Access Boss 3.2 Công cụ giới hạn thời gian truy cập máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 132
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista
Giới thiệu

Access Boss là công cụ kiểm soát thời gian và quản lý truy cập mạnh mẽ, với chức năng hỗ trợ bạn giới hạn thời gian khi một nhóm người sử dụng nào đó được phép đăng nhập và sử dụng máy tính nội bộ hay hệ thống mạng.

Việc giới hạn thời gian truy cập rất hữu ích đối với cả các bộ phận IT của tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân. Nhiều bậc cha mẹ đã nhận thấy rằng đó là một ý tưởng hay khi giới hạn truy cập vào máy tính đối với con họ chỉ trong thời gian không phải học. Ngày nay, các admin hệ thống mạng công ty giới hạn thời gian đăng nhập người sử dụng chỉ trong thời gian làm việc để tránh rủi ro khi không nhân viên nào đủ trình độ để theo dõi người sử dụng.

Access Boss

Tính năng và lợi ích:

 • Phương thức đơn giản nhất để kiểm soát thời gian máy tính.
 • Giới hạn thời gian khi người sử dụng nào đó có thể hoặc không thể đăng nhập vào máy tính của bạn.
 • Giới hạn thời gian người sử dụng có thể dùng máy tính của bạn.
 • Tự động đóng phần của người sử dụng khi hết thời gian.
 • User Notifier hiển thị thời gian còn lại và cảnh báo khi thời gian sắp hết.
 • Ghi lại các thông số người sử dụng.
 • Quản lý máy tính từ xa.
 • Bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Các tùy chọn an ninh để bảo vệ thiết lập Access Boss khỏi truy cập trái phép.

Điều quan trọng đối với các bậc cha mẹ: Khi sử dụng Access Boss như phần mềm kiểm soát trẻ em, bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian bọn trẻ sử dụng máy tính.

Điều quan trọng đối với những người sử dụng doanh nghiệp: Theo số liệu thống kê, việc sở hữu một chiếc máy tính sử dụng phần mềm quản lý truy cập vào chính sách mà hạn chế thời gian đăng nhập có thể cắt giảm chi phí IT của bạn khoảng 20% hoặc nhiều hơn. Vậy hãy bắt đầu tiết kiệm tiền bạc của bạn ngay bây giờ với Access Boss!

Tại sao Access Boss lại hiệu quả hơn những công cụ kiểm soát giới hạn thời gian tiêu chuẩn của Windows

Có lẽ bạn cũng biết rằng hệ điều hành dựa trên Windows NT cho phép bạn giới hạn thời gian đối với mỗi người sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ có khả năng giới hạn thời gian khi người sử dụng có thể đăng nhập. Nếu thời gian đăng nhập cho phép đã hết nhưng người sử dụng vẫn đang đăng nhập, sẽ không có cách nào để buộc họ phải đăng xuất cả.

Không có cách nào để thiết lập giới hạn thời gian sử dụng và khoảng thời gian được giới hạn là 1 giờ đồng hồ. Không giống với Windows, Access Boss có khả năng bắt buộc người sử dụng phải đăng xuất, có giới hạn thời gian và khoảng thời gian 15 phút. Một số phiên bản của Windows Vista đi kèm với công cụ Parental Control nhưng khoảng thời gian vẫn bị giới hạn là 1 giờ đồng hồ.

Vô cùng dễ dàng để giới hạn thời gian máy tính

Access Boss là phần mềm rất dễ sử dụng. Nó có thể giúp bạn thực hiện những tác vụ quản lý phức tạp theo cách đơn giản nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Access Boss trên máy tính dưới tài khoản admin, chạy chương trình đó và lựa chọn thời gian truy cập của người sử dụng nào đó cần phải hạn chế. Để làm việc đó, bạn chỉ cần đánh dấu giờ bất kỳ của ngày tuần thành “cho phép” hoặc “từ chối”. Khi bạn áp dụng những thay đổi đó, việc giới hạn truy cập người sử dụng sẽ có hiệu lực ngay tức khắc.

Access Boss còn có nhiều tùy chọn an ninh vượt trội, bao gồm truy cập chương trình với mật khẩu bảo vệ và quản lý hệ thống từ xa.

Access Boss cung cấp tùy chọn rất linh hoạt để giới hạn hoặc hạn chế thời gian đăng nhập người sử dụng trong hệ thống mạng của bạn. Nó cho phép bạn giới hạn hoặc hạn chế thời gian đăng nhập trên cả những máy tính Windows từ xa cũng như máy tính cục bộ. Quan trọng hơn, chương trình đi kèm với bảo vệ bằng mật khẩu nhằm đảm bảo rằng những hạn chế về thời gian sẽ không bị bỏ qua.

Access Boss User Notifier

Access Boss User Notifier là module chương trình chuyên dụng chạy trong khay hệ thống có chức năng hiển thị thời gian còn lại. Nó sẽ cảnh bảo khi thời gian người sử dụng sắp hết với tin nhắn và hiệu ứng âm thanh ngắn gọn. Nó giúp người sử dụng tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu không mong muốn khi Restriction Service đóng các phần công việc của họ lại.

Hạn chế User Shell

Với Access Boss, bạn có thể thiết lập những hạn chế an ninh cho mỗi người sử dụng. Tất cả những hạn chế người sử dụng này có thể được tinh chỉnh với Windows Registry Editor. Tuy nhiên, Access Boss cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và thuận tiện hơn.

Disable Task Manager - Ngừng kích hoạt Windows Task Manager. Mặc dù Windows task manager hoặc trình xem tiến trình khác không thể nhận biết Access Boss Agent, bạn có thể nhận được lợi ích từ tùy chọn này nếu bạn có phần mềm nào đó mà bạn không muốn bị phát hiện và tiêu diệt.

Disable Registry Editor - Ngừng kích hoạt Regedit.

Disable Display Properties - Ngăn cấm người sử dụng thay đổi chủ đề, màn hình và các thiết lập màn hình chờ trên Windows hoặc điều chỉnh các thuộc tính hiển thị.

Disable Internet Properties - Ngăn cấm người sử dụng thay đổi các thiết lập Internet Explorer.

Disable Command Line - Ngừng kích hoạt Windows Command Prompt.

Disable Control Panel Applets - Ngăn cấm người sử dụng mở Control Panel hoặc mở các tập tin CPL.

Disable Desktop - Xóa bỏ toàn bộ biểu tượng màn hình.

Disable Taskbar Properties - Ngừng kích hoạt taskbar và các thuộc tính start menu.

Disable Search item in Start menu - Gỡ bỏ Search từ Windows Start menu và ngừng kích hoạt phím Win + F.

Disable Run item in Start menu - Gỡ bỏ Run từ Windows Start menu và ngừng kích hoạt phím Win + R.

Disable Recent Docs in Start menu - Gỡ bỏ My Recent Documents từ Windows Start menu.

Disable All Programs - Gỡ bỏ All Programs từ Windows Start menu. Tùy chọn này hoạt động chỉ khi menu dạng XP được kích hoạt. Nó sẽ không có hiệu lực nếu Classic Start menu đang được sử dụng.

Disable Start menu modifications - Ngăn cấm người sử dụng thay đổi các mục trên Start menu.

Disable Network Places in Start menu - Xóa bỏ My Network Places khỏi Start menu.

Disable Computers Near Me - Xóa bỏ Computers Near Me trong My Network Places.

Block Access to drives - Đánh dấu các ký tự ổ đĩa sẽ không được truy cập bởi người sử dụng. Các ổ đĩa sẽ bị khóa từ Windows Explorer và các ứng dụng dựa trên Explorer. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được truy cập bởi một số chương trình không dựa trên Exploerer.

Với những hạn chế an ninh này, bạn có thể tạo ra môi trường hoạt động giới hạn cho những người sử dụng của mình.

Hãy thử nghiệm Access Boss miễn phí!

Điều hấp dẫn nhất từ Access Boss đó là việc thử nghiệm mà không mất phí. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể làm quen với phần mềm và học cách thức thiết lập những giới hạn và hạn chế đăng nhập người sử dụng cũng như thử nghiệm chương trình để đảm bảo rằng chức năng của nó hoạt động chuẩn xác trên mọi hệ thống. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng chu trình cài đặt và thiết lập của phần mềm cực kỳ dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống và tính tương thích:

 • Để chạy Access Boss, bạn cần có hệ thống Windows XP/2003/Vista và tài khoản admin.
 • Access Boss không hoạt động với hệ thống Windows 95/98/ME.
 • Không yêu cầu phần cứng hoặc phần mềm chuyên dụng.
 • Nếu bạn chạy Windows 2000, bạn có thể thử nghiệm phiên bản cũ hơn của phần mềm Access Boss.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: