ZenMate VPN 6.5.1 Phần mềm bảo mật khi duyệt web

Tải về

4,3 (3) ZenMate Dùng thử 2.339

ZenMate 6.5.1 là một tiện ích hỗ trợ dành cho các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Opera giúp bảo mật thông tin người dùng khi lướt Web.

ZenMate

ZenMate là một công cụ mạnh có khả năng mã hóa các nguồn dữ liệu mà người dùng truy cập từ Internet thông qua Proxy của nhiều quốc gia khác nhau. Từ đó, phần mềm giúp bảo vệ thông tin người dùng tránh khỏi những con mắt tò mò và gián điệp mạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng nhập bằng một tài khoản trên mọi trang web, thanh toán trực tuyến hay đăng nhập tài khoản ngân hàng... mà không lo sợ bị mất thông tin cá nhân hay phát hiện bởi người khác.

Tính năng nổi bật của ZenMate

Bảo mật Internet

Cho dù bạn ở nhà, đi du lịch hay sử dụng mạng Wifi, ZenMate đều mã hóa mọi thứ và bảo vệ các kết nối riêng tư của bạn trong khi lướt web. Không theo dõi, nghe lén điện thoại và ngăn chặn mọi hoạt động bên ngoài nhằm xâm nhập dữ liệu người dùng. Đây là một cách bảo mật Internet đơn giản và tốt nhất cho trình duyệt của bạn (Chrome, Firefox, Opera ) và các thiết bị di động (Android và iOS).

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Tất cả các dữ liệu của người dùng trên Internet sẽ được nén vào hệ thống mạng đám mây VPN (mạng máy chủ bảo mật cao). Điều này có nghĩa, địa chỉ IP cá nhân của bạn sẽ không được hiển thị và được thay thể bằng một địa chỉ IP ZenMate thông thường. Bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh - không bị theo dõi, không bị nhận dạng và rất an toàn. Ngoài ra, công nghệ VPN mà ZenMate sử dụng sẽ giúp người dùng có thể duyệt web với tốc độ cao.

ZenMate

Tự do truy cập vào mọi trang web

Ngoài việc bảo mật cho quá trình duyệt web, ZenMate cũng giúp người dùng truy cập vào những trang web "khó vào" hay các diễn đàn bị cấm. Bạn hoàn toàn tự do khám phá Internet vô điều kiện và không bị giới hạn nhờ tính năng chạy ở chế độ nền của ZenMate.

Đơn giản và dễ sử dụng

Chỉ cần thêm vào Chrome và mọi hoạt động còn lại ZenMate sẽ làm cho bạn. Giờ đây, nhờ có ZenMate, bảo mật Internet không còn là ứng dụng chỉ dành cho các chuyên gia máy tính mà ngược lại, đây là sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Không tốn tài nguyên máy tính, không có biểu tượng trên màn hình, không cần cài đặt, việc sử dụng ZenMate chưa bao giờ dễ dàng hơn. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột.

Hướng dẫn thêm ZenMate vào Chrome

Bước 1: Truy cập theo đường link và nhấp chuột vào nút Add để thêm ZenMate vào trình duyệt. Qúa trình thêm vào có thể mất một vài phút vì ZenMate sẽ tiến hành kiểm tra sự tương thích với máy tính của bạn và quét dữ liệu.

ZenMate

Bước 2: Sau khi quá trình hoàn thành, ZenMate sẽ xuất hiện trên trình duyệt với biểu tượng hình khiên màu xanh và nằm ở góc trên bên phải giao diện.

ZenMate

Tuy nhiên, lúc này máy tính của bạn vẫn chưa được bảo vệ bởi ZenMate. Bạn cần phải kích hoạt công cụ này bằng cách nhấp chuột vào hộp Activate ZenMate trên web (Trang web này được hiển thị tự động sau khi bạn thêm thành công ZenMate vào trình duyệt).

ZenMate

Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công, biểu tượng ZenMate màu xanh lá cây sẽ thay thế biểu tượng cũ và một bảng điều khiển của ZenMate xuất hiện. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình bằng cách nhấp chuột vào Change Location (1) hoặc ngưng sử dụng chương trình này bằng cách kéo nút On (2) sang bên trái.

ZenMate

Vân Anh

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 4.051
  • Lượt tải: 2.339
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Zenmate

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm