91 Launcher cho Android Trình khởi chạy Android mượt mà

Tải về
3 (1) Mobo Live Team Miễn phí 76 Ngày: Yêu cầu: Android

91 Launcher for Android là trình thay đổi giao diện điện thoại nổi bật với bộ sưu tập hình nền, chủ đề đa dạng và các cử chỉ vô cùng mượt mà. Tải ngay 91 Launcher về máy để trải nghiệm nhé.

Giao diện màn hình chủ sau khi cài đặt 91 Launcher91 Launcher gồm nhiều hình nền đẹp

Mặc dù bộ sưu tập Launcher cho Android trên Google Play hiện nay đang bị thống trị bởi rất nhiều cái tên nổi bật như Go Launcher, Solo Launcher, Line Launcher hay APUS Launcher nhưng Download.com.vn vẫn muốn giới thiệu đến các bạn 91 Launcher – một trình khởi chạy hoàn toàn mới. Bởi lẽ, một khi đã trải nghiệm ứng dụng này, chắc chắn, bạn sẽ có cùng quan điểm với chúng tôi rằng, 91 Launcher hoàn toàn "không phải dạng vừa đâu" và rất xứng đáng được cài đặt trên máy. Nếu chưa tin, hãy xem video giới thiệu dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên về sự tuyệt vời của ứng dụng.

Video giới thiệu trình thay đổi giao diện 91 Launcher cho Android

Tương tự các Launcher khác, 91 Launcher cũng sở hữu dung lượng nhỏ gọn, chỉ khoảng 3MB, cài đặt nhanh và vô cùng thân thiện với máy. Trong điều kiện đường truyền Internet ổn định thì chỉ mất vài giây chờ đợi là quá trình cài đặt đã hoàn thành xong và lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng để bắt đầu trải nghiệm. Nhìn chung, 91 Launcher có các hiệu ứng chuyển động mượt mà, gần như tất cả các thao tác đều chỉ cần thực hiện với một cú chạm và biểu tượng của các ứng dụng đã được cài đặt trên máy cũng trở nên tươi mới hơn trước.

Trình thay đổi giao diện 91 Launcher Các tùy chọn của 91 Launcher Xem danh sách điểm phát WiFi trên 91 Launcher

91 Launcher chia màn hình chủ thành 3 phần rất rõ ràng: Phần 1 là widget đồng hồ, thời tiết cung cấp thông tin về thời gian, nhiệt độ, hiệu ứng mây, mưa, địa điểm..; phần 2 là các ứng dụng media/mạng xã hội như Facebook, Instagram, thư viện ảnh của máy, tùy chọn tăng tốc một chạm và bộ công cụ (Tools); phần 3 là các ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất như tin nhắn, gọi điện, liên lạc hay trình duyệt. Ngoài ra, phần dưới này còn có thêm sự xuất hiện của WiFi, thông báo, quản lý chứ không chỉ dừng lại ở các chương trình phổ biến như Launcher khác.

 • Personality: Bộ sưu tập hình nền và chủ đề cho phép người dùng tải về miễn phí.
 • Fast Open: Truy cập nhanh các ứng dụng vừa được cài đặt gần đây.
 • WiFi: Chạm vào mục này để xem các điểm phát WiFi có sẵn.
 • Apps: Ngăn kéo ứng dụng có chia thành ứng dụng, widget và quản lý. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thay đổi kích thước lưới ứng dụng, tạo thư mục mới hoặc ẩn ứng dụng.
 • Apps Man: Quản lý ứng dụng, bao gồm xem tình trạng bộ nhớ tổng, bộ nhớ đã sử dụng, gỡ cài đặt hay di chuyển.
 • Clean: Dọn dẹp điện thoại, bao gồm bộ nhớ, thùng rác, thông báo, các ứng dụng tự động khởi chạy và các tập tin có kích thước lớn.

Các hiệu ứng của 91 Launcher Màn hình phụ của 91 Launcher Giao diện tìm kiếm của 91 Launcher

Từ màn hình chủ, vuốt từ dưới lên để truy cập các tính năng khác như: hiệu ứng, cài đặt ứng dụng, quản lý màn hình, tải xuống, yêu thích... Khi chạm vào mục hiệu ứng (Effects), 91 Launcher sẽ hiển thị một danh sách các hiệu ứng để bạn lựa chọn, chẳng hạn như pháo hoa, ngôi sao, hình trái tim, bong bóng bay hay hình bươm bướm.

Tính năng của trình khởi chạy 91 Launcher for Android

Chủ đề độc đáo

91 Launcher sở hữu hàng ngàn chủ đề chất lượng cao để bạn lựa chọn. Hãy chắc chắn là bạn đã chọn được cho mình một chủ đề phù hợp nhất.

Hình nền phong phú

Thay đổi hình nền bất cứ lúc nào bạn muốn để khiến màn hình điện thoại trở nên tươi mới hơn. 91 Launcher gồm rất nhiều hình nền bắt mắt, được lựa chọn và thiết kế kỹ lưỡng nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc không tìm thấy thứ mình muốn.

Hình nền của 91 Launcher Các chú đề của 91 Launcher

Dọn dẹp điện thoại

Một cú chạm để dọn dẹp và tăng tốc điện thoại. Người dùng có thể nhanh chóng làm sạch bộ nhớ, loại bỏ các tác vụ không mong muốn chạy nền và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy đơn giản.

Tìm kiếm nhanh chóng

Dễ dàng tìm thấy thứ bạn muốn thông qua widget tìm kiếm thông minh, hỗ trợ cả liên lạc, ứng dụng hay nội dung trực tuyến.

Thời tiết

Xem thông tin thời tiết nhanh chóng, kể cả tình hình nhiệt độ hiện tại và dự báo trong những ngày tiếp theo. Tất cả đều trong thời gian thực.

Tính năng tăng tốc của 91 Launcher Quản lý điện thoại với 91 Launcher

Quản lý điện thoại

91 Launcher còn cho phép người dùng tổ chức các ứng dụng trên máy một cách khoa học để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và thuận tiện hơn khi sử dụng.

Riêng tư

Một cú chạm để ẩn các ứng dụng hay thư mục không mong muốn. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị các đối tượng xấu dòm ngó.

Các cử chỉ chạm mượt mà

Công nghệ 3D Touch cho phép bạn thực hiện các thao tác mượt mà và nhanh hơn.

Ngăn kéo ứng dụng trên 91 Launcher Truy cập nhanh các ứng dụng mới mở với 91 Launcher

Tính năng khác

 • Truy cập nhanh chóng mọi thứ bạn cần.
 • Vuốt xuống để thay đổi cài đặt điện thoại, truy cập vào các widget và nhiều hơn nữa.

Có thể nói, 91 Launcher sở hữu gần như đầy đủ các tính năng cơ bản nhất mà người dùng Android thường cần ở một trình thay đổi giao diện. Đó chính là bộ sưu tập hình nền đẹp mộng mơ, hiệu ứng mượt mà, nhẹ nhàng và tất cả các tính năng đều miễn phí. Do vậy, Download.com.vn đề xuất bạn tải 91 Launcher về máy để có những trải nghiệm chân thực hơn nữa về sự hoàn hảo của ứng dụng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 135
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm