Alien Shooter Free cho Android 4.3.16 Game bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh

Tải về

Phiên bản game bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh huyền thoại trên máy tính nay đã có mặt trên Android với tên gọi Alien Shooter Free 4.3.16. Chơi game Alien Shooter miễn phí trên smartphone và máy tính bảng Android để quăng mình vào cuộc chiến đẫm máu trong không gian, đối mặt với những binh đoàn quái vật khổng lồ và cực đông để khẳng định bản lĩnh cũng như kinh nghiệm chiến đấu của chính mình!

Game hành động bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh Alien Shooter
Game hành động bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh Alien Shooter

Alien Shooter Free for Android là phiên bản nâng cấp cho tựa game Alien Shooter trên máy tính. Game do hãng Sigma Team phát triển và phát hành miễn phí trên Play Store.

Alien Shooter được thiết kế theo phong cách hành động bắn súng kiểu đánh trận giả. Song song với quá trình chơi, game thủ sẽ mở khóa thêm nhiều vũ khí, trang bị, nâng cấp nhân vật bằng tiền ảo kiếm được trong game. Alien Shooter nổi bật với các trận đánh giáp lá cà quy mô lớn. Đội quân của bạn sẽ phải đối mặt với lực lượng người ngoài hành tinh cực đông và xuất hiện trọn vẹn trên màn hình. Chế độ chơi chiến dịch - Campaign Mode là cơ hội để người chơi khám phá nhiều căn cứ bí mật, chiến đấu và hé lộ nguyên nhân vì sao người ngoài hành tinh, quái vật, zombie... xâm lược hành tinh của chúng ta!

Nâng cấp vũ khí, nhân vật và trang bị để sẵn sàng cho những cuộc chiến quy mô lớn
Nâng cấp vũ khí, nhân vật và trang bị để sẵn sàng cho những cuộc chiến quy mô lớn

Video giới thiệu game hành động bắn súng Alien Shooter

Game kinh dị Alien Shooter Free for Android bao trùm bởi những cảnh máu me bắn giết khá rùng rợn, vì thế không phù hợp với trẻ em hay người thần kinh yếu. Bù lại, đây lại là lựa chọn hàng đầu của người chơi đam mê thể loại game kinh dị trên di động. Bối cảnh chiến đấu trong game là những doanh trại quân đội được thiết kế khá phức tạp, nhiều ngóc ngách nhưng lại vắng vẻ hoang vu. Nhưng chỉ một vài giây thôi, cả binh đoàn quái vật, zombie... sẽ cùng đổ bộ buộc bạn phải nhanh tay tiêu diệt sạch sẽ chúng. Nhiệm vụ của người chơi khá dễ hiểu, đó là dọn dẹp sạch sẽ căn cứ trước khi bị chúng phản công trở lại.

Chiến đấu chống lại binh đoàn quái vật khổng lồ trong Alien Shooter
Chiến đấu chống lại binh đoàn quái vật khổng lồ trong Alien Shooter

Tính năng chính của game Alien Shooter trên Android

 • Đắm chìm trong nhiều giờ chơi game hấp dẫn theo kiểu cốt truyện (Story Mode) và vô vàn nhiệm vụ bắn súng tiêu diệt kẻ thù.
 • Sử dụng tiền kiếm được trong các nhiệm vụ để nâng cấp nhân vật, súng ống, phương tiện, trang bị thêm năng lực đặc biệt cho chiến binh.
 • Rất nhiều loại vũ khí với sức phá hủy lớn và rộng để bạn lựa chọn.
 • Trang bị thêm những vật dụng hữu ích như đèn pin để chiến đấu trong bóng tối, bộ dụng cụ y tế để chữa vết thương, máy bay chiến đấu...
 • Kiểu điều khiển thân thiện với người chơi với cơ chế tự động ngắm bắn.
 • Đối mặt với nhóm quái vật và zombie cực đông, thu gọn trong cùng 1 màn hình.
 • Đấu với boss dai sức ở cuối bàn chơi và xem điều bất ngờ gì sẽ xảy ra.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn trong game Alien Shooter
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn trong game Alien Shooter

Alien Shooter Free for Android là tựa game hành động bắn súng nhuốm màu kinh dị, mở ra 1 chiến trường rộng lớn và đồ sộ. Trước sức tấn công dồn dập của những binh đoàn người ngoài hành tinh, quái vật hay zombie, người chơi cần giữ sự tập trung, nhanh tay nhanh mắt và bố trí chiến thuật hợp lý để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong thời gian ngắn nhất.

Game pha trộn giữa yếu tố kinh dị và giả tưởng
Game pha trộn giữa yếu tố kinh dị và giả tưởng

Loc Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.3.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.643
 • Lượt tải: 1.427
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Alien Shooter Free

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm