Adobe Premiere Pro CC 2019 13.1.2 Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 44 👨
 • Phát hành:
 • Version: 13.1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,7 GB
 • Lượt xem: 247.298
 • Lượt tải: 138.505
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Adobe Premiere Pro CC 2019 13.1.2 là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro CC cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows.

Giao diện phần mềm Adobe Premiere Pro CCa

Download Adobe Premiere Pro CC - Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Adobe cuối cùng đã phát hành bản mới nhất của Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Windows. Premiere Pro CC được đánh giá là trình chỉnh sửa video tốt nhất, được các chuyên gia tin dùng.

Premiere Pro CC được “đóng gói” bằng rất nhiều tính năng thú vị khiến bạn háo hức muốn cập nhật ngay lập tức. Adobe Premiere Pro CC 2019 “cực hòa hợp” với Adobe Photoshop CC, After Effects CC, Adobe Illustrator CC and Adobe Bridge. Nếu bạn muốn có đầu ra video chất lượng cao, chỉ cần download Adobe Premiere Pro CC 2019 bản đầy đủ miễn phí trên hệ thống máy tính tương thích và sử dụng ngay lập tức.

Đem sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời bạn lên màn ảnh ở khắp mọi nơi

Biến cảnh quay thô trở nên mượt mà bằng Adobe Premiere Pro CC, phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu. Dù chỉ mới bắt đầu hay đã dày dạn kinh nghiệp, bạn đều có thể sửa, điều chỉnh màu sắc, trau chuốt âm thanh… - tất cả trong một quy trình làm việc liền mạch và thống nhất.

Kể chuyện theo cách của bạn

Nhà làm phim, YouTuber, đồ họa video, thiết kế viên - bất cứ ai muốn kể chuyện qua video, kể cả bạn đều có thể sử dụng Adobe Premiere Pro CC.

 Adobe Premiere Pro CC đáp ứng kích thước cũ

Tác phẩm cho màn hình nhỏ. Kích thước theo chuẩn cũ

Dù định viết blog, vlog, phát sóng trên YouTube hay trở thành nhà thiết kế đồ họa video chuyên nghiệp…, hãy sử dụng phần mềm thường dùng của dân chuyên Hollywood. Nhập cảnh quay từ camera hoặc điện thoại, cắt nhỏ clip, thêm tiêu đề, tinh chỉnh âm thanh... Với bộ công cụ trực quan và rất nhiều hướng dẫn từng bước, bạn sẽ làm ra được những tác phẩm tuyệt vời nhanh chóng.

 Adobe Premiere Pro CC hiển thị trên màn hình lớn

Sản xuất tác phẩm hoàn hảo cho màn hình lớn

Tiếp tục làm việc trên kiệt tác tiếp theo của bạn? Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa phi tuyến tính duy nhất cho phép bạn mở nhiều dự án trong khi đang cộng tác trên một dự án khác cùng các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, bạn có thể khóa dự án để không ai thay đổi được chúng. Các quy trình làm việc cho màu sắc, đồ họa, âm thanh và 360/VR hấp dẫn dẫn dắt bạn từ bước chỉnh sửa đầu tiên tới hoàn thiện cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Adobe Premiere Pro CC hỗ trợ mọi định dạng

Mọi camera. Mọi định dạng.

Xử lý cảnh quay ở định dạng bất kỳ, từ 8K, thực tế ảo tới smartphone. Nhờ hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất trong ngành đồ họa video cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, phần mềm đã giúp người dùng dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa clip ngay trên mọi máy tính - không cần quan tâm tới định dạng cảnh quay.

 Adobe Premiere Pro CC tích hợp nhiều phần mềm khác

Tương thích hoàn hảo với phần mềm khác

Chuyển đổi linh hoạt giữa Adobe Premiere Pro CC và Adobe After Effects CC. Với Adobe Dynamic Link, bạn không còn phải chờ hiển thị. Premiere Pro cũng làm việc liên tục cùng các ứng dụng Creative Cloud khác, bao gồm Photoshop, Illustrator và Adobe Media Encoder. Với Adobe Team Projects, người dùng khắp toàn cầu có thể tự do cộng tác, chia sẻ an toàn và nhiều hơn thế nữa.

Điểm mới ở Adobe Premiere Pro CC 

Adobe Premiere Pro CC luôn hoàn thiện để ngày càng tốt hơn với nhiều tính năng mới được ra mắt thường xuyên. Những ai đang là thành viên Creative Cloud có thể sử dụng chúng ngay khi ra mắt. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất:

 Tính năng của Adobe Premiere Pro CC

Nhiều cách thêm hiệu ứng màu sắc và thiết kế dễ dàng hơn

Kết hợp hài hòa màu sắc và ánh sáng cảnh quay trên toàn bộ tác phẩm bằng một click nhanh; chia màn hình chương trình (Program Monitor) của bạn để so sánh phân loại màu sắc trước và sau; bật/tắt hiệu ứng Lumetri hoặc reset toàn bộ lựa chọn bằng một lần click duy nhất.

 Adobe Premiere Pro CC có nhiều cải tiến

Quy trình xử lý đồ họa trực quan hơn

Tìm kiếm, xem trước các template Motion Graphics từ Creative Cloud Libraries hoặc thư mục cục bộ ngay trong bảng Essential Graphics, cộng thêm các tính năng mới làm nó dễ dàng thay thế và chỉnh sửa đồ họa hơn.

tính năng auto-duck nhạc của Adobe Premiere Pro CC

Auto-duck nhạc

Đặt âm lượng nhạc tự động giảm khi có hội thoại, hiệu ứng âm thanh hay thấy clip audio khác, loại bỏ yêu cầu chỉnh bản phối thủ công.

Tính năng 4 của Adobe Premiere Pro CC

Chỉnh sửa audio, video 360/VR hấp dẫn

Chỉnh sửa video VR hấp dẫn như cách bạn xem nó - đeo thiết bị VR. Thêm hiệu ứng thực tế ảo và chuyển tiếp mà không bị bóp méo. Chỉnh sửa nội dung 360/VR sử dụng audio dựa trên định hướng.

Adobe Premiere Pro CC 2019 13.1 (4/2019)

Chế độ xem tự do: Sử dụng trình xem Freeform trong bảng Project để sắp xếp và đánh giá ý tưởng truyền thông cùng bảng phân cảnh cho dự án của bạn.

Sử dụng thước kẻ và hướng dẫn: Bố cục văn bản, đồ họa, video clip với độ chính xác cao. Lưu và chia sẻ hướng dẫn cài đặt để có sự nhất quán trong bản thiết kế tốt hơn bằng cách sử dụng công cụ Rulers và Guides mới trong Program Monitor.

Auto Ducking cho âm thanh môi trường: Kết hợp âm thanh xung quanh trong bản phối audio và tự động điều chỉnh âm lượng tiếng ồn xung quanh cuộc hội thoại hoặc lồng tiếng.

Auto Ducking của Adobe Premiere Pro CC 2019 13.1

Mask Tracking nhanh hơn: Tăng tốc độ quy trình phân loại màu và hiệu ứng bằng Mask Tracking nâng cao trong Premiere Pro, bao gồm HD, 4K và định dạng độ phân giải cao hơn.

Nâng cấp đồ họa và text: Bảng Essential Graphics trong Premiere Pro có nhiều cải tiến về text và quy trình thiết kế đồ họa của bạn cũng mượt mà hơn.

Menu View mới: Một menu View chuyên dụng mới trong Adobe Premiere Pro CC hợp nhất các lệnh Program Monitor, ví dụ hiệu quả phát lại và phóng đại kết hợp các tùy chọn bổ sung cho công việc kèm hướng dẫn.

Menu view mới của Adobe Premiere Pro CC

Cải tiến âm thanh: Sao chép và dán hiệu ứng âm thanh trong một hoặc giữa các bản nhạc bằng phím tắt đơn giản.

Nâng cao hiệu suất: Phát lại HEVC trên Windows mượt mà hơn bằng bộ giải mã phần cứng 10-bit mới. Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 13.1 cũng bao gồm nhiều cải tiến giải mã phần cứng cho H.264 và HEVC trên macOS. RED footage chạy tốt hơn nhờ bộ tăng tốc RED Metal.

Thay khung hình báo lỗi Decode: Adobe Premiere Pro CC thay thế khung báo lỗi bằng một bản sao của khung liền kề, làm dịu vấn đề để bạn có thể chỉnh sửa nội dung mà không bị sao nhãng bởi các khung màu đỏ.

Sửa lỗi khung hình trong Adobe Premiere Pro CC

Tùy chọn xuất phụ đề mới: Tùy chọn xuất phụ đề mới mang tới người dùng nhiều công cụ xuất sang các ứng dụng bên thứ ba để tạo phụ đề dễ dàng hơn. 

Hỗ trợ phím tắt cho bàn phím không phải tiếng Anh: Adobe Premiere Pro CC tự động ánh xạ sang bàn phím không phải tiếng Anh để đồng nhất các kết hợp phím và chỉnh sửa trên các bố cục bàn phím khác.

Công cụ xác định các vấn đề tương thích hệ thống: System Compatibility Report mới xác định các lỗi đã biết như driver card video hết hạn khi bạn mở Premiere Pro. Truy cập System Compatibility Reports bất cứ lúc nào từ menu Help.

Công cụ báo cáo lỗi tương thích hệ thống trong Adobe Premiere Pro CC

Tùy chọn chỉnh tỷ lệ hình ảnh: Chọn tỷ lệ tuyệt đối hoặc cân xứng trong cài đặt Sequence để đảm bảo nội dung được đóng khung chính xác khi thay đổi định dạng trình tự.

Hỗ trợ định dạng file mới: Hỗ trợ nhập file Sony Venice gốc để mở rộng hỗ trợ camera cinema.

Cải tiến khác

 • Hợp nhất thư mục trùng lặp trong bảng Project.
 • Kết xuất và thay thế hiệu ứng video theo chuỗi.
 • Tính năng lưu trạng thái xem hiện tại của Project Panel vào các thiết lập ánh xạ bàn phím trước. Tính năng này bao gồm các cột metadata hiện trong List View, đồng thời, sắp xếp nó từ trái sang phải.

Adobe Premiere Pro CC (10/12/2019)

Phân loại màu sắc chính xác

Phân loại màu sắc chính xác và đơn giản

Chỉnh sửa sâu nhiều cấp độ màu sắc bằng các công cụ Lumetri Color tân tiến. Mỗi đường cong có hai trục kèm các cặp giá trị, tạo lớp màu chính xác và dễ dàng.

Adobe Premiere Pro CC cải tiến chất lượng audio

Cải tiến âm thanh tức thì

Các thanh trượt mới trong bảng Essential Sound cho phép người dùng giảm hoặc xóa nhiễu nền và tiếng vang để đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Adobe Premiere Pro CC chứa hình ảnh chuyển động

Đồ họa chứa các template Motion Graphics

Kéo và thả bảng tính vào template đồ họa thông tin Motion Graphics mới để tạo nhanh các hình ảnh minh họa dữ liệu. Mọi cập nhật dữ liệu vào bảng tính bất kỳ đều tự động được update lên đồ họa thông tin.

 Adobe Premiere Pro CC hỗ trợ VR 180

Mã hóa end-to-end VR 180

Đắm mình vào video hấp dẫn hỗ trợ VR 180, bao gồm các hiệu ứng ấn tượng được tối ưu hóa. Xuất video dưới dạng Google VR180 trên YouTube và các nền tảng khác.

 • Xuất Apple ProRes trên Windows: Tổ chức sản xuất video và đơn giản hóa output với các thiết lập xuất trước dành cho Apple ProRes, bao gồm ProRes 4444 và định dạng ProRes 422 trên Windows 10.
 • Mở rộng định dạng hỗ trợ: Nhập bản ghi file HEIF trên thiết bị iOS vào Adobe Premiere Pro và Media Encoder trên Windows 10 phiên bản 1809 trở lên.
 • Giải mã nhanh hơn cho cảnh Canon Cinema RAW Light: Cải tiến phát lại trên các máy tính Windows 10 đa lõi.
 • Hỗ trợ cảnh ProRes HDR: Nhập chính xác thông tin màu Rec202 và PG/HLG từ media HDR trong container ProRes.

Adobe Premiere Pro CC 15/10/2019

 • Chỉnh sửa mobile với Premiere Rush mới: Mở rộng nền tảng chỉnh sửa video bằng Premiere Rush. Chụp, chỉnh sửa, xuất video từ mọi thiết bị - từ mobile lên desktop. Bạn cũng có thể gửi tác phẩm thẳng vào Premiere Pro nếu muốn làm nhiều hơn.
 • Dọn dẹp audio thông minh: Ngay lập tức chọn số hoặc loại bỏ nhiễu nền hay reverb bằng thanh trượt DeNoise và DeReverb trong bảng Essential Sound.
 • Tuyển chọn lớp màu: Đánh giá để điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới cho lớp màu lựa chọn. Mỗi đường cong có hai trục bằng các cặp giá trị, làm nó dễ chỉnh đúng màu sắc.
 • Các template Motion Graphics đồ họa thông tin hướng dữ liệu: Kéo và thả bảng tính vào các template Motion Graphics đồ họa thông tin mới để tạo hình ảnh động. Bất kỳ cập nhật nào trên bảng tính đều tự động thêm vào thông tin đồ họa.
 • VR 180 End-to-end: Tăng độ hấp dẫn của video bằng cách hỗ trợ 180 VR, bao gồm các hiệu ứng và ingest đã được tối ưu hóa. Xuất video hoàn thiện ở định dạng Google VR 180 trên YouTube hoặc các nền tảng khác.
 • Đánh dấu các phần trong tác phẩm thực tế ảo: Thay vì bỏ tai nghe khi xem media trong môi trường thực tế ảo của Adobe, giờ bạn có thể đặt dấu không gian để tham chiếu khi quay lại timeline trên desktop.
 • Tăng cường Adobe Stock: Tìm kiếm và phân lọai cảnh phim và template Motion Graphics chuyên nghiệp từ Adobe Stock ngay trong bảng Essential Graphics.
 • Tạo nhóm cho Team Projects: Mời nhóm và các thành viên trong đội ngay từ danh bạ doanh nghiệp - mà không cần gõ địa chỉ - để giao tiếp hiệu quả hơn.
 • Quản lý màu sắc hiển thị: Hiển thị chính xác và duy trì độ chân thực của màu sắc trong luồng công việc, từ After Effects tới Premiere Pro và trên màn hình rec709, rec2020 và P3.
 • Cải thiện hiệu suất: Mã hóa & giải mã dựa trên phần cứng cho H264 & HEVC cải thiện hiệu suất trên các workstation MacBook Pro. Nâng cao xử lý hình ảnh mang tới trình phát lại linh hoạt hơn, dựng hình và hiệu suất Lumetri Color tốt hơn.
 • Hỗ trợ định dạng mở rộng: Hỗ trợ định dạng gốc mới bao gồm ARRI Alexa LF, Sony Venice v2, định dạng chụp ảnh HEIF (HEIC) sử dụng trên iPhone 8, iPhone X.
 • Cải thiện Creative Cloud Library: Kéo và thả các asset như file Illustrator, Photoshop vào bảng CC Libraries để nhanh chóng truy cập chuỗi Premiere. Chia sẻ thư viện của bạn với các thành viên trong đội hoặc xuất và lưu chúng kèm dự án.
 • Tính năng mới bổ sung khác
  • Hỗ trợ tiêu chuẩn phụ đề Closed Caption của Úc.
  • Hỗ trợ bản địa hóa trong menu bố cục phím tắt trên bàn phím.
  • Truy cập màn hình ảo để hợp tác với các giám đốc hoặc nhà sản xuất ở nội dung 2D, thực tế ảo hoặc cả hai.

Bắt đầu nhanh và dễ dàng

Adobe Premiere Pro CC có hướng dẫn từng bước giúp bạn bắt đầu công việc nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere Pro CC

Miễn phí dùng thử một tuần. Không yêu cầu thẻ tín dụng.

Toàn quyền sử dụng Adobe Premiere Pro CC trong vòng 7 ngày. Ở vị trí thành viên Creative Cloud miễn phí, bạn sẽ có thêm quyền:

Truy cập các ứng dụng mobile Adobe để tạo tác phẩm ở bất cứ nơi đâu bạn muốn

Hơn 130 font desktop và hơn 800 font web từ dịch vụ font Typekit - Toàn bộ đều miễn phí.

Ứng dụng desktop Creative Cloud để quản lý cập nhật ứng dụng, file, font và nhiều hơn thế nữa.

Hàng trăm video hướng dẫn mọi cấp độ kỹ năng.

Lưu trữ đám mây 2GB để đồng bộ và chia sẻ file liên tục.

Adobe Premiere Pro CC là một phần của Creative Cloud, vì thế, bạn có thể truy cập tất cả nội dung cá nhân, bao gồm template Motion Graphics, ngay bên trong ứng dụng. Mọi thứ đều được kết nối qua desktop, thiết bị mobile và các ứng dụng khác như After Effects, Audition… Nó chứa mọi thứ bạn cần để biến cảm hứng thành video tuyệt đẹp ở bất cứ nơi đâu.