2020! Game xếp hình mới mẻ, miễn phí

Tải về
4,1 (16) Cube Games Studio Miễn phí 236 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

2020! là game xếp hình thú vị với những thay đổi độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm tươi mới.

Hẳn bạn còn nhớ chiếc máy trò chơi xếp hình màu xanh, đỏ, vàng, tím, sử dụng nút bấm và phát ra tiếng kêu tít tít hồi thơ bé. Nếu vậy 2020! sẽ giúp bạn trở về tuổi thơ và sống lại những ngày tháng hồn nhiên đó với trò chơi xếp hình đầy màu sắc, vui vẻ, thêm vào một chút thay đổi mang đến những hương vị mới hơn cho trò chơi kinh điển này.

Giao diện game 2020
Giao diện trò chơi xếp hình 2020!

Tính năng chính của game vui 2020!

 • Chơi game giải đố hoàn toàn miễn phí
 • Đồ họa tươi mới với âm thanh vui vẻ
 • Chơi với những khối hình đầy màu sắc
 • Xếp hình và ăn các hàng ngang để có thêm không gian xếp hình

2020! mang đến cho người chơi một bảng vuông với 10x10 ô vuông nhỏ để đặt các hình được cung cấp. Khi một hàng ngang được xếp kín bạn sẽ ăn được nó. Trò chơi kết thúc khi trên bảng không còn khoảng trống để đặt hình mới xuất hiện. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc mỗi khi đặt hình vào bảng, đặt ở vị trí nào cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất.

Ăn hàng ngang
Xếp hình và ăn các hàng ngang để kiếm tiền vàng

Không giống như Tetris - một tựa game xếp gạch kinh điển trên máy tính, khi chơi 2020! bạn sẽ không có các khối hình chạy từ trên xuống mà các hình cần xếp sẽ xuất hiện bên dưới bảng, để xếp hình trên bảng bạn chỉ cần kéo hình vào vị trí muốn xếp là được.

Một điều cần lưu ý nữa là khi bạn ăn một (hoặc một số) hàng ngang, các hình ở bên trên hàng đó sẽ không tự động tụt xuống mà sẽ được giữ nguyên. Mặt khác, bạn cũng không thể xoay hình trước khi xếp, nghĩa là hình xuất hiện như thế nào bạn chỉ có thể xếp vào bảng như thế. Điều này làm tăng thêm độ khó cho trò chơi và đòi hỏi bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi xếp hình.

Sử dụng tia sét
Sử dụng tia sét khi cần thêm không gian để đặt hình

Mỗi khi ăn được hàng ngang bạn sẽ nhận được một số đồng tiền vàng, số tiền này có thể được sử dụng để xóa một số ô vuông nhỏ trên bảng, tùy vào số lượng ô muốn xóa mà bạn phải trả số tiền khác nhau. Để sử dụng tính năng này chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng tia sét ngay trên cùng của cửa sổ chơi game.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game kết hợp khá ưng ý, mang đến cho bạn những giờ giải trí thú vị.

Tóm lại, game giải đố 2020! vừa mới, vừa cũ, nó mang đến cho bạn dư vị của trò chơi thơ bé nhưng ngược lại cũng thêm vào những gia vị mới giúp cho trò chơi trở nên độc đáo và mới mẻ hơn. Download 2020! và tìm lại một vẻ trở về tuổi thơ thôi nào.

Bích Thủy

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 326
 • Lượt tải: 236
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm