Zombie Avengers: Stickman War Z cho Android 2.3.0 Game hành động sự trả thù của xác sống hấp dẫn

Tải về
2 (1) DreamSky Miễn phí 229

Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android là một trong những game hành động "side-scrollers" hay nhất năm 2016. Với nhiều giai đoạn sinh tử, đòi hỏi kỹ năng nhanh, trang bị tuyệt vời, trận chiến nảy lửa, Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android là sự kết hợp hoàn hảo giữa Stickman (người que) và xác sống, đưa người chơi tới tương lai - một thế giới bị lũ quỷ khát máu thống trị để thực thi sứ mệnh giải cứu nhân loại.

Game hành động miễn phí Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android
Game hành động miễn phí Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android

Download game hành động miễn phí Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android

Bối cảnh câu chuyện

Vào năm 2050, nghiên cứu vũ khí sinh học của những kẻ cực đoan đã dẫn tới rò rỉ chất hóa học, khiến con người bị nhiễm độc và trở thành những zombie khát máu. Trật tự xã hội hỗn loạn, bi kịch liên tiếp xảy ra khiến loài người gần như tới bờ diệt vong. Một phần nhỏ trong số những người bị nhiễm sở hữu sức mạnh siêu nhiên do đột biến di truyền đã tập hợp nhau lại, tạo thành một liên minh chống lại sự lớn mạnh của bè lũ xác sống. Một cuộc chiến tranh vì nhân loại chính thức bắt đầu...

Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android là cuộc đối đầu nảy lửa giữa xác sống và Stickman
Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android là cuộc đối đầu nảy lửa giữa xác sống và Stickman

Lập đội hình anh hùng để chiến thắng trong Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android
Lập đội hình anh hùng mạnh mẽ để chiến thắng trong Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android

Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android sở hữu đồ họa chất lượng cao
Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android sở hữu đồ họa chất lượng cao

Tính năng nổi bật của Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android

 • Game hành động hay nhất năm: Game hành động đang mong chờ nhất 2016. Người chơi có cơ hội trải nghiệm cảm giác rùng mình thực sự với các tính năng Double-Hits, Levitation và Deadly Combos. Hãy đến cảm nhận sức nóng và đánh bại quái vật hung hãn.
 • Liên minh anh hùng: Mở khóa nhiều anh hùng để lập đội hình mạnh mẽ hơn. Gia nhập lực lượng cùng với những người chơi khác để đánh bại tên boss Monster King siêu mạnh. Lựa chọn đội hình riêng và bắt đầu chiến đấu.
 • Người hùng Stickman cổ điển: Nhiều loại anh hùng Stickman, chẳng hạn như chiến binh cận chiến hoặc tấn công tầm xa, sẽ cung cấp trải nghiệm đánh trận hay nhất tới người chơi.
 • Hình ảnh đẹp mắt: Với đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, cuộc đối đầu giữa Stickman và Zombie trong Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android chắc chắn khiến bạn khó quên.
 • Điều khiển mượt mà, đơn giản: Tự do chuyển đổi anh hùng và làm chủ 4 kỹ năng khác biệt của họ. Người chơi sẽ có trải nghiệm chiến đấu ấn tượng chưa từng thấy.
 • Dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới: Nhà phát triển cung cấp bảng xếp hạng thế giới, quốc gia và bạn bè. Đội của bạn có thể cạnh tranh với người chơi từ khắp năm châu. Đánh bại toàn bộ đối thủ và trở thành người chiến thắng.

Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android thách thức người chơi trên nhiều mặt trận
Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android thách thức người chơi trên nhiều mặt trận

Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android với đồ họa sắc nét, hiệu ứng sống động, gameplay theo chiều ngang đầy kịch tính, gần như đã hội tủ mọi yếu tố của một tựa game hành động mà bất cứ ai cũng mong chờ. Tuyệt nhất là tải Zombie Avengers-Stickman War Z cho Android miễn phí nên đừng chần chừ, hãy tham gia cuộc chiến vì sự sống còn của nhân loại đầy ý nghĩa này nhé.

Nguyễn Loan

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 639
 • Lượt tải: 229
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Tìm thêm: Avengers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm