Yêu em từ dạ dày Dating In The Kitchen (2020)

6/10 (1) Lượt xem: 518 Phát hành: WeTV Năm: 2020 Đạo diễn: Trần Sướng

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Yêu em từ dạ dày (Dating In The Kitchen) là phim ngôn tình vừa ra mắt được phát hành trên WeTV của Trung Quốc. Phim Yêu em từ dạ dày được chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông của tác giả Lam Bạch Sắc. Bộ phim Yêu em từ dạ dày sẽ có sự xuất hiện của bộ đôi diên viên Lâm Vũ Thân, Triệu Lộ Tư và được đạo diễn bởi Trần Sướng.

Phim Yêu em từ dạ dày là câu chuyện tình yêu oan gia pha trộn cùng ẩm thực giữa tổng tài Lộ Tấn và nữ đầu bếp hậu đậu Cố Thắng Nam. Sự kết hợp hài hoà giữa tình yêu đôi lứa và ẩm thực hấp dẫn sẽ mang đến vô số phân cảnh hài hước nhưng cũng ngọt lịm khiến khán giả không thể rời mắt. Hiện phim Yêu em từ dạ dày đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với câu chuyện ngôn tình vô cùng thú vị này.

Trailer phim Yêu em từ dạ dày

Thông tin thêm phim Yêu em từ dạ dày

Thời lượng:40 phút/24 tập
Diễn viên:Lâm Vũ Thân, Triệu Lộ Tư
Đạo diễn:Trần Sướng
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Yêu em từ dạ dày

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 1.828 lượt xem
Link xem Yêu em từ dạ dày