zebNet Backup for Live Mail TNG 3.4.12 Tạo bản sao lưu cho Windows Live Mail

Tải về

5 (1) zebNet Dùng thử 34 Dung lượng: 3,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

zebNet Backup for Live Mail TNG là một giải pháp sao lưu tất cả trong một, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn dễ dàng tạo ra các bản sao lưu dữ liệu cho Windows Live Mail.

zebNet Backup for Live Mail TNG

Tính năng chính:

Sao lưu

Tạo bản sao lưu cho tất cả dữ liệu của Windows Live Mail trong thời gian ít hơn so với các giải pháp sao lưu khác và sử dụng các tính năng sao lưu nâng cao để được bảo vệ tốt nhất có thể.

Các tính năng sao lưu nâng cao có chứa công cụ nén giúp bạn tiết kiệm không gian ổ đĩa giá trị của mình. Bên cạnh đó, thuật toán mã hóa AES 256 bit được áp dụng để ngăn chặn truy cập trái phép vào file backup của bạn. Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp khả năng tạo các bản sao dự phòng và gửi thông báo qua email.

Để được bảo vệ tốt nhất, các bản backup có thể được lưu trữ trên Dropbox cũng như trên bất kỳ máy chủ FTP nào trên thế giới. Hơn nữa, bạn không được đóng Windows Live Mail trước khi tiến hành sao lưu nó để có thể tiếp tục làm việc trong khi sao lưu.

Phục hồi

Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, các bản backup có thể được phục hồi chỉ trong vài phút và với vài cú nhấp chuột. Nếu Windows Live Mail đã có trên máy tính của bạn, bạn có thể quyết định điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu Windows Live Mail hiện tại trước khi quá trình khôi phục bắt đầu.

Duyệt

Các bản sao lưu có thể dễ dàng được duyệt như Windows Explorer để xem những gì chứa trong file backup.

Lên lịch trình

Việc thiết lập và chạy các bản sao lưu sẽ trở nên thuận tiện hơn với zebNet Backup for Live Mail TNG. Tính năng lên lịch trình cung cấp cho bạn các tùy chọn thực tiễn để quyết định thời điểm nào bản sao lưu của bạn nên chạy. Với tính năng này, bạn có thể chạy các bản backup hàng ngày, hàng tuần và thậm chí hàng tháng.

Cung cấp nhiều tiện ích & công cụ

zebNet Backup for Live Mail TNG đi kèm với nhiều công cụ và tiện ích tuyệt vời giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng hơn.

Sao lưu đa nền tảng

zebNet Backup for Live Mail TNG tạo các bản sao lưu đa nền tảng, do đó làm cho bạn cảm thấy vô cùng dễ dàng khi di chuyển tất cả cài đặt Windows Live Mail mà không cần điều chỉnh từ máy tính này sang máy tính khác ngay cả khi có một phiên bản khác của Microsoft Windows và/hoặc Windows Live Mail đã được cài đặt. Chẳng hạn từ Windows Live Mail 2011 cho tới Windows Live Mail 2012.

Bảo vệ bản sao lưu

zebNet Backup for Live Mail TNG cung cấp tính năng bảo vệ dữ liệu liên tục để đảm bảo an toàn cho bản sao lưu Windows Live Mail của bạn. Điều này có nghĩa một bản backup mới có thể tự động được tạo ra mỗi khi đóng Windows Live Mail.

Hợp nhất

Các bản backup lỗi thời có thể được xóa một cách tự động nếu chúng không còn được sử dụng nữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ ổ đĩa của mình và tránh một file lưu trữ backup có dung lượng lớn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 300 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ đĩa cứng có sẵn: 10 MB
 • Microsoft .NET Framework 4
 • Microsoft Visual C++ 2010 SP1

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.12
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm