Yêu đương đi mùa hè Phim ngôn tình Trung Quốc

6/10 (1) Lượt xem: 06 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Vũ Trung Trung
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Yêu đương đi mùa hè phim tâm lý ngôn tình Trung Quốc đang được phát sóng trên nền tảng trực tuyến. Phim Yêu đương đi mùa hè là câu chuyện tình yêu tay ba khá thú vị cũng vô cùng ấp áp của các bạn trẻ tuổi đôi mươi. Phim Yêu đương đi mùa hè có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ thực lực như: Ngô Thiến, Tần Tuấn Kiệt, Dương Binh Trác, Tôn Nghê Ninh, Lý Giai Khiết.

Phim Yêu đương đi mùa hè kể về chuyện tình yêu của Hạ Thiên, Hứa Tắc Hào và Quan Tân. Hạ Thiên là một nhà thiết kế đồ gia dụng 30 tuổi, cô và Quan Tào dự định tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên người yêu cũ của Hạ Thiên là Hứa Tắc Hào đã quay trở lại muốn nối lại tình xưa, Hạ Thiên đã có một chút dao động. Cũng trong thời điểm này người em kết nghĩa thất lạc đã lâu ở cô nhi viện của Quan Tào xuất hiện đã khiến cho chuyện tình yêu của 3 người trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Đây chính là thời điểm để Hạ Thiên và Quan Tào xác nhận lại tình cảm của mình.

Trailer phim Yêu đương đi mùa hè

Thông tin thêm phim Yêu đương đi mùa hè

Thời lượng:26 tập
Diễn viên:Ngô Thiến, Tần Tuấn Kiệt, Dương Binh Trác, Tôn Nghê Ninh, Lý Giai Khiết
Đạo diễn:Vũ Trung Trung
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Yêu đương đi mùa hè

Poster phim Yêu đương đi mùa hè
Poster phim Yêu đương đi mùa hè
  • 222 lượt xem