Zalo Web Đăng nhập Zalo chat online trên trình duyệt

Truy cập

Zalo Web là phiên bản Zalo online của ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào Chat.Zalo.me rồi đăng nhập Zalo, bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt ứng dụng.

Giao diện Zalo Online không khác gì Zalo PC
Giao diện Zalo Online không khác gì Zalo PC

Phiên bản Zalo online cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản nhất, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng mà không cần phải cài đặt phiên bản Zalo PC.

Zalo Web Online thích hợp với tất cả các trình duyệt Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, vv. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân trên tài khoản Zalo và Zalo Web cũng có giao diện khá giống với phiên bản Zalo PC nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn hay thiếu sót nào với ứng dụng chat miễn phí này. Với các thao tác quét mã QR code thông qua Zalo cho Android hay Zalo cho iOS, bạn sẽ nhanh chóng đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Tính năng đặc sắc trên Zalo Web

 • Thỏa sức gọi điện, nhắn tin miễn phí tới bạn bè, người thân trong danh bạ.
 • Hỗ trợ gửi file qua cửa sổ chat với kích thước lên tới 1GB.
 • Hỗ trợ gửi tối đa lên tới 50 ảnh cùng lúc.
 • Gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động...
 • Tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, bạn bè và người thân.
 • Đồng bộ tin nhắn với Zalo trên điện thoại để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào.
 • Chèn biểu tượng cảm xúc trong lúc chat.
 • Hiển thị danh bạ trên Zalo.
 • Tự động đồng bộ danh bạ.
 • Tìm kiếm lịch sử chat, nội dung chat một cách dễ dàng.
 • Tính năng hỗ trợ kết bạn và gợi ý thêm bạn.
 • Xem lịch sử và chi tiết các tệp media và file đã chia sẻ.
 • Tính năng "Truyền file" cho phép gửi dữ liệu từ Zalo web sang bản di động và ngược lại.
 • Hỗ trợ Ghim hội thoại để đánh dấu các tin nhắn quan trọng.
 • Phân loại các cuộc hội thoại theo màu sắc, nhóm (khách hàng, bạn bè, công việc, đồng nghiệp...).
 • Tắt thông báo khi có tin nhắn mới từ một người bất kỳ.
 • Hiển thị danh sách kết bạn mới, các nhóm chat đang tham gia.
 • Hỗ trợ xem thông tin của bạn bè, người đang cùng nói chuyện.
 • Tính năng đổi tên gợi nhớ cho phép đổi tên hiển thị Zalo của một người bất kỳ trong cửa sổ chat mà không cần đổi tên của họ trong danh bạ điện thoại.
 • Đánh dấu tin nhắn quan trọng và hiển thị, xem toàn bộ danh sách tin nhắn đã đánh dấu.
 • Kết nối và truy cập trực tiếp tới Zing MP3.
 • Xem các tin nhắn mà bạn được người khác tag tên.
 • Tìm kiếm bạn bè thông qua tên gọi hoặc số điện thoại.
 • Có thể sử dụng một số tính năng chỉ có trên phiên bản Zalo web như tự động cap màn hình, Zavi hay tạo task nhắc việc.
 • Tiết kiệm dung lượng trên thiết bị do không cần tải ứng dụng

Zalo Web không hoàn toàn đầy đủ những tính năng như bản Zalo PC, nhưng tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng, thỏa sức chat Zalo mọi lúc mọi nơi. Zalo Web hỗ trợ gửi ảnh, gửi video cực nhanh lên đến 1GB, nhưng chưa gửi được cả thư mục giống như Zalo máy tính. Hơn nữa, Zalo.vn còn giúp phân loại khách hàng, quản lý nhóm tiện lợi hơn.

Truy cập Zalo Web để nhắn tin, gọi điện miễn phí
Truy cập Zalo Web để nhắn tin, gọi điện miễn phí

Tính năng chính có trên Zalo Web

Trò chuyện nhóm:

 • Người dùng có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin tới bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thuận tiện nhất. Bạn trò chuyện và kết bạn cùng lúc 1000 thành viên khác trong nhóm. Đồng thời bạn có thể quản lý các thành viên trong nhóm hay là thiết lập quyền riêng tư và thông báo cho nhóm.

Gửi Sticker vui nhộn

Bộ Sticker độc đáo đến từ Zalo, bạn có thể chat với bạn bè cùng hàng loạt biểu tượng cảm xúc mang dấu ấn riêng chỉ có trên Zalo. Bên cạnh đó là các Emojo hay ảnh Gif để tạo nên cuộc trò chuyện thú vị hơn bao giờ hết.

Gửi Sticker vui nhộn cho bạn bè
Gửi Sticker vui nhộn cho bạn bè

Gửi hình ảnh - video

Hình ảnh gửi đi trên Zalo Web mặc định là hình ảnh chất lượng HD, nên bạn hoàn toàn có thể nhận về và gửi đi những hình ảnh hay video có chất lượng tốt nhất khi đang trò chuyện trên Zalo.

Người dùng cũng có thể gửi toàn bộ thư mục giống như đang di chuyển giữa các thư mục trên Windows.

Gửi hình ảnh chất lượng HD - Gửi ảnh HD trên Zalo Web
Gửi hình ảnh chất lượng HD - Gửi ảnh HD trên Zalo Web

Đính kèm file

Tính năng đính kèm file là một trong những tĩnh năng nổi bật nhất của ứng dụng chat Zalo, kích thước file gửi đi - file đính kèm gần như không giới hạn. Chúng ta có thể chọn file đính kèm lên đến 1GB trên Zalo.

Chọn file đính kèm từ nhiều nguồn
Chọn file đính kèm từ nhiều nguồn

Gửi danh thiếp

Lựa chọn bạn bè có sẵn trong danh bạ và chia sẻ ngay trong cuộc trò chuyện vô cùng dễ dàng. Thay vì xem số điện thoại và nhập, bạn hoàn toàn có thể chọn hàng loạt danh thiệp để gửi cho bất cứ ai.

Gửi danh thiệp cho bạn bè - chia sẻ danh bạ
Gửi danh thiệp cho bạn bè - chia sẻ danh bạ

Tạo nhắc hẹn

Người dùng không cần phải ghi nhớ bất cứ cuộc hẹn nào bởi đã có Zalo trực tuyến nhớ giúp bạn. Chỉ cần chọn ngày, giờ để tạo lịch hẹn cho người hoặc nhóm chat bất kỳ.

Giao diện Tạo nhắc hẹn trên Zalo
Giao diện Tạo nhắc hẹn trên Zalo

Tin nhắn nhanh

Tin nhắn nhanh là tin nhắn được soạn sẵn trước đó, các câu hội thoại được ghi nhớ sẵn và được thay thế bằng các phím tắt tự đặt theo cách riêng của mỗi người dùng.

Cách tạo tin nhắn nhanh khá đơn giản, dạng như tin nhắn tự động được soạn từ trước, khi muốn sử dụng tin nhắn nhanh bạn chỉ cần nhấn gạch chéo (/) sau đó nhập phím tắt đã cài đặt để gửi đi trong cửa sổ chat.

Tạo tin nhắn nhanh bằng phím tắt
Tạo tin nhắn nhanh bằng phím tắt

Tin nhắn ưu tiên

Tính năng tin nhắn quan trọng, tin nhắn khẩn cấp vừa được cập nhật trên cả Zalo PC, Zalo Mobile giúp gửi đi có cảnh báo màu đỏ và chuông khẩn cấp.

Tin nhắn ưu tiên
Tin nhắn ưu tiên

Giao việc

Tính năng To-do được phát huy rất tốt trên Zalo, các doanh nghiệp, cơ quan có thể sử dụng Zalo để giao việc, tiến độ công việc sẽ được báo cáo rõ ràng và có thông báo với các công việc hoàn thành cũng như chậm trễ.

Định dạng tin nhắn

Giống như các phần mềm soạn thảo văn bản, Zalo Web cho phép người dùng định dạng tin nhắn, bạn có thể tạo chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân, tạo list, vv.

Định dạng tin nhắn
Định dạng tin nhắn

Tìm kiếm tin nhắn

Tại mỗi cửa sổ chat, người dùng Zalo có thể dễ dàng tìm lại nội dung chat bất kỳ bằng cách nhập từ khóa liên quan đến nội dung cần tìm để xem lại đoạn chat mong muốn.

Thiết lập trò chuyện ẩn

Bạn có thể đặt mã pin cho các cuộc hội thoại riêng tư để không ai có thể thấy được nội dung trò chuyện. Thông tin tin nhắn sẽ được ẩn hoàn toàn và chỉ bạn có thể nhìn thấy chúng thông qua mã pin Zalo đã đặt.

Thiết lập trò chuyện ẩn
Thiết lập trò chuyện ẩn

Ghim tin nhắn:

 • Tính năng ghim tin nhắn, nội dung quan trọng ngay tại vị trí đầu của cuộc trò chuyện. Qua đó mà các thành viên trong nhóm sẽ dễ dàng chú ý cũng như nắm bắt được các vấn đề cần quan tâm.

Tin nhắn tự xóa

Bạn có thể tạo tin nhắn tự xóa để hệ thống tự động xóa các tin nhắn sau thời gian cài đặt. Người dùng có thể thiết lập tin nhắn tự xóa sau 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày theo mong muốn nhanh chóng trong mục Cài đặt khác ở menu phải của cửa sổ chat.

Tin nhắn tự xóa
Tin nhắn tự xóa

Phân loại danh bạ

Cũng giống như Zalo PC, Zalo Web hỗ trợ người dùng phân loại danh bạ Zalo thành các đối tượng khác nhau. Chúng ta có thể chia danh bạ thành nhiều đối tượng cho vào một Thẻ riêng biệt được phân biệt với nhau bằng màu sắc, bên cạnh các thẻ có sẵn bạn có thể thêm nhiều thẻ để quản lý danh bạ theo cách riêng.

Phân loại danh bạ
Phân loại danh bạ

Cloud của tôi - Truyền file

Tại đây người dùng Zalo có thể thoải mái lưu trữ, đồng bộ tài liệu riêng của mình. Đúng như tên gọi đám mây của bạn sẽ lưu trữ mọi thứ và chúng ta sẽ sử dụng chúng được trên mọi thiết bị.  Bạn có thể gửi file, dữ liệu ở nhiều định dạng để lưu trữ sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào.

Giao diện Cloud của tôi
Giao diện Cloud của tôi

Tin nhắn đánh dấu:

 • Với tính năng này, cho phép người dùng đánh dấu những tin nhắn quan trọng, để tìm lại những tin nhắn mình cần cực kỳ nhanh chóng. Tất cả tin nhắn đánh dấu được nằm trong mục Tin đánh dấu, nên rất dễ dàng quản lý.

Họp trực tuyến cùng Zavi:

 • Đây là một tính năng hỗ trợ làm việc hiệu quả trên Zalo, giúp bạn dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến lên đến 100 người tham dự suốt 24 giờ liên tục. Đảm bảo đường truyền mạng ổn định với chất lượng hình ảnh full HD, đi kèm là khả năng chia sẻ màn hình phục vụ thuyết trình đầy hiệu quả.

Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn điện, tiền nước, bán hàng, trao đổi công việc nhóm, mua sắm cực kỳ tiện lợi ngay trên Zalo Web. Ngoài ra, còn có thể đánh dấu tin nhắn quan trọng, tìm kiếm tin nhắn, chia sẻ tin nhắn, gửi tin nhắn thoại, chụp ảnh màn hình, chia sẻ địa điểm, tạo hình chọn, tạo ghi chú, giao việc, trao đổi file giữa máy tính và điện thoại thông qua Truyền file.

Ngoài những tính năng trên, Zalo.vn còn hỗ trợ người dùng thay đổi ngôn ngữ, sử dụng phím tắt và các thiết lập cơ bản khác trong phần Cài đặt. Tại đây bạn có thể thay đổi hình nền chat, cài đặt thông báo, thiết lập mã pin cho tin nhắn riêng tư, tạo bình chọn nhanh, thiết lập ngôn ngữ, tùy chỉnh gửi file nhanh, vv giống như Zalo PC.

Giao diện Cài đặt của ứng dụng Zalo
Giao diện Cài đặt của ứng dụng Zalo

Bên cạnh phiên bản cho Windows, Android, iOS và Mac thì Zalo Web được rất nhiều người dùng sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang đến. Tin nhắn cũng như các thiết lập cũng sẽ được đồng bộ đầy đủ để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng điện thoại hết pin, hay máy tính cấu hình thấp cài thêm phần mềm vào sẽ làm máy tính chậm hơn mà vẫn có thể nhắn gửi yêu thương với bạn bè mọi lúc mọi nơi nhờ Zalo Web.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web

Đầu tiên, mở trình duyệt web bất kỳ như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc...Sau đó, truy cập vào Zalo Web, đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Zalo Web cũng hỗ trợ 3 hình thức đăng nhập là thông qua tài khoản (số điện thoại và mật khẩu) và sử dụng cách quét mã QR trên thiết bị di động:

 • Mật khẩu: Nhập số điện thoại, mật khẩu vào. Hệ thống sẽ yêu cầu nhập thêm mã kiểm tra, rồi nhấn nút Đăng nhập với mật khẩu.
 • Không cần mật khẩu: Nhập số điện thoại vào, rồi nhấn nút Gửi yêu cầu đăng nhập. Sau đó xác nhận phiên đăng nhập trên điện thoại.
 • Quét mã QR: Mở Zalo trên điện thoại, quét mã QR Code để đăng nhập Zalo Web.

Lưu ý: Một tài khoản Zalo chỉ đăng nhập được trên một máy tính hoặc trình duyệt.

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

Hãy nhập số điện thoại và mật khẩu đã sử dụng trước đó vào ô Số điện thoại Mật khẩu. Sau đó nhấn Đăng nhập với mật khẩu.

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR

Tại giao diện chính hãy nhấn sang tab Với mã QR. Tiếp theo hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và chọn phần mã QR để quét mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập.

Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR
Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR
3,3 (7.010) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 20.049.893
 • Lượt tải: 3.564.902
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm