Adobe Kuler for iOS 1.2 Tạo và chia sẻ theme màu trên iPhone/iPad

Tải về

Adobe Kuler for iOS cho phép người dùng tạo và chia sẻ các chủ đề màu miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Adobe Kuler for iOS là phương pháp đơn giản nhưng thú vị để lưu lại các tổ hợp màu ấn tượng bất cứ khi nào bạn thấy chúng.

Quy trình sử dụng rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là trỏ máy ảnh iPhone vào bất cứ đối tượng màu sắc nào, Adobe Kuler for iOS sẽ tức thời chiết xuất các chuỗi màu đó.

Người dùng cũng có thể chia sẻ các chủ đề màu này với bạn bè thông qua mạng xã hội Twitter hoặc thư điện tử. Các thành viên Adobe Creative Cloud sẽ tìm thấy theme màu Kuler tức thời trên bảng Kuler trong Adobe Illustrator CC hoặc Adobe Ideas.

Ngoài ra, bạn còn có thể đồng bộ các theme màu vào trang web Kuler, tại đây cho phép tải các mẫu để sử dụng trong các sản phẩm Adobe khác.

Tìm cảm hứng màu sắc ở bất cứ đâu! Adobe Kuler for iOS là ứng dụng nền tảng đám mây để tạo các chủ đề màu thông qua iPhone hoặc trình duyệt cá nhân. Ghi lại các mảng màu từ một bức tường, khu vườn hay bất cứ đâu, tạo và chia sẻ các tổ hợp màu cá nhân của bạn, duyệt hàng ngàn chủ đề khác từ cộng đồng Kuler, đồng bộ theme trực tiếp trên Adobe Illustrator CC và bắt đầu sử dụng chúng trên thiết kế mới.

Có thể nói, Adobe Kuler for iOS là toàn bộ thế giới sáng tạo của cá nhân bạn, tất cả trong cùng một vị trí, chỉ có trong Creative Cloud!

Adobe Kuler for iOS

Kuler và Creative Cloud

Với Kuler và Creative Cloud, người dùng luôn có phiên bản mới nhất bởi khả năng truy cập vào phiên bản sắp ra mắt đã được tích hợp sẵn. Sử dụng các theme màu được chụp bằng Kuler trực tiếp trong các thiết kế Adobe Illustrator với tính năng đám mây như đồng bộ màu sắc (Sync Colors).

Creative Cloud cũng được tích hợp với Behance để truy cập tức thời vào các sản phẩm mẫu và một phương pháp liền mạch để chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn. Sáng tạo nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và không ngừng học hỏi chính là Creative Cloud!

Bánh xe màu tương tác

Chuyển bộ tạo lên bánh xe màu tương tác để chọn các màu trong chủ đề của bạn bằng cách sử dụng thước màu hoặc chọn riêng từng màu một.

Các chế độ màu tạo sẵn mới

Bộ màu tạo sẵn giúp dễ dàng tạo các chủ đề ấn tượng. Trên iPhone, người dùng có thể chọn trong 5 bộ tạo sẵn chẳng hạn như Colorful và Muted.

Đồng bộ màu sắc

Với Kuler, người dùng có thể lưu các chủ đề màu để chúng xuất hiện tức thời trong Illustrator. Tính năng này cho phép sử dụng Kuler và Illustrator để phối màu nhanh trong các tác phẩm nghệ thuật.

Chia sẻ theme

Chọn để lưu trữ theme cá nhân bí mật hoặc chia sẻ chúng với cộng đồng Kuler. Công khai các chủ đề màu để các thành viên khác có thể bình luận và lưu chúng vào mục yêu thích. Bạn cũng có thể tải các theme chia sẻ khác để sử dụng trong dự án của mình.

Tìm kiếm, khám phá và duyệt theme

Khám phá những gì người khác đang sáng tạo. Tìm kiếm, duyệt và khám phá hàng ngàn theme màu trong cộng đồng Kuler để xác định loại nào đang phổ biến nhất. Phân loại theo tiêu chí mới nhất hoặc phổ biến nhất, hoặc xem trong bộ chọn ngẫu nhiên. Tìm kiếm theo từ khóa, giá trị hex, tên người tạo...

Chỉnh sửa màu

Điều chỉnh màu sắc trong theme của bạn tùy ý. Sử dụng bánh xe màu tương tác, bộ tạo sẵn và các thanh trượt riêng lẻ. Tận dụng các khoảng màu bao gồm HSB, RGB, CMYK, LAB và HEX. Các giá trị HEX sẽ được sao chép và dán vào các ứng dụng khác.

Gắn thẻ tag và bình luận

Thêm các từ khóa hoặc tag mô tả vào theme của bạn để tìm kiếm dễ dàng hơn. Bổ sung bình luận vào theme, mô tả tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể chia sẻ với cộng đồng về cách sử dụng theme cũng như bình luận theme của người dùng khác.

Truy cập Kuler từ máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng

Truy cập thông qua trình duyệt web. Người dùng dễ dàng thêm màu sắc yêu thích vào sản phẩm của mình. Phối hợp các theme màu Kuler vào tác phẩm mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng chính của ứng dụng Adobe Kuler for iOS:

Lưu và tạo theme màu mọi nơi

 • Chiết xuất theme màu từ thế giới xung quanh bạn thông qua máy ảnh iPhone.
 • Chiếc xuất theme màu từ những bức ảnh trong bộ sưu tập đa phương tiện hoặc từ dịch vụ chia sẻ ảnh Flickr.

Thử nghiệm và sử dụng màu sắc

 • Chọn và điều chỉnh theme màu cá nhân với bánh xe màu.
 • Chỉnh sửa màu sắc bằng thanh trượt màu RGB.
 • 5 trạng thái màu tạo sẵn trong chế độ máy ảnh, chẳng hạn như rực rỡ hay trầm, dễ dàng tạo theme màu hấp dẫn.
 • 8 theme màu tạo sẵn trên bánh xe màu, chẳng hạn như đơn sắc và bổ sung.
 • Thiết lập màu cơ bản để xác định nhanh các màu khác và kết hợp chúng với nhau một cách hiệu quả.

Lưu, đồng bộ và chia sẻ theme để tích hợp với tác phẩm nghệ thuật

 • Đặt tên và gắn thẻ tag cho chủ đề màu.
 • Lưu chủ đề.
 • Chia sẻ theme qua Email hoặc mạng xã hội Twitter.
 • Đồng bộ theme màu với tài khoản Adobe Creative Cloud, để có thể sử dụng chúng với các ứng dụng Adobe khác, chẳng hạn như Illustrator.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 296
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm