Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS 2.0.4 Game hành động người que hấp dẫn

Tải về
2,6 (8) Dreamsky LTD Miễn phí 187

Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS là game hành động hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến giải cứu thế giới của các anh hùng người que trước sự tấn công của đoàn quân xác sống.

Cuộc chiến giữa người que và zombie Cuộc chiến đang đến gần Vẫn dụng mọi kỹ năng

Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS là một trong những game hành động cuộn cảnh hay nhất năm 2016. Với những màn đấu hoành tráng, các kỹ năng nhanh nhẹn, trang bị tuyệt vời, trận chiến nảy lửa, Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa Stickman (người que) và zombie (xác sống) mà đưa người chơi đến với tương lai, nơi thế giới đang bị tấn công bởi zombie để thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới.

Vào năm 2050 trước Công Nguyên, cuộc nghiên cứu về vũ khí sinh học của những kẻ cực đoan đã dẫn đến sự rò rỉ chất hóa học gây ảnh hưởng đến hầu hết loài người và biến họ thành những thây ma. Trật tự xã hội trở nên hỗn loạn, nhiều biến cố xảy ra đẩy nhân loại đến bờ vực diệt vong. Một phần nhỏ những người nhiễm bệnh mang trong mình sức mạnh siêu nhiên do đột biến gen, đã tập hợp thành một liên minh để chống lại đội quân xác sống. Cuộc chiến giải cứu nhân loại bắt đầu… Chiến thắng thuộc về lũ zombie hay loài người? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Trải nghiệm đồ họa chất lượng cao Lập team mạnh mẽ nhất

Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS đưa bạn đến với thế giới tương lai trong bối cảnh trái đất đang tràn lan đội quân xác sống. Hãy mở khóa các anh hùng và lập team chiến đấu hết mình để thanh lọc thế giới. Game cho đồ họa vô cùng đẹp mắt với màu sắc dựa trên màu đen là chủ đạo, các anh hùng được thiết kế vừa đơn giản vừa cool ngầu, thực sự rất ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS

Game hành động hay nhất năm

Game hành động đáng mong đợi nhất năm 2016. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác lỳ kỳ với những tính năng như Double-Hít, Levitation và Deadly Combos. Hãy đến cảm nhận sức nóng và đánh bại quái vật.

Liên minh những anh hùng

Mở khóa nhiều anh hùng và nhiều anh hùng hơn nữa để lập đội. Liên minh với người khác để chiến đấu với Monster King Boss. Chọn team của riêng bạn ngay và bắt đầu chiến đấu.

Anh hùng người que kinh điển

Nhiều kiểu anh hùng người que như máy bay chiến đấu cận chiến hoặc tấn công tầm xa, sẽ cho bạn những trải nghiệm chiến đấu tốt nhất!

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

Đồ họa chất lượng cao. Hiệu ứng tuyệt diệu. Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Điều khiển mượt mà và đơn giản

Chuyển đổi giữa các anh hùng dễ dàng và làm chủ 4 loại kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất từng có.

Bảng xếp hạng thế giới

Zombie Avengers: Stickman War Z cho iOS cung cấp bảng xếp hạng thế giới, bảng xếp hạng quốc gia và bảng xếp hạng bạn bè. Đội của bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Đánh bại tất cả đối thủ và trở thành nhà vô địch.

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 142 MB
  • Lượt xem: 241
  • Lượt tải: 187
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Avengers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm