Windows Live Mail 16.4.3528.331 Ứng dụng email client nhiều chức năng trên Windows

Tải về

4,1 (25) Microsoft Miễn phí 70.951 Dung lượng: 131 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Trong thiết kế của Windows 7, Microsoft đã nổi tiếng là một “ngôi nhà” sạch, loại bỏ các phần mềm thừa đã từng được tích hợp sẵn vào hệ điều hành. Một trong số đó là Windows Mail (trước đó, ở Windows Vista có tên Outlook Express). Như một hệ quả thiết yếu, Windows 7 đã thiếu đi phần mềm thư điện tử này.

Tuy nhiên, Windows Mail vẫn sống và bạn có thể download nó để dùng. Cho dù nó mới được đổi sang tên Windows Live Mail, bạn vẫn không chỉ có thể quản lý các tài khoản email của mình (bao nhiêu tài khoản tùy ý bạn, bao gồm cả những dịch vụ bên thứ ba như Gmail và Yahoo Mail), mà còn có thể kiểm soát danh sách liên lạc cùng với lịch làm việc. Khi sử dụng Windows Live Mail, bạn sẽ thấy giao diện thẻ Ribbon rất trực quan, đẹp, giống với thanh ribbon của Outlook 2010. Đây là một nâng cấp lớn của dịch vụ này, dành cho thanh công cụ nhạt nhẽo, rắc rối của phiên bản Windows Live Mail trước đó.

Đánh giá Windows Live Mail

Windows Live Mail sẽ mang nhiều tài khoản email và lịch lại với nhau, trong một phần mềm duy nhất. Người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa email, sự kiện khi offline rồi đồng bộ những thay đổi đã tạo khi có mạng trở lại.

Nhìn chung, giao diện của Windows Live Mail khá giống với cấu trúc của Microsoft Outlook 2013, ngoại trừ một vài điểm khác biệt về lựa chọn và tùy biến. Microsoft Outlook 2013 cung cấp 3 lựa chọn Reply, Reply allForward email ngay bên trên thông tin người gửi còn Windows Live Mail chỉ hiển thị thông tin người gửi. Nếu muốn thực hiện các hành động trên, bạn sẽ phải tìm chúng bên trên thanh công cụ. Danh sách các email và folder được đặt ở phía bên trái, nội dung các message được đặt ở giữa còn lịch thì được đặt ở góc bên phải.

Windows Live Mail 2012

Windows Live Mail cho phép người dùng sắp xếp email, lịch làm việc và các liên lạc ở một nơi duy nhất. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra nhiều tài khoản email mình đang sở hữu, ví như Windows Live Hotmail, Gmail, và Yahoo! Mail Plus,... khi không có kết nối internet.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép nhóm các cuộc hội thoại lại với nhau qua lựa chọn Conversations On/off. Những email tiếp theo của cuộc hội thoại gốc sẽ được nhóm lại, giúp bạn dễ dàng quản lý chúng. Tính năng tìm kiếm trong phần mềm cũng sẽ giúp người dùng tìm nhanh email mình muốn bằng cách nhập từ khóa có liên quan tới email đó.

Windows Live Mail 2012

Windows Live Mail có giao diện ribbon, với tất cả các chức năng chính nằm ở thẻ Home: tạo email, xóa, junk, trả lời email,... Ngoài ra, phần mềm này còn có thể Folders, ViewAccounts. Thẻ Folders bao gồm chủ yếu các lựa chọn để người dùng quản lý folder, tạo mới và di chuyển email vào folder. Lựa chọn View, cũng như tên gọi của nó, bao gồm các chức năng để tùy biến trải nghiệm hiển thị email của người dùng. Bạn có thể sắp xếp email theo cách mình muốn tại đây. Thẻ cuối cùng, Accounts, cho phép bạn thêm tài khoản mới và quản lý tài khoản hiện tại.

Về hiển thị email, phần mềm này có trình hiển thị ảnh khá hữu ích dành cho người dùng. Ảnh đính kèm trong email sẽ được đồng bộ với tài khoản OneDrive, cho phép bạn gửi và nhận dữ liệu lên tới 10GB (25MB/ mỗi email) để có được chất lượng ảnh cao nhất.

Windows Live Mail 2012

Lựa chọn Calendar hiển thị ở phía cuối màn hình. Ngoài việc hỗ trợ người dùng xem lịch hàng ngày, nó còn cho phép bạn tạo mới và quản lý các sự kiện trong ngày. Bạn có thể xem và tạo mới chúng nếu muốn. Nhìn chung, chức năng quản lý lịch của Windows Live Mail khá cơ bản, đáp ứng nhu cầu tối thiểu của người dùng.

Windows Live Mail 2012

Nhìn chung, Windows Live Mail là phần mềm quản lý email tuyệt vời, thực hiện tốt hầu hết các nhiệm vụ quản lý email giống như Microsoft Outlook. Quan trọng hơn cả, Windows Live Mail hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn là phần mềm này vẫn còn thiếu một vài chức năng Microsoft Outlook cung cấp, như khả năng quản lý tác vụ và trình quản lý lịch cao cấp hơn. Tuy nhiên, với những gì phần mềm này mang lại, cùng với khả năng hoạt động tuyệt vời, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn quản lý hiệu quả email công việc/cá nhân, Windows Live Mail rất đáng để bạn trải nghiệm.

Lam Le

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 16.4.3528.331
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 131 MB
  • Lượt xem: 79.909
  • Lượt tải: 70.951
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Outlook

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm