Alphabet Vocabulary Book Kho từ vựng Tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em

Tải về

4,3 (4) Holiday Educationist Miễn phí 709 Dung lượng: 30,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Alphabets vocabulary book là một trong những ứng dụng giáo dục tốt nhất dành cho trẻ em hiện nay. Nó giúp trẻ cải thiện vốn từ vựng và tăng hứng thú học Tiếng Anh mỗi ngày.

Giao diện sách từ vựng Tiếng Anh điện tử Alphabet Vocabulary Book
Giao diện sách từ vựng Tiếng Anh điện tử Alphabet Vocabulary Book

Alphabets vocabulary book bao gồm 8 bài học từ vựng bắt đầu bằng các chữ cái khác nhau. Sách được các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục lựa chọn cẩn thận hình ảnh và âm thanh mô tả chính xác đồ vật thực tế trong cuộc sống. Ngoài ra ứng dụng còn đi kèm nhiều tùy chọn thay đổi phông chữ, bật/tắt nhạc nền, để sách ở chế độ đơn giản hay flashcard,...

Video giới thiệu kho từ vựng Tiếng Anh hấp dẫn cho trẻ em Alphabets vocabulary book

Nét độc đáo của kho từ vựng Tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em Alphabets vocabulary book

Phát triển IQ toàn diện

Alphabets vocabulary book giúp tăng cường hứng thú học tập và phát triển IQ toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động quan sát và lắng nghe nhiều lần tên đồ vật. Ứng dụng chứa nhiều hình ảnh đa dạng trong cuộc sống. Việc chèn âm thanh minh họa cách đọc đồ vật đó giúp trẻ dễ hiểu và ghi nhớ nhanh hơn.

Phương pháp dạy chữ cái hoàn hảo cho trẻ mới tập đi

Alphabets vocabulary book là một trong những ứng dụng tốt nhất khơi gợi trí tò mò, ưa khám phá và phát triển IQ cho trẻ mới tập đi. Thiết kế giao diện tối giản với gam màu trắng chủ đạo, không gây rối mắt. Thao tác học trên ứng dụng đơn giản, chỉ cần chạm vào hình ảnh là có thể nghe âm thanh minh hoạ được lặp lại liên tục. Sau khi cho bé xem tranh và nghe đọc, cha mẹ có thể chơi trò "hỏi nhanh đáp gọn" tên các đồ vật đó. Thông qua hoạt động này, phụ huynh sẽ gia tăng được vốn từ vựng cho trẻ từ rất sớm.

 Hình ảnh mình họa từ vựng kèm âm thanh rõ nét
Hình ảnh mình họa từ vựng kèm âm thanh rõ nét

Ứng dụng giáo dục theo phương pháp Montessori tốt nhất

Nếu trường mầm non của bạn đang có định hướng giáo dục theo phương pháp montessori nổi tiếng, Alphabet vocabulary book giống như một cuốn sách tương tác điện tử hữu ích cho thầy cô. Nhờ nó, giáo viên có thể tạo ra môi trường học tập vui nhộn, đầy hào hứng và truyền đạt kiên thức cho trẻ về thế giới quanh ta hoàn toàn tự nhiên.

Ứng dụng được khuyến khích dùng cho trẻ tự kỳ

Nhiều khảo sát và thử nghiệm thực tế cho thấy ứng dụng có sức hút đặc biệt với trẻ tự kỷ. Những đứa trẻ mắc bệnh này hứng thú với các âm thanh được nhắc đi nhắc lại trong Alphabet vocabulary book. Giao diện dễ điều hướng với quy tắc chơi đơn giản giúp trẻ nhanh chóng bắt nhịp, đồng thời, cải thiện nhận thức và tăng tương tác xã hội cho bé. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp trẻ tự kỷ hòa nhập với xã hội.

Sách hấp dẫn và tạo hứng thú học tập cho trẻ tự kỷ
Sách hấp dẫn và tạo hứng thú học tập cho trẻ tự kỷ

Tính năng chính của kho từ vựng Tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ nhỏ Alphabet vocabulary book

 • Sách từ vựng theo bảng chữ cái miễn phí dành cho trẻ mẫu giáo, mầm non và montessori.
 • Nguồn tài nguyên học tập hấp dẫn nhất cho trẻ em.
 • 8 bài học từ vựng cơ bản bắt đầu bằng các chữ cái.
 • Chế độ Flashcard với hình ảnh sống động.
 • Ứng dụng tốt nhất để học từ vựng.
 • Bảng chữ cái cho trẻ mới tập đi
 • Ứng dụng học tập tốt nhất cho trẻ tự kỷ và theo phương pháp giáo dục Montessori.

Alphabet vocabulary book là ứng dụng giáo dục miễn phí dành cho trẻ mầm non hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng cao cấp và nhiều bài học chuyên sâu hơn nữa, thì chỉ cần bỏ ra 3 USD là có thể sử dụng sách từ vựng bổ ích này. Hãy tải bản miễn phí về máy để dạy con yêu khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống mỗi ngày.

Nguyễn Loan

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,3 MB
 • Lượt xem: 1.055
 • Lượt tải: 709
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm