Adobe Color CC cho Android 1.2 Công cụ chỉnh sửa màu đồ họa trên Android

Tải về

Adobe Colour CC là tên gọi mới của ứng dụng Adobe Kuler. Đây là một công cụ rất thú vị, cho phép phát hiện màu sắc của vật thể ngay trong hình ảnh hoặc đoạn video mà bạn thu được bằng camera. Adobe Colour CC hiện tại được cung cấp miễn phí và tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.3 trở lên. Ngoài ra, phần mềm này cũng đã có mặt trên nền tảng iOS.

Adobe Colour CC cho phép người dùng thử nghiệm, sáng tạo và lưu trữ một bảng màu với năm màu cơ bản, có thể chuyển thẳng sang các ứng dụng phần mềm thiết kế khác của Abobe như Photoshop, Illustrator hay InDesign.

Giao diện ứng dụng Adobe Colour CCBảng màu trong Adobe Colour CC

Tính năng chính của Adobe Colour CC

Chụp hình ảnh sống động

Sử dụng màn hình điện thoại như một khung ngắm (viewfinder), ứng dụng sẽ phân tích màu từ bất cứ thứ gì bạn đang nhìn vào, đơn giản chỉ với một cú chạm.

Tự động lưu hình ảnh

Các hình ảnh được chụp bằng Adobe Colour CC sẽ tự động lưu vào thư viện của bạn, giúp dễ dàng tách nhiều màu từ cùng một hình ảnh.

Thử nghiệm

Bảng màu hiệu ứng và thanh trượt màu RGB sẽ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh từng hình ảnh. Ngoài ra cũng có nhiều lựa chọn được thiết lập từ trước dựa trên các lý thuyết màu giúp người dùng tiết kiệm thời gian xử lý ảnh.

Điều chỉnh bảng màu trong Adobe Colour CCThư viện trong Adobe Colour CC

Truyền cảm hứng cho mọi người

Chia sẻ bộ màu của bạn và truyền cảm hứng cho họ qua Facebook, Twitter hoặc email. Người dùng cũng có thể đăng tải sản phẩm của mình lên website color.adobe.com và thêm các tag từ khóa để tìm kiếm chúng nhanh chóng khi cần.

Thư viện lưu trữ Creative Cloud, được cấp quyền bởi CreativeSync*

Hình ảnh sẽ tự động được đồng bộ với tài khoản Creative Cloud, giúp người dùng dễ dàng truy cập từ mọi ứng dụng trên di động hoặc PC tương thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng Adobe khác để tạo ra bộ màu yêu thích của bạn.

Lưu ý: Để sử dụng công cụ này, người dùng cần đăng ký tài khoản Adobe ngay khi khởi động ứng dụng.

Vân Anh

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 954
  • Lượt tải: 646
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm