Adobe Premiere Pro CC 2017 11.0.1 Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  4 19 👨
 • Phát hành:
 • Version: 11.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 4.549
 • Lượt tải: 37.294
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 7 ngày
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Adobe Premiere Pro CC 2017 - Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro CC là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro CC cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows.

Giao diện phần mềm Adobe Premiere Pro CCa

Chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng phim... với Adobe Premiere Pro CC 2017

Với công nghệ xử lý video hàng đầu, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đa phương tiện bất kỳ, ở mọi định dạng để tạo nên những tác phẩm điện ảnh chất lượng, sản xuất chương trình truyền hình hay web.

Xử lý từ đầu đến cuối video bằng quy trình nhanh gọn

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC mới nhất được cải tiến toàn diện, từ các công cụ xử lý đồ họa, tiêu đề, âm thanh và màu sắc. Thật dễ dàng để chuyển từ Final Cut hay Avid, hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp nhất.

Tạo đồ họa và tiêu đề bắt mắt ngay trong Program Monitor với bảng Essential Graphics. Dễ dàng thêm và chỉnh sửa các mẫu template Motion Graphics sống động được tạo bởi chương trình After Effects.

Biên tập video và làm phim

Công nghệ xử lý âm thanh hiện đại

Với các hiệu ứng âm thanh mới và quy trình cải tiến, ngay cả người dùng mới cũng không gặp khó khăn gì khi xử lý âm thanh trong Adobe Premiere Pro CC. Bảng Essential Sound cho phép chỉnh chi tiết thông số nhạc nền, hiệu ứng, dialogue và hòa âm.

Làm phim thực tế ảo hay 8K dễ dàng

Phần mềm Premiere Pro hỗ trợ làm phim mọi định dạng. Bạn có thể chọn định dạng file xuất và độ phân giải tùy theo nhu cầu.

Công cụ Lumetri Color cao cấp

Sáng tạo hơn với màu phim, chẳng hạn như áp dụng preset SpeedLooks vào video đang chỉnh sửa với 1 cú nhấp chuột.

Công cụ chỉnh sửa video cao cấp

Premiere Pro là 1 phần của Creative Cloud

Điều này có nghĩa bạn có thể truy cập và chia sẻ mọi bộ phim hay video đã xử lý, bao gồm cả template Motion Graphics thông qua ứng dụng, trên máy tính hay thiết bị di động.

Kết hợp với Team Projects (Beta)

Mọi người có thể làm việc nhóm để chia sẻ những phần mình đã xử lý, sau đó kết hợp thành 1 video hoàn chỉnh trong thời gian thực với tính năng Team Projects mới. Tính năng này đang trong quá trình thử nghiệm. Đồng thời, các thành viên có thể chỉnh sửa các phiên bản. Tùy chọn Dynamic Link cho phép xem video liền mạch giữa Premiere Pro và After Effects. Để sử dụng tính năng làm việc nhóm này, bạn cần sử dụng thông qua dịch vụ đám mây Creative Cloud cho nhóm hay doanh nghiệp.

Xử lý âm thanh, màu sắc tốt

Adobe Premiere Pro CC Full là 1 cuộc cách mạng trong công nghệ làm phim ảnh trên máy tính. Sau 25 năm ra mắt người dùng toàn cầu, đây vẫn là công cụ được các nhà làm phim chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn. Khi tải Adobe Premiere Pro CC Free, bạn sẽ được dùng thử trong 7 ngày với đầy đủ mọi tính năng mà không cần khai báo thẻ tín dụng. Nếu là thành viên Creative Cloud, bạn còn có thêm quyền lợi:

 • Tải bản di động để làm phim mọi lúc mọi hơn.
 • Sở hữu hơn 130 font chữ máy tính và hơn 800 font web từ gói dịch vụ Typekit - hoàn toàn miễn phí.
 • Dùng ứng dụng Creative Cloud Desktop để quản lý cập nhật, file, font...
 • Hàng trăm video hướng dẫn về kỹ năng làm phim.
 • 2GB lưu trữ đám mây để đồng bộ và chia sẻ file.

Loc Nguyen

Liên kết tải về