Wordament cho Windows Phone 2.6.2.0 Game tìm từ trên Windows Phone

Tải về

Wordament for Windows Phone là một game đố chữ thú vị và hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Windows Phone. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào một giải thi đấu đoán chữ và phải cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Wordament for Windows PhoneWordament for Windows PhoneWordament for Windows Phone

Người chơi sẽ lần lượt được thử thách với ô chữ từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Bạn phải giữ ngón tay của mình trên ô chữ để tạo thành chuỗi ký tự có nghĩa. Người chơi có thể nối các chữ cái theo chiều ngang, chiều dọc, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, theo đường xiên hoặc thậm chí còn theo hình zic zắc. Nếu bạn tìm được các từ càng độc đáo ví dụ như từ hiếm gặp, từ đồng nghĩa..., thì điểm ghi được sẽ càng cao.

Wordament for Windows Phone cũng hỗ trợ một số vòng thử thách thêm như: chọn ô chữ theo chủ đề, chơi trong mức thời gian giới hạn và một vài chế độ chơi khác.

Một điểm không thể không nhắc đến về game này là người chơi sẽ thi đấu trực tuyến dưới dạng giải đấu quốc tế. Trong đó, những người chơi khác sẽ tham gia giải ô chữ giống hệt như bạn trong khoảng thời gian 2 phút. Người nào đạt được điểm cao nhất, tìm được nhiều từ nhất sẽ được vinh danh trong bảng tổng sắp thứ hạng trên toàn thế giới. Bạn có thể theo dõi vị trí xếp hạng của mình cũng như của bạn bè trong danh sách này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biến những người chơi khác thành Frenemies (vừa là bạn vừa là kẻ thù) để so sánh kết quả với họ sau mỗi trận đấu.

Khoảng 30 giây sau khi kết thúc ô chữ trước đó, Wordament for Windows Phone sẽ tổ chức một đợt thi đấu mới. Bạn có thể tham gia và thử thách trí tuệ và vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm