7Rewards cho iOS Ứng dụng tích điểm khi mua sắm tại 7-Eleven

Tải về
Giới thiệu

7Rewards cho iPhone là ứng dụng tích điểm thưởng khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Ứng dụng 7Rewards cho iOS sẽ giúp bạn dễ dàng tích điểm cũng như tham gia 1 số game mini thú vị để nhận những voucher mua hàng hấp dẫn. Tải ứng dụng 7Rewards cho iOS để nhận những ưu đãi bất ngờ cùng hàng ngàn quà tặng độc đáo từ 7-Eleven.

Chắc hẳn chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven không còn xa lạ với nhiều người, 7-Eleven là chuỗi của hàng tiện lợi lớn nhất thế giới với các cửa hàng nằm rải rác khắp mọi các tỉnh, thành của các nước lớn như Mỹ, Anh, Pháp, vv. Gần gũi và đặc biệt nhất với các bạn trẻ Việt Nam chính là 7-Eleven ở Thái Lan. Các chuỗi siêu thị mini 7-Eleven ở Thái Lan đáp ứng mọi nhu cầu với những món đồ ăn nhanh, ăn vặt, vật phẩm thiết yếu phổ biến của Thái Lan khiếp cho mọi người “phát cuồng”.

Tích lũy điểm thanh toánNhận ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay 7-Eleven cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam với những mặt hàng rất đặc thù của người dân Việt Nam, tuy nhiên 7-Eleven mới chỉ phát triển tại Sài Gòn và sắp tới đây sẽ tiếp tục mở rộng ở Hà Nội. Chuỗi cửa hàng tiện ích này sẽ mở 24/24h giống với Circle K đang rất thịnh hành hiện nay. Ứng dụng 7Rewards cho iOS cũng sẽ hoạt động giống với ứng dụng VinID.

Ứng dụng 7Rewards cho iOS bên cạnh việc tích điểm thưởng thì nó còn là cổng giao tiếp của khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể phản ánh và góp ý đến 7-Eleven thông qua hệ thống nay, ngay sau đó sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận liên hệ với bạn để giải quyết các vấn đề liên quan. Chắc chắn việc làm này không phải nhà bán lẻ nào cũng có thể thực hiện được.

Phần thưởng bí mậtTích điểm nhận quà

Một điểm tuyệt vời nữa mà 7-Eleven vượt trội hơn các cửa hàng tiện ích hiện nay chính là các món ăn nhanh trong cửa hàng được chế biến vô cùng sạch và tươi sống. Bạn có thể có ngay 1 chiếc bánh mì thịt nướng, thịt xiên nướng, gỏi cuốn, vv. Số điểm tích được khi đạt đến 1 mức nào đó chúng ta sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn, thậm chí là các phần quà đặc biệt mang thương hiệu riêng của 7-Eleven.

Nếu bạn là tín đồ của 7-Eleven thì 7Rewards cho iOS chính là bạn đồng hành rất hữu ích. Bên cạnh trải nghiệm sự tiện lợi thì 7Rewards cho iOS sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị mà chỉ những thành viên của 7-Eleven mới được hưởng. Tải 7Rewards cho iOS để mua sắm - tích điểm và nhận quà tặng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: