ZenMate cho iOS 5.0.0 Duyệt web bảo mật, an toàn trên iPhone/iPad

Tải về

3,7 (3) ZenGuard Miễn phí 621

ZenMate for iOS 5 là ứng dụng duyệt web bảo mật và riêng tư bằng giải pháp VPN an toàn trên iPhone, iPad và iPod Touch.

ZenMate hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, mã hóa lưu lượng duyệt web và chặn web bằng công nghệ VPN cải tiến. Truy cập trang web bất kỳ từ bất cứ đâu với một cú chạm tay! Ngoài ra, ZenMate còn tích hợp nhiều tiện ích duyệt web cao cấp khác như nén dữ liệu và chặn trang web độc hại.

Công nghệ VPN bảo mật và riêng tư của ZenMate sẽ bảo vệ mọi kết nối từ thiết bị và trong mọi hoạt động truy cập Internet của người dùng.

ZenMate hỗ trợ riêng cho nền tảng iOS 8 với các tính năng như cung cấp proxy thay thế, mã hóa, bảo mật, riêng tư khi vào mạng. Trải nghiệm ZenMate hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản.

Sử dụng phiên bản ZenMate miễn phí không giới hạn hoặc tạo tài khoản để tận dụng nhiều tính năng bảo mật cao cấp hơn. Người dùng có thể khám phá phiên bản ZenMate Premium miễn phí trong 7 ngày!

ZenMate cho iOS

Tính năng chính của ZenMate

Bảo mật và riêng tư tuyệt đối

ZenMate bảo mật toàn bộ lưu lượng Internet và ẩn địa chỉ IP của bạn bằng công nghệ mã hóa tin cậy. Bạn sẽ được bảo vệ khi duyệt web tại nhà, trên đường đi hoặc khi dùng WiFi công cộng!

Duyệt web tự do theo ý muốn

Mở khóa Internet với toàn bộ các site bị chặn, ẩn địa chỉ IP bằng cách thay đổi thông tin địa điểm thông qua mạng VPN miễn phí. Chọn trong 5 quốc gia trên toàn thế giới để làm dữ liệu proxy an toàn.

Duyệt web tốc độ cao

Duyệt web không giới hạn và miễn phí cũng như trải nghiệm tốc độ duyệt web lý tưởng mà khó có trình duyệt web nào theo kịp.

Giải pháp VPN cần thiết cho người dùng di động

ZenMate Security, Privacy & Unblock VPN sẽ mở khóa web bị chặn, bảo mật thiết bị với công nghệ mã hóa hiện đại nhất. Thay đổi thông tin địa điểm người dùng bằng VPN miễn phí và truy cập website không hỗ trợ tại quốc gia mà bạn đang sinh sống hay công tác - nhanh hơn và an toàn hơn các dịch vụ proxy thông thường.

Ngoài ra, ZenMate cũng đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại hay tin tặc nào có thể xâm phạm dữ liệu của bạn, ngay cả khi truy cập mạng bằng WiFi công cộng. Sự khác biệt nằm ở chỗ - trái với các dịch vụ proxy thông thường, ZenMate sẽ ngăn chặn không để tin tặc theo dõi các hoạt động duyệt web của bạn cũng như thông tin tải về hay thẻ tín dụng. ZenMate như một "dũng sĩ" bảo mật để bạn duyệt web an toàn mọi lúc mọi nơi, hoạt động tương tự dịch vụ Hotspot Shield Free VPN nổi tiếng.

Nâng cấp phiên bản ZenMate Premium

ZenMate cung cấp cho người dùng 500 MB miễn phí mỗi tháng và dùng thử trong 7 ngày đối với bản Premium cao cấp. Để trải nghiệm ZenMate không giới hạn, bạn có thể nâng cấp lên ZenMate Premium với 2 tùy chọn thuê bao gia hạn tự động sau:

 • Thuê bao tháng: 2.99 Bảng.
 • Thuê bao năm: 29.99 Bảng (tiết kiệm 20%).

Lưu ý:

 • Thuê bao sẽ được gia hạn tự động trừ khi bị hủy 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện tại. Cước phí sẽ được tính thông qua thẻ tín dụng liên kết với tài khoản iTunes của bạn.
 • Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@zenmate.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Download ZenMate phiên bản mới nhất

 • Không còn giới hạn 500 MB truy cập miễn phí nữa, ZenMate bản mới cho phép truy cập Internet thoải mái và không giới hạn.
 • Các tính năng bổ sung cho bản ZenMate Premium: bổ sung 5 địa điểm mới, tốc độ duyệt web nhanh hơn, chặn tính năng dò địa điểm và dữ liệu, bao gồm Desktop Client, sử dụng một tài khoản để quản lý mọi thiết bị.
 • Mọi người dùng đều được trải nghiệm phiên bản ZenMate Premium miễn phí 7 ngày.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23 MB
 • Lượt xem: 749
 • Lượt tải: 621
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: ZenMate

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm