Aimersoft Music Recorder for Mac 2.1.0 Phần mềm ghi âm thanh cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,9 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

Aimersoft Music Recorder for Mac là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng Mac, giúp họ nhanh chóng thu và ghi lại những tập tin âm nhạc tuyệt vời từ các trang web chia sẻ trực tuyến như: YouTube, Pandora, Spotify, Myspace, vv mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu và không gặp phải các quảng cáo phiền nhiễu.

Aimersoft Music Recorder for Mac

Một số tính năng nổi bật:

Ghi lại âm thanh thoải mái với tỷ lệ thành công cao

Aimersoft Music Recorder for Mac cung cấp cho bạn phương pháp đơn giản nhất để ghi lại âm thanh trực tuyến trên máy Mac (bao gồm cả OS X 10.8 Mavericks). Nó có thể lưu lại bất cứ tập tin audio nào với chất lượng được giữ nguyên 100% từ các trạm phát sóng radio, trình phát nhạc hay các trang web chia sẻ video ca nhạc trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng chia tách các track âm thanh và lọc quảng cáo trong khi ghi âm. Hơn nữa, nó còn tự động xác định thông tin siêu dữ liệu cho bản nhạc được thu. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái để thưởng thức bản nhạc được thu trên máy Mac.

 • Ghi lại bất cứ tập tin nào với số lượng không hạn chế
 • Bắt đầu tác vụ ghi âm mà không gặp phải khó khăn nào
 • Đảm bảo tỷ lệ ghi âm thành công 100%

Ghi lại cả âm thanh trực tuyến và âm thanh trên hệ thống

Aimersoft Music Recorder for Mac có thể thu và ghi lại bất cứ âm thanh nào từ các trang phát sóng radio trực tuyến như: Pandora, Spotify, Last.fm, AOL Radio, iTunes Radio, Myspace music, vv. Nó cũng hỗ trợ thu âm thanh từ các trang web chia sẻ video như: YouTube, VEVO, Hulu, Dailymotion, vv cũng như trình phát media trên desktop, bao gồm: QuickTime Player, Windows Media Player, vv. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Record màu đỏ.

Giữ nguyên chất lượng âm thanh ban đầu mà không chứa bất kỳ quảng cáo nào

Aimersoft Music Recorder for Mac có thể chia tách bài hát của bạn để loại bỏ một số phần không mong muốn. Tất cả track âm thanh sẽ được lưu sang định dạng MP3 hoặc M4A với chất lượng ban đầu được giữ nguyên.

Tự động xác định thông tin cho tập tin âm nhạc

Bạn không biết ai đã trình bày bài hát được thu? Aimersoft Music Recorder for Mac sẽ tự động xác định mọi thông tin liên quan đến bản nhạc được ghi rất nhanh chóng, bao gồm: tiêu đề, nghệ sĩ trình bày, thể loại, album, năm phát hành, vv. Tất nhiên, bạn được phép chỉnh sửa thẻ nhạc nếu muốn.

Kết nối thư viện âm nhạc iTunes để dễ dàng quản lý

Aimersoft Music Recorder for Mac cũng cung cấp một cách dễ dàng để bạn kết nối với iTunes. Khi tác vụ ghi hoàn tất, tất cả bài hát được thu sẽ được thêm vào thư viện âm nhạc iTunes chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể quản lý và phát tất cả tập tin nhạc của mình mà không gặp phải khó khăn nào. Sau khi đồng bộ file nhạc được tải về sang iTunes, bạn có thể thoải mái thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, iPod và nhiều thiết bị khác. Nhờ quá trình đồng bộ với iTunes, bạn còn được phép tạo ra danh sách bài hát yêu thích của mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Phần 1: Cách ghi âm nhạc trực tuyến trên máy Mac

Bước 1: Tìm kiếm tập tin nhạc mà bạn muốn ghi

Aimersoft Music Recorder for Mac hỗ trợ thu âm thanh từ YouTube, Spotify, Pandora, Myspace và nhiều trang web khác. Ở đây, Spotify được lựa chọn làm ví dụ để minh họa cho bạn thấy cách thu âm thanh trực tuyến trên máy Mac. Mở Spotify và tìm kiếm bài hát, danh sách nhạc mà mình quan tâm.

Bước 2: Thu âm thanh trực tuyến trên Mac chỉ với một cú click

Phát tập tin nhạc sau khi nhấn nút Record ở phía trên cùng của cửa sổ chính. Trong trường hợp này, tập tin nhạc sẽ được ghi âm một cách tự động. Định dạng mặc định cho file nhạc được ghi là M4A. Nếu muốn thay đổi, nhấn Preference và mở tab Format để lựa chọn định dạng đầu ra mà bạn thích. Các định dạng hỗ trợ bao gồm; MP3 và M4A.

Phần 2: Cách quản lý bản nhạc được thu trên máy Mac một cách dễ dàng

Bước 1: Tự động xác động thông tin nhạc

Khi một bài hát được thu, Aimersoft Music Recorder for Mac có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến nó. Để thực hiện điều này, hãy mở cài đặt Preference và chuyển sang tab Control. Nhấn tùy chọn “Auto-identify ID3 info when music recorded’. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông tin liên quan đến tiêu đề, thể loại, bìa, tên album, ngày phát hành, vv. Bạn có thể kiểm tra thông tin nhạc từ cửa sổ Library.

Bước 2: Chỉnh sửa thẻ âm thanh

Để chỉnh sửa thông tin cho track âm thanh được ghi lại, truy cập cửa sổ Library của chương trình. Lúc đó, bạn có thể tìm thấy tất cả âm thanh được thu bởi chương trình này. Nhấn nút mũi tên ở gần bài hát, lựa chọn Edit Music Tags, bạn có thể chỉnh sửa thông tin nhạc ở phía bên phải của cửa sổ nếu muốn.

Bước 3: Thêm bản nhạc được ghi âm sang iTunes

Để thêm bản nhạc được thu vào iTunes, chỉ cần lựa chọn bài hát và nhấn chuột vào biểu tượng Add to iTunes ở phía dưới cùng của cửa sổ Library. Aimersoft Music Recorder for Mac hỗ trợ đồng bộ bài hát sang thư viện âm nhạc iTunes có kèm theo bìa album.

Bé Ngoan

Liên kết tải về