Word Drop Deluxe Kho game đố chữ hấp dẫn và miễn phí cho máy tính

Tải về

4,5 (2) Rolling Donut Apps Miễn phí 648 Dung lượng: 7,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Word Drop Deluxe là kho game đố chữ vui nhộn cho cả gia đình. Trò chơi không chỉ giúp mọi người giải trí mà còn là một hình thức "tập thể dục" cho não bộ tuyệt vời.

Game đố chữ miễn phí Word Drop Deluxe
Game đố chữ miễn phí Word Drop Deluxe

Word Drop Deluxe mang đến cho người dùng một bộ sưu tập game giải đố thú vị hiện có sẵn trên cả PC và Windows Phone. 4 trò chơi được sắp đặt theo phong cách Boggle. Nghĩa là người chơi cần tìm được nhiều từ nhất có thể. Hầu hết nhiều người chơi đều đánh giá Word Drop Deluxe là trò chơi trí tuệ "hại não" nhưng vô cùng vui vẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế game giải đố với màu sắc tươi sáng và dịu mắt. Tùy chọn đa dạng và dễ thao tác. Người chơi có thể chọn chế độ gameplay, resume (chơi lại lúc bị dừng), xem điểm số, xem thống kê các lần chơi, tắt âm thanh và nhận trợ giúp,... Nếu không hài lòng, người dùng cũng có thể đánh giá game trên Store ngay trên cửa sổ menu chính

Thao tác chơi Word Drop Deluxe đơn giản chỉ bằng kéo và thả chữ cái
Thao tác chơi Word Drop Deluxe đơn giản chỉ bằng kéo và thả chữ cái

4 chế độ chơi của game đố chữ Word Drop Deluxe bao gồm:

Classic Mode (chế độ cổ điển): Tìm từ có nghĩa trong vòng 2 phút.

Blocker Mode (chế độ chặn): Thời gian ngang bằng chế độ Classic Mode nhưng không gian di chuyển của người chơi sẽ bị hạn chế.

Search Mode (chế độ tìm kiếm): Giữa những chữ cái lộn xộn, người chơi phải tìm được chính xác từ được đưa ra trong vòng 2 phút.

Untimed Mode (chế độ không giới hạn): Người chơi thỏa sức tìm từ không giới hạn thời gian, hoặc tìm cách ghép từ để tạo ra nhiều từ đúng nhất có thể trong đống chữ cái lộn xộn.

 Nhiều cách tìm từ mới lạ thách thức người chơi
Nhiều cách tìm từ mới lạ thách thức người chơi

Chế độ chơi Word Drop Deluxe vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần kéo và thả chữ cái để tạo thành từ có nghĩa. Những chữ cái sau khi được ghép đúng sẽ biến mất. Những chữ cái mới sẽ thay vào đó. Người chơi có thể sử dụng phần thưởng hoặc chế độ shuffle để tăng điểm số. Càng tìm được nhiều chữ cái thì điểm số sẽ càng tăng cao. Thỉnh thoảng, bạn còn nhận được phần thưởng là các chữ cái giúp nhân điểm số khi được sử dụng. Nếu gặp khó khăn và cần được trợ giúp, hãy nhấn nút shuffle ngay trên màn hình để đảo lộn lại các chữ cái, mở đường đi mới cho bạn. Lưu ý, tính năng này giới hạn, nên hãy sử dụng thật thông minh.

Tùy chỉnh linh hoạt cấu hình chơi game đố chữ Word Drop Deluxe
Tùy chỉnh linh hoạt cấu hình chơi game đố chữ Word Drop Deluxe

Tính năng chính của game đố chữ Word Drop Deluxe

 • 4 chế độ chơi lý thú: Classic, Blocker, Search và Untimed.
 • Dễ thao tác và học thêm nhiều từ Tiếng Anh mới cho mọi độ tuổi.
 • Bảng danh sách thống kê những người chơi đứng đầu bảng toàn cầu.
 • Đồ họa và âm thanh vui nhộn.

Word Drop Deluxe là trò chơi đố chữ cơ bản nhưng lại có nhiều thử thách mới lạ với độ khó tăng dần. Chế độ chơi đa dạng cũng là điểm thu hút của trò chơi này. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trí tuệ thú vị và đầy thách thức để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng thì Word Drop Deluxe là lựa chọn hoàn hảo.

Nguyễn Loan

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,2 MB
 • Lượt xem: 849
 • Lượt tải: 648
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm