7Rewards cho Android 2.13.0 Ứng dụng tích điểm của hệ thống 7-Eleven

Tải về

7Rewards cho Android là ứng dụng tích điểm thưởng dành cho những ai thường xuyên mua sắm tại chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở Việt Nam.

Những năm gần đây, cái tên 7-Eleven đã không còn xa lạ, nhất là giới trẻ trên toàn thế giới và thậm chí cả Việt Nam. 7-Eleven (Seven - Eleven hay 7-11) là chuỗi của hàng tiện lợi lớn nhất thế giới với hàng chục nghìn cửa hàng, đại lý nằm rải rác khắp các tỉnh, thành phố của nhiều quốc gia rộng lớn như Mỹ, Anh, Pháp hay các quốc gia Đông Nam Á có nhịp sống nhanh như Thái Lan và Singapore.

Tại Việt Nam, cửa hàng đầu tiên của chuỗi hệ thống này cũng đã xuất hiện vào khoảng tháng 6/2017. Cho tới nay, hệ thống Seven-Eleven trong nước cũng đang phát triển và tăng lên nhanh chóng, trở thành một trong những điểm mua sắm yêu thích mới của giới trẻ.

CHÚ Ý:

7Rewards từ 7-Eleven Việt Nam là ứng dụng độc quyền và chỉ có thể sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam.

Tích điểm bằng ứng dụng 7Rewards Thông tin cá nhân khách hàng

Những tính năng nổi bật của 7Rewards

  • Không chỉ là ứng dụng tích điểm khi mua sắm tại các cửa hàng trong hệ thống, 7Rewards còn hoạt động giống như một kênh giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  • Là cách nhanh nhất để bộ phận chăm sóc khách hàng của 7Rewards có thể tìm thấy, liên lạc với bạn và giải quyết các vấn đề nếu có.
  • Thu thập, tích trữ điểm để trở thành khách hàng thân thiết với 7-11.
  • Là ứng dụng lưu điểm mua sắm duy nhất có hệ thống Nhiệm vụ để người dùng có thể thực hiện (giống các game chiến thuật hoặc game mobile).
  • Với mỗi Nhiệm vụ hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được những món quà giá trị hoặc những ưu đãi độc quyền chỉ có tại 7-Eleven.
  • Quà tặng khi hoàn thành Nhiệm vụ sẽ nhận được khi khách hàng tiến hành thanh toán bằng quét mã QR.
  • Có thể sử dụng 7Rewards tại bất kỳ cửa hàng nào, ở bất kỳ đâu trong chuỗi hệ thống của 7-Eleven Việt Nam.
  • 7Rewards là ứng dụng quản lý tài khoản có thể sử dụng lâu dài và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận quà từ 7-11 Quản lý các voucher trên Seven eleven

7Rewards trên Android là ứng dụng tích điểm thưởng giống với VinID mà chúng ta vốn đã quá quen thuộc. Nếu là khách hàng quen thuộc của 7-Eleven, hãy tải và cài đặt 7Rewards trên điện thoại của mình ngay từ bây giờ, bạn sẽ có cơ hội để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ cùng rất nhiều quà tặng giá trị và ý nghĩa khác từ 7-Eleven.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm