Adobe XD cho Android 22.0.0 (23351) Ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp trên Android

Tải về

Adobe Experience Design hay Adobe XD cho Android 22.0.0 (23351) là phần mềm thiết kế, tạo mẫu và chia sẻ - tất cả trong cùng 1 ứng dụng.

Adobe Experience Design là ứng dụng thiết kế đa nền tảng, hỗ trợ cả Windows, Mac, iOS và Android.

Tính năng chính của Adobe Experience Design cho Android

Ứng dụng thiết kế cá nhân hóa

Phù hợp với nhu cầu thiết kế của người dùng, Adobe Experience Design cung cấp các công cụ trực quan để thiết kế nhanh và chính xác.

Công cụ thiết kế nhanh, tiện lợi

Adobe XD cho phép vẽ, tái sử dụng và kết hợp vector cũng như artwork để tạo khung hình, bố cục trang, mẫu vật tương tác... tất cả trên cùng 1 chương trình. Công cụ Repeat Grid được tích hợp sẵn trong Adobe XD kèm theo layer, biểu tượng, các loại bút... để bạn có 1 không gian thiết kế đầy đủ nhất.

Giao diện Adobe XDỨng dụng thiết kếLưu trữ trên CC

Tạo prototype trong vài phút

Dễ dàng chuyển từ chế độ Design sang Prototype để không bị ngắt quãng ý tưởng khi đang làm việc. Bạn có thể thêm hiệu ứng và chia sẻ với mọi người để nhận đánh giá, bình luận.

Xem trước thiết kế trong thời gian thực

Bạn có thể preview sản phẩm tức thời và hoàn thiện nó bằng các hiệu ứng chuyển cảnh. Tạo thay đổi và xem sản phẩm mới ngay trên smartphone hay tablet.

Phối hợp công việc nhanh và hiệu quả

Gửi đường dẫn tới thành viên nhóm để nhận phản hồi về thiết kế của bạn. Chia sẻ artwork sản phẩm với nhà phát triển để từ đó tạo ra sản phẩm thật đúng như những gì thể hiện trên bản thiết kế.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 22.0.0 (23351)
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 287
  • Lượt tải: 66
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm