Bookmark

Theo dõi tất cả các trang quan trọng với bookmarks.

Thêm Watermark

Thêm, chỉnh sửa và loại bỏ watermark trong một tập tin PDF.

Cách để chỉnh sửa/chèn văn bản PDF

1. Chỉnh sửa văn bản: Trong menu, click vào tab Home -> Edit Text, sau đó click vào bất kỳ văn bản trong tài liệu và một con trỏ chuột sẽ xuất hiện. Thêm Text trong thanh công cụ, sau đó click chuột vào bất kỳ khu vực nào trên trang và bạn có thể thêm văn bản vào tập tin PDF. Một bảng điều khiển sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải menu, bạn có thể chỉnh sửa cỡ chữ, màu, áp dụng hoặc loại bỏ kiểu chữ in nghiêng hoặc in đậm.

2. Chèn văn bản

Trong menu, click vào tab Insert -> Text và bấm vào bất cứ nơi nào trong văn bản để hiển thị hộp văn bản. Một bảng điều khiển sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải menu, ở đây bạn có thể chỉnh sửa cỡ chữ, màu, áp dụng hoặc loại bỏ kiểu chữ in nghiêng hoặc in đậm.

Đơn giản chỉ cần click vào để bắt đầu chỉnh sửa bất kỳ văn bản trong tài liệu và điều chỉnh các thuộc tính văn bản trong thanh công cụ.

Cách để chỉnh sửa/chèn hình ảnh và đồ họa

Chỉnh sửa: Trong menu, click vào tab Home -> Edit Object, và sau đó click vào hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có thể kéo hình ảnh trên trang web, điều chỉnh kích thước, xóa hình ảnh hoặc copy và paste vào 1 vị trí mới.

Chèn hình ảnh: Trong menu, click vào tab Insert -> Picture, 1 cửa sổ pop up sẽ xuất hiện. Duyệt các tập tin trên máy tính và chọn hình ảnh bạn muốn, click Open và hình ảnh sẽ xuất hiện trong tài liệu.

Wondershare PDF Editor

Đơn giản chỉ cần click để bắt đầu chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh trong văn bản và điều chỉnh kích thước bằng tay

Cách chuyển đổi PDF sang Word/PPT/Excel/RTF

Chuyển đổi: Trong menu, click vào tab Convert, sau đó click vào 1 trong những tùy chọn "To Word", "To Excel", "To PowerPoint", "To Image", "To Other (HTML, Text, EPUB, RTF)". Sau khi chọn 1 loại tập tin, cửa sổ popup sẽ xuất hiện. Gõ tên tập tin của bạn và chọn một thư mục để lưu nó.

Wondershare PDF Editor

Cách thêm chú thích vào tập tin PDF

1. Chú thích: Tất cả các công cụ chú thích được nằm trên tab Home. Click vào tab Home, tìm đến phần có tên "Annotations". Ở đây bạn sẽ có thể click chuột để chọn đánh dấu, gạch dưới, gạch ngang, hoặc công cụ Sticky Note.

Đặt Sticky Note: để đặt ghi chú, click vào biểu tượng "Insert Sticky Notes" (không phải mũi tên). Sau đó click vào bất cứ nơi nào trong tài liệu bạn muốn để đặt ghi chú. Một hộp văn bản màu vàng sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể nhập bình luận của mình để xem sau.

Nổi bật: để làm ổi bật văn bản, hãy click vào biểu tượng Highlight và sau đó click vào và kéo văn bản bạn muốn làm nổi bật. Như với Sticky Note, một hộp văn bản sẽ xuất hiện để bạn làm nổi bật bất cứ chỗ nào với 1 chú thích. Nếu hộp văn bản không tự động mở sau khi hoàn thành, kích chuột phải vào hình và chọn "Open Text Box" từ menu popup.

Gạch chân: để gạch chân văn bản, click vào biểu tượng gạch chân và sau đó nhấp và kéo văn bản bạn muốn nhấn mạnh. Như với Sticky Note, một hộp văn bản sẽ xuất hiện để bạn làm nổi bật bất cứ chỗ nào với 1 chú thích. Nếu hộp văn bản không tự động mở sau khi hoàn thành, kích chuột phải vào hình và chọn "Open Text Box" từ menu popup.

Gạch ngang: để gạch ngang văn bản, click vào biểu tượng gạch ngang và sau đó nhấp và kéo văn bản bạn muốn nhấn mạnh. Như với Sticky Note, một hộp văn bản sẽ xuất hiện để bạn làm nổi bật bất cứ chỗ nào với 1 chú thích. Nếu hộp văn bản không tự động mở sau khi hoàn thành, kích chuột phải vào hình và chọn "Open Text Box" từ menu popup.

Wondershare PDF Editor

Cách hợp nhất và chia nhỏ tập tin PDF

Tất và tập tin và công cụ quản lý trang được đặt trong công cụ Pages Tap. Click vào tab Pages -> Documents và chọn một trong các cách sau:

Hợp nhất tập tin: click vào biểu tượng Merge Document và một cửa sổ popup sẽ xuất hiện. Ở đây, bạn có thể thêm tất cả các tập tin PDF muốn kết hợp thành 1. Trước khi hợp nhất, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các tài liệu hoặc loại bỏ tài liệu. Để hợp nhất các tài liệu, chỉ cần nhấp vào nút Merge ở góc dưới bên phải. Khi tập tin được thực hiện sáp nhập, các tài liệu mới sẽ mở ra trực tiếp trong chương trình.

Chia nhỏ tập tin: click chuột vào biểu tượng Split Document và một cửa sổ popup sẽ xuất hiện. Ở đây, bạn có thể xác định số lượng trang (riêng tập tin PDF). Sau đó chọn thư mục đầu ra để lưu các tập tin mới. Nhấp vào OK.

Đặng Hương

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 38 MB
  • Lượt xem: 4.700
  • Lượt tải: 3.904
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/7/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm