Adobe Photoshop CS6 cho Mac 13 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải về

4,1 (133) Adobe Systems Dùng thử 77.108 Dung lượng: 1 GB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10/10.11, macOS 10.13, macOS 10.14, macOS 10.12

Photoshop CS6 cho Mac OS X được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên bản này.

Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac

Giao diện và tông màu nền chủ đạo của Photoshop CS6 đã thay đổi, làm nổi bật ảnh - Ảnh: Forbes

Photoshop CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5 tập trung phần nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, Photoshop giờ đây có thêm khả năng biên tập video.

Một số tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CS6

* Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được Adobe chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

* Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ xóa bỏ cảm xúc phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.

* Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng "sơ khai", chưa thật sự là "nhân tố đinh" ở lần ra mắt này.

* Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các "tay mơ" khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh.

Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

* Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac

Tạo mờ qua Globe Blur

* Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

* Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6 sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.

* Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

Những tính năng mới trong phiên bản 13.0.4:

 • Content-Aware Patch - sửa hình ảnh với công cụ điều khiển mạnh mẽ hơn nhờ công nghệ mới nhất thuộc nhóm Content-Aware. Chọn vùng mẫu bạn muốn sử dụng để tạo "miếng vá", sau đó xem công cụ Content-Aware Patch biến hóa trên từng pixel để cho ra kết quả hình ảnh tuyệt vời.
 • Vận hành cực nhanh và giao diện người dùng hiện đại - trải nghiệm vận hành đáng kinh ngạc với công cụ đồ họa Mercury Graphics Engine, mang đến cho người dùng kết quả tức thời khi chỉnh sửa bằng những công cụ chính như Liquify, Puppet Warp và Crop. Ngoài ra, giao diện Photoshop tinh chỉnh, tươi mới và bắt mắt được đặc trưng bởi các tùy chọn hình nền tối khiến cho bức ảnh trở nên nổi bật hơn.
 • Các công cụ thiết kế mới và tinh chỉnh - tạo thiết kế cao cấp siêu nhanh. Đạt định dạng đồng nhất với các kiểu nhập, tạo và sử dụng nét vẽ tùy chỉnh và đường kẻ nét đứt cho các hình khối, tìm kiếm nhanh các layer...

Ngoài ra người dùng có thể khám phá hàng trăm phương pháp mới mẻ để thao tác nhanh hơn (PDF) và với độ chính xác cũng như tự do sáng tạo tuyệt vời khi sử dụng Photoshop CS6.

Adobe Photoshop CS6 phiên bản 13.0.4 cập nhật khả năng hỗ trợ cho màn hình HiDPI mới trên nền tảng Macintosh với cải tiến mạnh mẽ cho độ chính xác hình ảnh và độ phân giải ảnh. Cập nhật này áp dụng cho toàn bộ các ngôn ngữ của Adobe Photoshop CS6.

Video clip giới thiệu những tính năng đặc sắc trong Photoshop CS6

4,1 (133) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 13
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1 GB
 • Lượt xem: 92.083
 • Lượt tải: 77.108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10/10.11, macOS 10.13, macOS 10.14, macOS 10.12

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm