Zombie Town Story cho Android 0.9.8 Game sinh tồn chiến đấu với zombie

Tải về
3,4 (7) HeroCraft Miễn phí 07 Dung lượng: 77 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1

Zombie Town Story là tựa game phiêu lưu sinh tồn kết hợp giải đố thú vị vừa mới ra mắt của nhà phát triển HeroCraft. Trong game, bạn sẽ cùng bạn bè chống lại bầy xác sống nhiễm virus để tồn tại trong thành phố bỏ hoang.

Giao diện đẹp mắt của game
Giao diện cuốn hút của game

Cùng thuộc đề tài zombie kinh điển như các game Plants vs. Zombies, Zombie Evil, tuy nhiên, với sự sáng tạo của HeloCraft, Zombie Town Story mang một màu sắc mới với cốt truyện hoàn toàn mở. Tham gia sân chơi thú vị này, người chơi có thể tự quyết định mạch truyện cho mình, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ hoặc bỏ qua. Tất nhiên, những điều bạn làm sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ diễn biến của game sau đó.

Bối cảnh của game Zombie Town Story for Android vô cùng lôi cuốn. Các nhà khoa học điên rồ đã tạo ra những con quái vật khủng khiếp trong phóng thí nghiệm bí mật của họ khiến cả thành phố giờ đây chìm trong bệnh dịch Zombie đáng sợ. Xác sống đi lại đầy đường, luôn tìm những người khỏe mạnh còn lại để tiêu diệt.

Video giới thiệu game Zombie Town Story trên Android

Trong vai nhân vật chính là Marauders, bạn sẽ cùng các chiến binh chống lại thây ma và những tàn tích của bệnh dịch trong thành phố hoang vắng. Tất cả những gì bạn làm đều nhằm một mục đích duy nhất là tồn tại. Trong chuyến phiêu lưu của mình, người chơi có thể gặp được một người cùng chí hướng, đồng sức với bạn để chống lại lũ thây ma, hoặc những người mang trong mình mầm bệnh, có thể quay lại tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Như đã nói trước đó, mỗi màn chơi của Zombie Town Story cho phép người chơi tự quyết định câu chuyện của riêng mình. Bạn có quyền quyết định giúp hay không giúp cô bé và con mèo khi họ gặp rắc rối. Bạn sẽ đưa gì cho tên cướp? Hay bạn có đủ dũng cảm bắn một người bạn của mình khi họ nhiễm virus zombie hay không?

Chiến đấu với lũ thây ma đáng sợ
Chiến đấu với lũ thây ma đáng sợ

Zombie Town Story có 3 chế độ chơi tương ứng với 3 mini game, bao gồm Combat Zombie, Scavenging và Encounters, cho phép game thủ vượt qua nhiều thử thách khác nhau, gồm cả chiến đấu, phiêu lưu và giải đố.

Đối với chế độ Combat Zombie, người chơi sẽ sử dụng tất cả những loại vũ khí mình có như gậy bóng chày, súng để chống lại lũ thây ma đang tiến gần. Hãy nhớ tiến, lùi hợp lý và giữ khoảng cách nhất định với chúng để ít bị thương nhất có thể.

Người chơi tự quyết định cốt truyện
Người chơi tự quyết định cốt truyện trong game

Chuyển sang chế độ Scavenging, người chơi sẽ tham gia vào một game giải đố dạng match 3 để thu thập thức ăn, vũ khí, thuốc thang qua từng chặng đường phiêu lưu. Màn chơi xuất hiện với giao diện quen thuộc là một bảng gồm nhiều đồ vật. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp, di chuyển chúng sao cho 3 khối giống nhau đứng liền thành một hàng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thao tác thật nhanh bởi màn chơi chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Hệ thống vũ khí đa dạng
Hệ thống vũ khí đa dạng

Ở chế độ cuối cùng Encounters, các game thủ sẽ tham gia vào chuyến phiêu lưu thực thụ trong thành phố. Đây là lúc bạn sẽ phải đưa ra mọi quyết định và dũng cảm đối mặt với những bất ngờ đang chờ sẵn.

Thu thập thực phẩm, vũ khí trong game match 3
Thu thập thực phẩm, vũ khí trong game match 3

Tính năng nổi bật của Zombie Town Story trên Android

 • Quyết định của bạn sẽ định hướng cho cốt truyện trong game.
 • Kết hợp 3 chế độ chơi khác nhau cho phép người chơi trải nghiệm nhiều thể loại trong một game duy nhất.
 • Giải hàng trăm mức độ câu đố khác nhau để thu thập trang thiết bị, thức ăn để sống sót.
 • Hàng tá các loại vũ khí, từ cưa tới súng bắn tỉa để bạn chống lại những xác sống và thây ma đột biến.
 • Khám phá và làm sáng tỏ những bí mật đen tối của thế giới người chết biết đi.

Tống Hoa

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 77 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm