Aimersoft iTransfer 2.0 Sao chép dữ liệu iPhone/iPad vào máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,9 MB
 • Lượt xem: 420
 • Lượt tải: 408
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Aimersoft iTransfer là ứng dụng đơn giản cho phép người dùng thực hiện quá trình chia sẻ dữ liệu giữa PC với các thiết bị iOS rất dễ dàng và thuận tiện.

Aimersoft iTransfer

Các tính năng nổi bật của Aimersoft iTransfer:

Chia sẻ dữ liệu giữa PC và thiết bị của Apple

iTransfer được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng di chuyển tất cả bài hát, phim, hình ảnh, danh sách nhạc, vv giữa iPhone, iPad, iPod và PC. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin media giữa nhiều thiết bị, sao lưu dữ liệu trong iDevice sang PC, di chuyển từ PC sang thiết bị hoặc sao chép tập tin media trong iOS sang iTunes để xây dựng lại thư viện iTunes trong trường hợp hệ thống được cài đặt lại hoặc iTunes bị mất.

Chuyển đổi video/audio cho thiết bị của Apple

Ngoài khả năng di chuyển tập tin media, iTransfer còn có thể chuyển đổi hầu hết định dạng video và audio phổ biến như: AVI, WMV, FLV, MOV, MKV, MTS, RMVB, M4V, WMA, vv sang định dạng hỗ trợ thiết bị iOS. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn hỗ trợ iPad, iPod classic, iPod shuffle, iPod nano, iPod touch, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone, vv.

Thao tác dễ dàng và đơn giản

Thực hiện theo các bước hướng dẫn trong một giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, bạn sẽ dễ dàng hoàn tất tác vụ chỉ với vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, phần mềm này còn tự động nhận dạng tập tin mà đã có sẵn trên iTunes trong khi di chuyển từ iPhone, iPad hoặc iPod sang iTunes. Vì vậy, bạn có thể di chuyển tập tin mới sang iTunes. Ngoài ra, hãy lựa chọn chế độ Smart để truyền tải dữ liệu sang máy tính chỉ với 1 cú click hoặc sử dụng Manual Mode để chỉnh sửa, phân loại, sau đó di chuyển dữ liệu một cách thủ công.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Phần 1: Cách di chuyển video/audio từ iPhone/iPad/iPod sang iTunes

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình

Tải Aimersoft iTransfer về máy tính, sau đó cài đặt nó. Tiếp theo, kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính. Sau đó, chạy chương trình. Nếu kết nối thành công, nó sẽ hiển thị thông tin của iPhone/iPad/iPod như bên dưới:

Aimersoft iTransfer

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo rằng iTunes 8 hoặc cao hơn được cài đặt trên máy tính trước khi sử dụng chương trình.

Bước 2: Lựa chọn tập tin cần di chuyển

Nhấp chuột vào một danh mục để mở thư mục file. Ở đây, giả sử bạn chọn thư mục Music. Sẽ có chế độ Smart hoặc Manual để lựa chọn ở phía bên phải trên cùng của giao diện.

Aimersoft iTransfer

Lưu ý: Người dùng nên sử dụng chế độ Smart khi di chuyển nhạc và video từ thiết bị iOS sang iTunes.

Bước 3: Bắt đầu di chuyển

Lựa một hoặc nhiều file nhạc mà bạn muốn và đảm bảo rằng hộp kiểm tra có tên là "iTunes Info" được lựa chọn. Sau đó, nhấn nút màu xanh lớn "Transfer" để bắt đầu. Ngoài ra, iTransfer còn tự động sao lưu những tập tin này sang ổ cứng máy tính. Do đó, bạn có thể thay đổi thư mục đầu ra.

Phần 2: Cách di chuyển video/audio từ iPhone, iPad, iPod sang ổ cứng máy tính

Bước 1: Mở thư mục chứa file

Nhấp chuột vào thư mục mà bạn muốn di chuyển tập tin. Ở đây, giả sử ta chọn Music. Nhấn nút File hoặc nhấp chuột phải vào khu vực tập tin của iTransfer để mở menu và chọn Add... Sau đó, chỉ cần kéo tập tin từ thư mục cục bộ vào khu vực file. Một cửa sổ tiến trình sẽ hiển thị.

Aimersoft iTransfer

Bước 2: Lựa chọn bài hát cần sao lưu sang máy tính

Bất kỳ tập tin video và audio nào cũng được hỗ trợ. Nếu định dạng video và audio mà bạn lựa chọn không được hỗ trợ bởi iPhone, iPad hoặc iPod thì chương trình sẽ tự động thay đổi định dạng của nó để có khả năng tương thích tốt hơn.

Aimersoft iTransfer

Bước 3: Bắt đầu di chuyển file

Lựa chọn một thư mục cục bộ để lưu lại bài hát bằng cách nhấn nút "Output Folder" và để hộp kiểm tra "iTunes Info" trống.

Aimersoft iTransfer

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: