Moo0 Video Resizer 1.29 Phần mềm giảm dung lượng video, nén video

Tải về

4,5 (17) Moo0 Miễn phí 28.759 Dung lượng: 22,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7/8/8.1

Moo0 Video Resizer 1.29 là phần mềm giảm dung lượng video bằng cách thay đổi dung lượng file, kích thước màn hình hay tỷ lệ bit, nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ video qua mạng, lưu trữ được nhiều video trên ổ cứng hơn.

Đôi khi một đoạn video có dung lượng quá lớn gây tiêu tốn quá nhiều không gian ổ đĩa một cách không mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể giảm kích thước video nhanh chóng nhất, hãy nghĩ đến Moo0 Video Resizer. Phần mềm cung cấp hai chức năng chính là thay đổi kích thước khung hình video và thay đổi kích cỡ video. Ngoài ra còn có tùy chọn giúp bạn chuyển đổi video ở dạng chất lượng tốt nhất, cao hoặc bình thường.

Giao diện chính của Moo0 VideoMinimizer

Moo0 Video Resizer là chương trình đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có kinh nghiệm cao siêu. Giao diện của nó được khá trực quan và không phức tạp. Bạn có thể thêm video cần nén bằng thao tác kéo thả vào DropBox hoặc duyệt theo phương pháp thông thường.

Moo0 Video Resizer không thực hiện được đồng thời hai chức năng như đã nói ở trên. Do vậy trước khi tiến hành nén dung lượng video, bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp muốn làm: thay đổi dung lượng file, kích thước màn hình hay tỷ lệ bit.

Các tùy chọn nén video của Moo0 VideoMinimizer

Có thể chọn để chỉ nén một phần video nhằm kiểm tra kết quả đầu ra bằng cách tích vào Test Convert, giảm mức độ CPU được sử dụng để chuyển đổi, cho phép thông báo hoặc tạm dừng máy tính sau khi tác vụ hoàn thành, đồng thời vô hiệu hóa khung khỏi nằm trên các cửa sổ khác. Sau khi đã thiết đặt các thông số vừa ý, kéo tập tin video vào vùng “Drop Box” và quá trình chuyển đổi bắt đầu.

Ưu điểm Moo0 Video Resizer so với các trình chuyển đổi video khác là quá trình chuyển đổi khá nhanh chóng. Bạn có thể chuyển đổi video của mình thành định dạng HD (ví dụ 1280x720) hoặc các định dạng phù hợp với khung hình của các thiết bị di động (ví dụ 480x320, 624x322, 320x240,…). Moo0 Video Resizer hỗ trợ các định dạng AVI, FLV, MKV và MP4 cho video đầu ra, nhưng nó cũng có khả năng bảo tồn định dạng file video gốc.

Moo0 Video Resizer tiêu thụ CPU và RAM ở mức tối thiểu trong thời gian chạy, có thời gian phản hồi tốt, thực hiện một nhiệm vụ nhanh chóng và mang lại kết quả chất lượng sau khi chuyển đổi thành công. Không có lỗi xảy ra trong quá trình thử nghiệm.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.29
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 22,6 MB
  • Lượt xem: 30.229
  • Lượt tải: 28.759
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Moo0 Video Resizer

Có thể bạn quan tâm