Diplomacy is Not an Option Demo Game RTS quản lý thành phố Trung Cổ

Tải về
5 (1) Door 407 Dùng thử 18 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 (64 bit)

Diplomacy is Not an Optiongame chiến thuật thời gian thực sống động trên Steam, trong đó bạn sẽ trở thành một lãnh chúa phong kiến thời Trung Cổ đang phải đối mặt với nhiều khủng hoảng trong việc cai trị.

Diplomacy is Not an Option là game chiến thuật thời gian thực sống động
Diplomacy is Not an Option là game chiến thuật thời gian thực sống động

Trong game RTS Diplomacy is Not an Option, bạn sẽ vào vai một lãnh chúa có quyền lực tối cao. Do địa vị cao quý, bạn sẽ phải liên tục đưa ra hàng trăm quyết định mỗi ngày liên quan đến quản lý thành phố và phát triển kinh tế. Bạn cảm thấy mệt mỏi với sự đơn điệu này, nhưng đừng quá chủ quan vì mọi thứ sắp thay đổi: đám kẻ thù khát máu, bầy quái vật đáng sợ và đám nông dân nổi loạn bất cứ lúc nào sẽ mang lại nhiều biến động cho lịch trình làm việc của bạn đấy!

Đưa ra những quyết định liên quan đến quản lý và phát triển kinh tế
Đưa ra những quyết định liên quan đến quản lý và phát triển kinh tế

Tính năng chính của game Diplomacy is Not an Option

Luật xã hội

Sống sót trong môi trường thù địch là một phần quan trọng của Diplomacy is Not an Option. Ngay cả những công dân trung thành nhất cũng có xu hướng sụt giảm vì nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như bệnh tật, tuổi già, trầm cảm, hoặc bị thương nặng trên chiến trường. Khi điều này xảy ra, bạn nên chôn cất người chết để tránh dịch bệnh và ảnh hưởng đến xã hội.

Tìm cách ssống sót trong môi trường thù địch
Tìm cách ssống sót trong môi trường thù địch

Luật kinh tế

Lãnh chúa phong kiến không cần phải tham gia vào công việc của thần dân. Tuy nhiên, hoạt động thường xuyên quan sát sẽ giúp bạn quản lý nguồn nhân lực hiệu quả hơn. Mọi thành viên trong xã hội đều quan trọng, từ nông dân, thợ mộc đến kiếm sĩ. Sau khi được thiết lập, quá trình kinh tế sẽ trở thành chìa khóa để thành phố tồn tại, cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ.

Đối phó với nhiều tình huống và nguy hiểm đa dạng
Đối phó với nhiều tình huống và nguy hiểm đa dạng

Luật ma thuật

Nếu phát hiện một người chết, cho dù họ đang ở trên một lục địa chưa được khám phá, hãy chôn xác ngay lập tức. Nếu không, mọi chiến binh đã ngã xuống đều có nguy cơ gia nhập lực lượng kẻ thù. Ngoài ra, người chết rất ương ngạnh. Nếu bạn phá bỏ một nghĩa trang và làm phiền giấc ngủ của họ, họ sẽ trỗi dậy và bắt đầu tàn phá thành phố, làm giảm dân số.

Kiến thức về luật sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ
Kiến thức về luật sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ

Luật cuộc sống

Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp toàn bộ kho vũ khí và tất cả các cơ chế trong game sẽ được mở khóa. Bạn sẽ phải chọn chiến lược phù hợp để thành phố tồn tại và thịnh vượng. Kiến thức về luật sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Trong chiến dịch, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó xử về đạo đức. Hãy đưa ra những quyết định khôn ngoan.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 (64 bit)
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế