Adobe Premiere Rush cho iOS 1.5.12 Ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh online

Tải về

Adobe Premiere Rush CC cho iOS là ứng dụng biên tập video mới được phát hành bởi Adobe, cho phép bạn tạo những video tuyệt vời ngay trên thiết bị iOS của mình và chia sẻ trực tuyến bất kỳ lúc nào theo ý muốn.

Quay, chỉnh sửa và chia sẻ lên các mạng xã hội Làm việc trên mọi thiết bị - di động, tablet và máy tính Quay video chất lượng cao

Adobe vừa phát hành một ứng dụng chỉnh sửa video mới, được thiết kế đặc biệt cho những người tạo video online với tên gọi Adobe Premiere Rush CC cho iOS. Bên cạnh tính năng tạo và biên tập video, Adobe Premiere Rush CC iOS còn có tùy chọn chia sẻ được tối ưu hóa cho mọi mạng xã hội bao gồm: Snapchat, Instagram, Facebook, TwitterVimeo.

Nếu bạn là một YouTuber, thì hãy cung cấp cho kênh Youtube của mình những video chất lượng cao và ấn tượng với Adobe Premiere Rush CC for iOS - ứng dụng tạo và chia sẻ video trực tuyến “tất cả trong một”, nhanh chóng và dễ dàng. Các công cụ mạnh mẽ của Adobe Premiere Rush CC cho phép bạn tạo những video chuyên nghiệp về cả mặt hình ảnh và âm thanh theo đúng ý muốn.

Sắp xếp các cảnh bằng thao tác kéo và thả Dễ dàng truy cập vào tiêu đề và mẫu đồ họa có sẵn Thay đổi màu sắc với công cụ chỉnh sửa đơn giản

Tính năng chính của Adobe Premiere Rush CC cho iOS

Video chất lượng chuyên nghiệp

Chức năng camera có sẵn trong ứng dụng cho phép bạn quay video chất lượng cao ngay từ trong ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa tức thì.

Chỉnh sửa dễ dàng

Sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh bằng cách kéo và thả. Với các công cụ trực quan, bạn có thể điều chỉnh âm thanh, tăng cường màu sắc, thêm tiêu đề, chuyển đổi, lồng tiếng và nhiều hơn nữa.

Tính năng Multitrack Timeline

4 track video và 3 track âm thanh cho phép bạn sáng tạo linh hoạt.

Tùy chỉnh tiêu đề

Truy cập vào các mẫu có sẵn và thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ và nhiều hơn nữa, để tạo ra tiêu đề độc đáo của riêng bạn. Duyệt hàng trăm mẫu miễn phí trong Adobe Stock.

Công cụ âm thanh được hỗ trợ bởi trí thông minh Adobe Sensei Thay đổi kích thước video để phù hợp với từng kênh xã hội Post video lên nhiều kênh xã hội ngay từ trong ứng dụng

Âm thanh tuyệt vời

Thêm nhạc, bản ghi giọng nói lồng tiếng và sử dụng các công cụ tiên tiến được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei để cân bằng âm thanh, giảm nhiễu và tự động giảm mức độ âm nhạc (tính năng Auto-ducking).

Được tạo ra để chia sẻ

Dễ dàng thay đổi kích thước video từ màn hình dọc sang ngang hoặc vuông để phù hợp với từng kênh khác nhau. Thêm hình ảnh thu nhỏ, lịch post và đăng lên nhiều nơi như Instagram, Facebook và YouTube ngay từ trong ứng dụng.

Tự động đồng bộ lên đám mây

Các chỉnh sửa mới nhất sẽ luôn trong tầm tay của bạn, dù bạn ở đâu nay thiết bị sử dụng là gì - iPhone, iPad hoặc máy tính.

Xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp

Khi bạn muốn làm nhiều hơn, hãy mở các dự án Rush của bạn trong Adobe Premiere Pro CC, phần mềm hàng đầu về chỉnh sửa video và phim chuyên nghiệp.

Nâng cấp lên bản Premiere

Chia sẻ video không giới hạn trên tất cả các thiết bị, thêm 100GB không gian lưu trữ đám mây với chỉ 9,99 $/tháng (IAP) hoặc chọn các gói thành viên Creative Cloud.

Adobe Premiere Rush có thể thay đổi kích thước video thành tỷ lệ khung hình 4: 5
Adobe Premiere Rush có thể thay đổi kích thước video thành tỷ lệ khung hình 4: 5

Tính năng mới của Adobe Premiere Rush cho iOS 1.5.12

Bạn muốn chia sẻ video của mình lên Instagram và Facebook? Bây giờ bạn có thể tự động thay đổi kích thước các video thành tỷ lệ khung hình 4: 5. Khi tỷ lệ khung hình được chọn, phương tiện sẽ tự động thay đổi kích thước để lấp đầy khung hình.

Tính năng mới: Bây giờ người dùng đã có thể chụp ảnh từ bất kỳ camera sau nào có sẵn trên thiết bị ngay từ ứng dụng. Chọn Take a Video or Photo, sau đó nhấn vào biểu tượng ống kính để chuyển. Xin lưu ý: Thiết bị của bạn phải là iOS 13 để sử dụng tính năng này.

Tìm cách truy cập các tệp phương tiện được lưu trữ trên thiết bị của bạn hoặc các dịch vụ đám mây khác nhau? Bây giờ người dùng đã có thể nhập trực tiếp phương tiện từ ứng dụng Tệp từ trình duyệt phương tiện trong ứng dụng.

Tính năng mới của Adobe Premiere Rush cho iOS 1.5.10

 • Cải thiện quá trình xuất file và chia sẻ file lên các phương tiện xã hội.
 • Cải thiện khả năng sử dụng bảng màu (Color Panel): Xem tổng quan toàn diện về các điều chỉnh màu sắc được áp dụng cho video.
 • Title Panel được cải tiến: Trình điều khiển mới cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các lớp Title.
 • Cải thiện thanh trượt: Ngoài thu phóng, giờ đây bạn có thể nhấn vào thanh giá trị và thêm một số giá trị để điều chỉnh độ dài của clip.
 • Thông báo cập nhật để xác nhận khi video xuất ra được lưu.
 • Bản cập nhật này cũng bao gồm các bản sửa lỗi quan trọng và cải tiến tính năng.
 • Âm thanh riêng biệt: Lấy âm thanh từ một video và tạo một clip chỉ có âm thanh mà bạn có thể di chuyển độc lập. Hãy thử bằng cách nhấn và giữ vào một video có âm thanh, sau đó chọn Separate Audio để tạo một clip âm thanh.
 • Cung cấp thêm 23 bản nhạc mới, tổng cộng 33 bản nhạc có sẵn trong Adobe Premiere Rush.
 • Giờ đây việc chạm và kéo tay cầm trên thanh trượt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Cải thiện độ nhạy khi sử dụng ứng dụng trên iPad.
 • Hỗ trợ thêm các ngôn ngữ: tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Trung giản thể.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 454 MB
 • Lượt xem: 661
 • Lượt tải: 192
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm