Audio Recorder Pro 3.7

Tải về
4,2 (5) EZ SoftMagic Dùng thử 12.058 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista
Audio Recorder Pro là một chương trình có ích xứng đáng với tên gọi dùng để ghi âm thanh… bạn có thể ghi lại một vài âm thanh trong được phát ra từ máy tính của bạn và lưu lại cuộc gọi ghi âm trực tiếp vào trong tập tin MP3, WAV hay OGG.

Phần mềm ghi âm đem lại kết quả chất lượng ghi âm rất tốt.
- Ghi âm trực tiếp tới MP3, WAV.
- Xác định trước chất lượng ghi âm để giúp ổn định nhanh và quản lý thông số ghi.
- Kèm thêm việc ghi âm dẽ dàng với bảng đồng hồ tính giờ.
- Nhận ra sự yên lặng trong suốt thời gian ghi.

Điểm đặc trưng chủ yếu của Audio Recorder Pro là:

- Ghi âm chất lượng cao: Cực kỳ đơn giản và nhìn chung không phức tạp, bạn có thể bắt đầu ghi âm lại với vài cái nhấp chuột . Audio Recorder Pro có công nghệ ghi âm hoàn hảo, nó đem lại hiệu quả ghi âm chất lượng cao.
- Hỗ trợ nhiều dạng âm thanh: Audio Recorder Pro ghi lại âm thanh từ card âm thanh và lưu lại ghi âm trực tiếp thành tập tin âm thanh. Những định dạng âm thanh chủ yếu được suất ra thành MP3 WAV OGG.
-Kiểm soát việc ghi âm: Với ghi âm đặc trưng, bạn cũng có thể dừng thời gian để bắt đầu việc ghi ,cũng như điều kiện ( ví dụ , thời gian, dung lượng tập tin, chiều rộng ghi âm) để dừng việc ghi. Hơn nữa, Auto Recorder Pro được hoạt động tự động khi audio Recorder pro vừa bắt đầu được kích hoạt.

- Sự hoạt động ghi lời: Về chất lượng ghi như chất lượng Hifi, chất lượng CD, chất lượng FM làm cho nó dễ dàng dành cho bạn sử dụng và quản lý mã hóa tham số. Hơn nữa , bạn có thể chọn lọc hay chỉ tạo sự ghi âm chất lượng của chính mình.

- Xem trước ghi âm: với việc xem trước ghi âm đặc trưng, bạn có thể xem lại kết quả với dụng cụ ghi/ nguồn sau khi sự bắt đầu việc ghi.

- Đổi âm: Với sự tập hợp lại việc đổi âm thanh, bạn có thể đổi tập tin âm thanh giữa MP3 WAV OGC.

Theo VnExpress

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 14.941
  • Lượt tải: 12.058
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: